TINH TUỆ CUNG CẤP MÁY BƠM CHO HỆ THỐNG CHILLER TẠI BỆNH VIỆN

Vừa qua, Tinh Tuệ đã tiến hành bàn giao 08 máy bơm ly tâm trục ngang thương hiệu Lowara cho hệ thống Chiller tại một bệnh viện đa khoa.

Tinh Tuệ cung cấp máy bơm cho hệ thống Chiller tại bệnh viện 

Hệ thống Chiller tại bệnh viện đã lựa chọn sử dụng 08 máy bơm ly tâm trục ngang Lowara do Tinh Tuệ cung cấp. Bơm có trục làm từ thép không gỉ SS420 với phần vỏ bơm được làm bằng gang, cánh bơm bằng đồng với độ bền cao, chống ăn mòn tốt, góp phần nâng cao tuổi thọ cho máy bơm cũng như tăng cao hiệu suất làm việc.

máy bơm cho hệ thống chiller

Đặc tính kỹ thuật máy bơm Lowara cho hệ thống Chiller tại Bệnh Viện

  • Model: e1610 6H
  • Lưu lượng: 123.5 l/s
  • Cột áp: 70 mH20
  • Tốc độ: 1490 vòng/phút
  • Điện áp: 380V/3pha/50Hz

Vừa qua, Tinh Tuệ đã tiến hành nghiệm thu bàn giao thiết bị máy bơm Lowara cho bệnh viện để tiến hành lắp đặt hoàn thiện hệ thống Chiller.

máy bơm cho hệ thống chiller 2

Thông tin thêm về thương hiệu bơm Xylem

Thương hiệu bơm Xylem đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp công nghệ nước cho hơn 150 quốc gia trên trên thế giới. Hiện tại, Xylem có trụ sở chính tại New York với hơn 12.500 nhân viên. Việc liên tục cải tiến, nâng cao kỹ thuật trong từng sản phẩm nhằm tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí vận hành đã làm cho các loại thiết bị bơm Xylem luôn được khách hàng lựa chọn tin dùng. 

máy bơm cho hệ thống chiller 3

Với hiệu quả cao, dễ dàng lắp đặt và sử dụng nên hệ thống Chiller được sử dụng khá phổ biến tại nhiều khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,... Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các thiết bị trong hệ thống Chiller vui lòng liên hệ ngay với Tinh Tuệ để được tư vấn chi tiết.   
Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc