CUNG CẤP HỆ THỐNG BƠM PCCC ĐẠT CHUẨN UL & FM CHO BỆNH VIỆN

Vừa qua, Tinh Tuệ đã cung cấp hệ thống bơm PCCC đạt chuẩn UL & FM cho bệnh viện nhằm đảo bảo an toàn về tài sản, tính mạng con người cũng như ngăn ngừa các nguy cơ cháy nổ.

Tinh Tuệ cung cấp hệ thống bơm PCCC cho bệnh viện

Hệ thống bơm PCCC luôn là điều mà các chủ đầu tư quan tâm và lắp đặt cho các dự án, nhất là trong các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng hay bệnh viện,... Việc trang bị hệ thống bơm PCCC đạt chuẩn còn là yêu cầu bắt buộc mà mỗi dự án phải đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn, quy định pháp luật. 

hệ thống bơm PCCC

Với nhiều năm kinh nghiệm, Tinh Tuệ đã được chọn làm đơn vị cung cấp các thiết bị cho hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy tại bệnh viện. Tất cả các thiết bị đều có xuất xứ từ Mỹ, đạt chuẩn UL & FM và có đầy đủ giấy tờ CO CQ cùng chế độ bảo hành rõ ràng.  

Các thiết bị trong hệ thống bơm PCCC được cung cấp gồm:

+ 01 Hệ bơm chữa cháy động cơ điện - Nhãn hiệu: AC FIRE.  

+ 01 Bơm chữa cháy động cơ diesel - Nhãn hiệu: AC FIRE.

+ 01 Bơm Jokey (bơm bù áp) - Nhãn hiệu: XYLEM.  

hệ thống bơm PCCC 2

Hệ thống bơm PCCC được Tinh Tuệ cung cấp có thiết kế hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất cao, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong tình huống khẩn cấp. 

Hệ thống bơm PCCC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi dự án. Người dùng cần phải chọn và sử dụng đúng công suất hệ thống bơm PCCC theo từng yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và an toàn trong việc cứu hộ và ngăn ngừa cháy nổ.

hệ thống bơm PCCC 3

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về hệ thống bơm PCCC cho dự án, vui lòng liên hệ Tinh Tuệ để được hỗ trợ.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc