Cung cấp 3 máy thổi khí ITO, DN 200 cho Dự án khu tái định cư Lộc An- Bình Sơn

Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn là dự án hỗ trợ, tái định cư cho Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành- Đồng Nai, với tổng diện tích lên đến 280 ha bao gồm nhiều hạng mục tiện ích. Trong đó, hệ thống xử lý nước thải của dự án, Giai đoạn 1 có công suất xử lý là 4000m3/ngày.đêm đã được hoàn thiện.
Chúng tôi - Công ty Tinh Tuệ được lựa chọn là nhà cung cấp thiết bị công nghệ chính cho dự án.   

Khu XLNT Dự án Lộc An-Binh Sơn

Khu XLNT Dự án Lộc An-Binh Sơn

Vào ngày 19/7/2022 chúng tôi đã có chuyến thực tế công trình và ghi nhận lại các hình ảnh thiết bị đã được hoàn thành lắp đặt  mà chúng tôi đã cấp cho dự án.

Như chúng ta đã biết, trong Hệ thống XLNT, Cụm máy thổi khí được các nhà thầu cân nhắc thận trọng trước khi ký kết hợp đồng mua thiết bị,  do đặc thù của quy trình xử lý sinh học, cụm máy thổi khí hoạt động gần như 24/7 nên yêu cầu phải có độ bền cao, hạn chế hỏng hóc để không làm gián đoạn trong quy trình xử lý.

Đáp ứng tất cả yêu cầu của nhà thầu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường, dòng máy thổi khí ITO đã được ưu tiên lựa chọn và ứng dụng vào hệ thống.  3 máy thổi khí ITO công suất lớn đã được lắp đặt hoàn thiện,với đường kín đầu thổi (DN) lên đến 200mm, lưu lượng gió đạt 53m3/phút tại cột áp đầu đẩy 70Kpa.

Vì sao máy thổi khí ITO được lựa chọn cho dự án ???

  • ITO là nhà máy sản xuất máy thổi khí lớn nhất và lâu đời nhất tại Nhật Bản với trên 100 năm kinh nghiệm, Hãng đã chế tạo được máy thổi khí lớn nhất đến đường kính D=900mm, công suất lên đến 1500 HP.
  • Tốc độ vòng quay của đầu máy thổi thấp và hoạt động ổn định trong điều kiện vận hành liên tục 24/24 đối với một số ứng dụng đặc thù như hệ thống xử lý nước thải.
  • Máy thổi ITO được sản xuất theo công nghệ sản xuất vật liệu chuẩn cao của Nhật, vật liệu chế tạo đồng nhất (LOBE, gear, bearing, v.v…) nên sẽ không xảy ra việc trương nở vật liệu, không gây ra hiện tượng gầm rú do Rotor, stator hoặc hai rotor (lobe) va chạm nhau.
  • Ít hao tốn năng lượng, tiết kiệm điện năng.
  • Hàng thường xuyên có sẵn, chế độ bảo hành bảo trì linh động, hợp lý.

Đại lý phân phối độc quyền máy thổi khí ITO tại Việt Nam

Chúng tôi, CÔNG TY CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ là đại điện chính thức của ITO tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng, với hàng sẵn có trong kho với số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách có bất cứ yêu cầu nào về máy thổi khí ITO. 
Hân hạnh cùng đồng hành cùng Quý đối tác

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc