BƠM HÓA CHẤT SANSO

Công ty Tinh Tuệ - đơn vị cung cấp bơm hóa chất Sanso chuyên nghiệp

Thương hiệu bơm hóa chất trên thị trường hiện nay có rất nhiều, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó, Sanso là một trong những thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường.

Máy bơm Sanso là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn Sanso Nhật Bản. Được thành lập năm 1957, tập đoàn Sanso đã và đang cho ra đời rất nhiều sản phẩm bơm hút hóa chất chất lượng cao. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và các nước trên thế giới.

Và Công ty Tinh Tuệ tự hào là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm bơm hóa chất Sanso tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành nước, thiết bị môi trường. Các sản phẩm do Tinh Tuệ phân phối đều đảm bảo chất lượng, đầy đủ CO, CQ và giá thành cạnh tranh.

Quý khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng máy bơm hút hóa chất hãy gọi cho chúng tôi theo Holine: 0919 43 96 19. Hoặc đến địa chỉ Lầu 10, tòa nhà văn phòng Kicotrans, 44 – 46 – 48 Bạch Đằng, P.2, Tân Bình, TPHCM để được hỗ trợ.

bơm hóa chất

Trong rất nhiều ngành công nghiệp bơm hóa chất đã và đang trở thành thiết bị quan trọng không thể thiếu. Nó có mặt trong hầu hết các công việc vận chuyển hóa chất của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Sử dụng thiết bị này mang đến sự an toàn khi làm việc với hóa chất, đồng thời nâng cao hiệu quả công việc.

Vậy, thế nào là bơm hóa chất

Hóa chất rất cần thiết trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Nhưng nó cũng có những tác hại đến sức khỏe người lao động. Do đó, để đảm bảo an toàn cần phải có thiết bị chuyên dụng để vận chuyển chúng. Và bơm hóa chất chính là thiết bị phù hợp nhất trong việc bơm, vận chuyển các loại hóa chất, axit khác nhau.

Bơm hóa chất thực chất là một loại máy bơm công nghiệp. Nhưng chúng được thiết kế đặc biệt hơn để bơm các loại hóa chất trong công nghiệp. Hầu hết mọi lĩnh vực, công việc cần sử dụng hóa chất đều phải sử dụng thiết bị này.

Thị trường máy bơm axit, hóa chất hiện nay rất đa dạng, phong phú với nhiều sản phẩm, nhiều dòng khác nhau. Các đơn vị có thêm nhiều sự lựa chọn về thiết bị bơm hút hóa chất để sử dụng. Hiện nay, sản phẩm máy bơm hóa chất được chia thành nhiều loại khác nhau, cụ thể:

 • Phân theo cách thức hoạt động: Có hai dạng là bơm hóa chất dẫn động từ và bơm dẫn động trực tiếp.
 • Phân theo vật liệu bơm: Bơm thân nhựa, thân nhôm, thân inox. Trong đó dòng bơm thân nhựa phổ biến hơn vì chất lượng tốt.
 • Hoặc phân loại bơm theo nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu.

Ứng dụng máy bơm hóa chất như thế nào

Thường các dòng bơm công nghiệp khác được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Nhưng với máy bơm hóa chất nó sẽ không đa dạng bằng. Dòng bơm này chủ yếu sản xuất bằng vật liệu nhựa, vì nó có khả năng chịu được sự ăn mòn của hóa chất. Cũng có nhiều dòng bơm được sản xuất từ các vật liệu khác như inox. Nhưng phải là loại inox 316 trở lên mới đảm bảo chất lượng và tuổi thọ.

Với những đặc tính đang sở hữu các sản phẩm bơm hóa chất được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Chúng có thể được dùng trong cả công nghiệp lẫn trong dân dụng. Chỉ cần có nhu cầu bơm hút hóa chất đều có thể lựa chọn sử dụng. Hiện tại, máy bơm dùng bơm hóa chất được dùng trong các công việc, lĩnh vực như:

 • Sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp in ấn
 • Bơm dùng chủ yếu trong ngành công nghiệp hóa chất
 • Bơm hóa chất được ứng dụng trong ngành sản xuất sơn
 • Bơm cũng được dùng trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học
 • Hoặc sử dụng trong lĩnh vực sản xuất cao su, nhựa đường…

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi lĩnh vực, công việc và nhu cầu khác nhau sẽ chọn loại bơm phù hợp để sử dụng. Chúng ta có thể chọn bơm màng hóa chất, bơm định lượng… để phục vụ công việc.

Những ưu điểm nổi bật của máy bơm hóa chất

Được sản xuất để dùng riêng cho việc vận chuyển hóa chất cho nên thiết bị này có những đặc tính, ưu điểm riêng. Đây là trợ thủ đắc lực cho các đơn vị trong việc vận chuyển hóa chất. Bơm hóa chất hiện sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Chuyên dụng để bơm các loại hóa chất khác nhau từ axit đến các loại dung môi.
 • Bơm có khả năng bơm được hóa chất loãng, đặc, đậm đặc, nóng.
 • Bơm được hầu hết mọi loại hóa chất công nghiệp trong các nhà máy, ngành thực phẩm, các công trình…
 • Lưu lượng bơm lớn, đáp ứng tốt nhu cầu công việc và mang lại hiệu quả cao.
 • Vật liệu được dùng để sản xuất máy bơm hóa chất có độ bền cao, tốt. Nó có khả năng chống ăn mòn, mài mòn tốt giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị và mang lại hiệu quả tốt.
 • Quá trình vận hành bơm đơn giản, dễ sử dụng, không gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng công việc.

Lưu ý:

 • Máy bơm hóa chất rất cần thiết cho công việc, nó ảnh hưởng và quyết định nhiều đến chất lượng công việc. Do đó, phải chú một số điều khi chọn sản phẩm:
 • Xác định chính xác dung dịch, hóa chất cần bơm để lựa thiết bị phù hợp.
 • Công suất, nhu cầu sử dụng như thế nào để chọn bơm với công suất tương ứng.
 • Cần lựa chọn bơm hóa chất với lưu lượng, cột áp thích hợp để đảm bảo hiệu quả sử dụng.
 • Chọn máy bơm của những thương hiệu uy tín, những đơn vị cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp.