MÁY THỔI KHI ITO

MÁY THỔI KHÍ

Máy thổi khí ITO là một trong những sản phẩm chủ đạo của tập đoàn ITO Nhật Bản. Thành lập từ năm 1864 ITO ban đầu chỉ sản xuất các sản phẩm như động cơ Diesel sau đó là các sản phẩm động cơ đốt trong.

Vào năm 1959 sau những nỗ lực, kinh nghiệm cùng sự vận dụng khoa học kỹ thuật ITO triển khai sản xuất và cung cấp dòng máy thổi khí ra thị trường. Các sản phẩm máy thổi khí của ITO không ngừng được cải tiến, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động để làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sau hơn 50 năm ra đời máy thổi khí ITO đã trở thành một trong những sản phẩm phổ biến trên toàn thế giới. Sản phẩm được đón nhận bởi có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, vận hành tốt, độ ồn và độ rung của sản phẩm thấp nên tăng hiệu suất hoạt động.

Hiện nay, máy thổi khí ITO trở thành sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới. Được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ bởi chất lượng vượt trội mà còn vì giá thành hợp lý.

Máy thổi khí gì là?

Máy thổi khí là thiết bị công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Với những môi trường đòi hỏi nhiều oxy như nuôi trồng thủy hải sản, bể cá, hệ thống xử lý nước thải, khu công nghiệp… rất cần đến sự hỗ trợ của máy thổi khí.

Máy với chức năng nhiệm vụ chính là sục, thổi để tạo oxy, tạo các bọt khí. Không chỉ vậy, nó còn giúp cải thiện và tăng thêm lượng oxy trong bể, ao hồ. Chính vì điều này nguồn nước sẽ đảm bảo chất lượng hơn để các vi sinh vật có lợi có thể phát triển.

Các sản phẩm máy thổi khí có nhiều loại khác nhau và thường được chia làm 3 dạng chính là:

  • Máy thổi khí chìm
  • Máy thổi khí con sò
  • Máy thổi khí kiểu root

Mỗi loại máy sẽ được áp dụng cho từng công việc và lĩnh vực khác nhau, chúng ta sẽ tùy vào mục đích sử dụng, tính chất công việc để lựa chọn dòng máy thổi khí sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Công dụng của máy thổi khí ITO

Rất nhiều ngành công nghiệp đã áp dụng máy thổi khí ITO vào trong quá trình hoạt động sản xuất để mang lại hiệu quả cao. Sản phẩm này đã trở thành công cụ đắc lực cho các nhà máy, xí nghiệp. Có thể kể đến những công dụng của máy thổi khí như:

Máy thổi khí được sử dụng chủ yếu trong hệ thống truyền tải khí của nhiều ngành công nghiệp.

Sử dụng trong ngành xử lý nước thải với tác dụng cung cấp khí cho các sinh vật hiếu khí.

Ứng dụng trong ngành nuôi trồng thủy hải sản với công dụng cung cấp oxy.

Có thể dùng để hút chân không trong ngành đóng gói thực phẩm.

Được sử dụng nhiều trong các bể khuấy, bể hòa trộn vật liệu.

Sử dụng máy thổi khí ITO vào sản xuất sẽ giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm thời gian, cải thiện độ chính xác cho các hệ thống máy móc.

máy thổi khí

Công suất máy thổi khí ITO

Lưu lượng lên đến 500m3/phút

Áp suất đạt 100Kpa (1.0kgf/cm2)

Công suất 750kw

Đầu thổi đường tính DN600

Vì sao lựa chọn sản phẩm máy thổi khí ITO?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy thổi khí đến từ các thương hiệu khác nhau. Nhưng máy thổi khí ITO vẫn là sản phẩm được đánh giá cao, được sử dụng rộng rãi và nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Đó là nhờ vào các ưu điểm nổi trội của sản phẩm:

Một trong những đặc điểm vượt trội của máy thổi khí ITO chính là thông số tốc độ vòng quay thấp. Hầu hết các dòng máy thổi khí của ITO đều có tốc độ nhỏ hơn 2000 vòng/phút, tuy nhiên nó vẫn đáp ứng tốt yêu cầu và hiệu quả làm việc.

Nhờ vào tốc độ vòng quay nhỏ giúp sản phẩm giảm được độ ồn khi hoạt động và nhất là kéo dài tuổi thọ sản phẩm tốt hơn nhiều so với các loại máy thổi khí có tốc độ cao hơn.

Tiết kiệm điện năng khi hoạt động là một trong những ưu điểm lớn của máy thổi khí ITO, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí khi vận hành.

Gang là vật liệu chính để sản xuất máy thổi khí ITO với độ bền cao và chịu được sự tác động từ môi trường. Ngoài ra, ITO còn sử dụng thêm các vật liệu khác như NIKEL, INOX để sản xuất máy thổi khí dùng cho các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Chính vì những lợi điểm trên dòng máy thổi khí ITO đã và đang trở thành sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay.

Thương hiệu ITO là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Và Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của ITO trong đó có máy thổi khí ITO tại Việt Nam.

Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm do Công ty Tinh Tuệ phân phối sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Đồng thời, được đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, sử dụng sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp và phải chăng.