Hoàn thành cung cấp và lắp đặt máy ép bùn cho Nhà máy xử lý nước ngầm KCN Dệt may Phố Nối

Sau thời gian thi công Công ty Tinh Tuệ đã hoàn thành lắp đặt máy ép bùn cho Nhà máy xử lý nước ngầm KCN dệt may Phố Nối. Quá trình lắp đặt được thực hiện bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm, có sự giám sát chặt chẽ. Vì vậy, đảm bảo an toàn thi công và theo đúng tiến độ.

KCN Dệt may Phố Nối là một trong những KCN có quy mô lớn tại Hưng Yên. Tổng diện tích lên đến 122ha với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Đây là nơi thu hút rất nhiều các nhà đầu tư với nhiều nhà máy được đặt tại KCN. Vì vậy, nhu cầu xử lý nước để phục vụ hoạt động sản xuất tại đây rất cao.

Tại KCN hệ thống xử lý nước đặc biệt là hệ thống nước cấp rất được chú trọng đầu tư. Nhà máy xử lý nước cấp KCN dệt may Phố Nối được đầu tư xây dựng với tổng công suất lên đến 12.000 m3 ngày/đêm. Các thiết bị sử dụng cho nhà máy đều là những thiết bị tốt, chất lượng và có xuất xứ rõ ràng.

Với công suất tương đối lớn nên đòi hỏi các thiết bị sử dụng cho hệ thống xử lý nước cấp cũng phải lớn để đảm bảo hiệu quả hoạt động. Và, trong hệ thống xử lý nước ngầm cho KCN máy ép bùn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu.

Sau thời gian tìm hiểu, được sự tư vấn từ các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Công ty Tinh Tuệ, chủ đầu tư đã quyết định lắp đặt và sử dụng máy ép bùn khung bản cho hệ thống xử lý nước ngầm của nhà máy.

Thiết bị này sử dụng công nghệ tách bùn hiện đại nên giúp xử lý bùn hiệu quả, giảm khối lượng bùn thải, bùn sau ép có độ khô cao. Thiết bị máy ép bùn được cấp và lắp đặt cho nhà máy xử lý nước ngầm tại KCN Phố Nối là sản phẩm do Công ty Tinh Tuệ phân phối và trực tiếp lắp đặt.

Thông số máy ép bùn khung bản do Tinh Tuệ cung cấp và lắp đặt:

  • Máy ép bùn với 40 khung bản
  • Thể tích lọc 600 lít/mẻ
  • Công suất khoảng 1 tấn bùn sau ép/mẽ
  • Chu kỳ ép: 2h - 3h/mẻ
  • Vải lọc làm từ sợi nhựa PP chất lượng cao.
  • Khung máy được làm từ thép cường độ cao Q345B, sử dụng công nghệ phun cát làm sạch bề mặt, sơn mồi Epoxy và sơn phủ acrylic polyurethane, chống ăn mòn hóa học và cơ học.

Hệ thống máy ép bùn do Tinh Tuệ cung cấp đã hoàn thành lắp đặt và chuyển giao kỹ thuật cho nhà máy. Qua đó góp phần nâng cao tính tự động hóa cho nhà máy xử lý nước cũng như bảo vệ môi trường tốt hơn.

Kết quả sau vận hành: Bánh bùn sau khi ép sử dụng máy ép bùn khung bản có độ ẩm 50%, nước sau lọc có hàm lượng TSS rất thấp nên nước trong và có thể xử lý để tái sử dụng. Chính vì vậy, mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư dự án.

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ là đơn vị chuyên nghiệp trong cung cấp các thiết bị máy ép bùn cho hệ thống xử lý nước cấp, nước thải. Chúng tôi đã thực hiện lắp đặt máy ép bùn cho rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tất cả đều hoạt động tốt, ổn định và đem lại hiệu quả cao góp phần xử lý bùn thải tốt hơn và giúp đơn vị tiết kiệm chi phí xử lý bùn.

Các thiết bị máy ép bùn do Tinh Tuệ cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất nên đảm bảo chất lượng, giá thành. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Tinh Tuệ chân thành cảm ơn Nhà máy xử lý nước ngầm KCN dệt may Phố Nối đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm máy ép bùn của chúng tôi. Mọi thắc mắc, thông tin về máy ép bùn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0919 439 619 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc