Tinh Tuệ cung cấp bơm màng Yamada cho dự án Nhà máy giấy Vũng Tàu

Vừa qua, Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ đã hoàn thành cung cấp và lắp đặt 8 máy bơm màng Yamada cho hệ thống Nhà máy giấy Vũng Tàu.

Nhà máy giấy Vũng Tàu được khởi công xây dựng vào tháng 1.2019, dự kiến đưa vào hoạt động từ tháng 11.2020. Dự án được xây dựng trên diện tích 15ha với công suất 400.000 tấn giấy mặt và giấy sóng dùng trong ngành bao bì. Nhà máy giấy được kỳ vọng khi đưa vào hoạt động sẽ đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp giấy tại Việt Nam. Cũng như thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của BR – VT và giải quyết việc làm cho công nhân tại khu vực Đông Nam Bộ.

Đối với các nhà máy sản xuất giấy và bao bì thiết bị bơm màng thực sự rất quan trọng và cần thiết. Chúng góp mặt trong nhiều công đoạn quan trọng của việc sản xuất giấy, đặc biệt là dùng để bơm hóa chất, bột giấy dùng trong quá trình sản xuất. Nhờ có máy bơm màng mà việc sản xuất diễn ra hiệu quả, nhanh chóng và đạt kết quả cao hơn.

Hiện tại, bơm màng Yamada là lựa chọn tối ưu dành cho nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành sản xuất giấy. Chính nhờ công nghệ hiện đại, tiên tiến, đảm bảo chất lượng hoạt động nên thiết bị này đã được Nhà máy giấy Vũng Tàu quyết định lựa chọn và lắp đặt cho hệ thống.

Đơn vị cung cấp bơm màng Yamada cho Nhà máy giấy Vũng Tàu chính là Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ. Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong cung cấp các thiết bị đặc biệt là máy bơm màng hóa chất. Sản phẩm bơm màng Yamada đã và đang được ứng dụng trong rất nhiều dự án, công trình khác nhau. Thiết bị đảm bảo hoạt động, mang lại kết quả cao cho công việc. Đặc biệt, chúng có thể bơm được nhiều loại hóa chất khác nhau phục vụ công việc. Chính vì vậy đã tạo dựng được niềm tin với chủ đầu tư và được lựa chọn sử dụng.

Tinh Tuệ thực hiện cấp bơm màng Yamada cho Nhà máy giấy Vũng Tàu với số lượng như sau:

  • Sản phẩm: Máy bơm màng hóa chất Yamada
  • Xuất xứ: Thương hiệu Yamada – Nhật Bản
  • Số lượng: 8 máy (với các công suất khác nhau)
  • Vật liệu:
  • + Thân bơm: Thép không gỉ 316
  • + Màng bơm: PTFE
  • Cột áp tối đa: 7 bar

Việc lắp đặt thiết bị bơm màng đã được hoàn thành và bàn giao cho nhà máy. Chúng tôi tin rằng với thiết bị bơm màng Yamada mọi công việc bơm hóa chất hay nguyên liệu trong sản xuất của nhà máy giấy sẽ diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Tinh Tuệ là đơn vị cung cấp thiết bị chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm tốt, chất lượng và hiệu quả nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất cho quý khách hàng.Không chỉ vậy, với chính sách bán hàng tốt, hỗ trợ bảo trì sản phẩm sau bán hàng nhất định sẽ làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng quý khách trong những dự án sắp tới. Hãy liên hệ Hotline 0919 439 619 để được tư vấn nhanh chóng.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc