Valve, mối nối kích thước lớn cung cấp cho Nhà máy nước

Vừa qua, Công ty Tinh Tuệ đã nhập lô hàng: Valve, mối nối kích thước lớn cung cấp cho Nhà máy nước bao gồm: Valve cổng, Valve bướm, Valve xả khí và mối nối mềm kích thước lớn với số lượng lớn. Thiết bị được nhập khẩu và cung cấp cho tuyến ống chuyển tải nước sạch với kích thước đa dạng lên tới size DN 3000.

Valve được Công ty Tinh Tuệ nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ Thái Lan với chất lượng cao. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại các công trình cấp nước, điều hòa không khí, thủy lợi, nhà máy điện… Sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn AWWA, MSS Practice, BS, DIN và ISO… Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng và lựa chọn để sử dụng thiết bị.

Valve công nghiệp là thiết bị quan trọng trong các hệ thống tuyến ống, thiết bị trong nhà máy nước. Công ty Tinh Tuệ luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn lựa chọn những Valve công nghiệp tốt và có thương hiệu lớn để cung cấp cho khách hàng.

Tinh Tuệ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp các thiết bị, vật tư như Valve công nghiệp, máy bơm, máy thổi khí… và nhiều sản phẩm dùng trong ngành nước cấp, môi trường, nhà máy. Tất cả sản phẩm chúng tôi phân phối đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nhà sản xuất.

Tinh Tuệ tự hào đã cung cấp các loại thiết bị, Valve công nghiệp cho nhiều công trình, dự án lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Tinh Tuệ luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng đối với từng sản phẩm. Vì vậy, hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp thiết bị.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0919 439 619 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Một số hình ảnh thực tế lô van được nhập kho:

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc