Cung cấp bơm ly tâm SAER số lượng lớn, vật liệu super duplex cho KDT  Vinhome Dream City - Hưng Yên

Tinh Tuệ cung cấp giải pháp bơm tuần hoàn nước biển nhân tạo.

Vinhome Dream City là siêu dự án KDT sinh thái đẳng cấp 5 sao tại Tỉnh Hưng Yên, do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Với mong muốn xây dựng một khu đô thị mới, đẳng cấp quốc tế, trở thành biểu tượng của thành phố Hưng Yên. Dự án được đầu tư đồng bộ các hạng mục công trình từ khu chung cư cao cấp đến hệ thống tiện ích và cảnh quan, hệ thống giao thông,… hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống năng động gần gũi thiên nhiên, nơi an cư hoàn mỹ cho cư dân. 

Chúng tôi, Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường Tinh Tuệ rất vinh dự khi được Nhà thầu lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp bơm tuần hoàn nước biển nhân tạo, thuộc hạng mục xử lý nước hồ bơi của siêu dự án.

Dự án Vinhome Dream City

Dự án Vinhome Dream City

Super Duplex vật liệu chuyên dụng cho môi trường nước muối, nước biển

Để quản lý và vận hành tốt các hạng mục hồ bơi cho siêu dự án, một khối lượng lớn nước biển nhân tạo cần phải được lọc, khử trùng, tuần hoàn mỗi ngày qua hệ thống máy bơm tuần hoàn trung tâm. Do bơm được ứng dụng trong môi trường nước muối nên có đặc tính ăn mòn hóa học rất mạnh do vậy không thể sử dụng bơm gang thông thường, thay vào đó phải sử dụng vật liệu cao cấp, có khả năng chống ăn mòn hóa học cao và bơm phải đáp ứng được công suất yêu cầu của dự án.

Hiện nay, trong môi trường nước biển hoặc nước muối thường sử dụng các loại vật liệu sau: Hợp kim Đồng, Nhựa, Inox và Supper Duplex. Trong đó, nhựa thường được sử dụng cho các bơm công suất nhỏ, còn đối với các hợp kim đồng và Inox thì vẫn có thể xảy ra ăn mòn khi nước biển hoặc nước muối có nồng độ cao. Do vậy để thiết bị có thể hoạt động ổn định nhất, vật liệu Super Duplex đã được lựa chọn, do có khả năng chống ăn mòn cơ học và hóa học vượt trội và là vật liệu chuyên dụng cho ngành hàng hải, sản xuất dầu khí và các công trình khử muối hiện nay.

Bơm ly tâm SAER, Vật liệu Super Duplex

Bơm ly tâm SAER, Vật liệu Super Duplex

Hệ thống bơm tuần hoàn nước biển SAER, vật liệu Super Duplex được sử dụng cho dự án

Hệ thống tuần hoàn, lọc và khử trùng nước biển nhân tạo của dự án đã sử dụng 24 máy bơm ly tâm trục ngang SAER do Công ty Tinh Tuê cung cấp. Bơm sử dụng vật liệu chế tạo là Super Duplex SS 5A cho phần thân bơm, cánh bơm, trục bơm .Trong chuyến bảo dưỡng định kỳ hệ thống chúng tôi đã ghi lại các hình ảnh lắp đặt thực tế của hệ thống bơm. 

Hệ thống bơm tuần hoàn nước biển SAER

Hệ thống bơm tuần hoàn nước biển SAER

Ngoài bơm SAER Duplex chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các thiết bị trong hạng mục xử lý nước thải như sau:

Tinh Tuệ - Đại lý ủy quyền bơm ly tâm SAER tại Việt Nam

Tinh Tuệ là đại diện ủy quyền của SAER tại Việt Nam- Nhà sản xuất máy bơm ly tâm lớn nhất nước Italy. Với mục đích cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy bơm ly tâm đạt chất lượng cao nhất, với giá thành cạnh tranh. SAER không chỉ sản xuất đầu bơm như các thương hiệu khác mà tự chủ sản xuất luôn phần motor cho bơm. Nên các đơn hàng luôn được SAER đáp ứng nhanh chóng và đảm bảo trọn vẹn chất lượng sản phẩm.

Để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Công ty Tinh Tuệ không ngần ngại nhập bơm ly tâm SAER về kho số lượng lớn để phục vụ các đối tác yêu cầu hàng có sẵn để kịp đáp ứng tiến độ của những dự án GẤP. Do là đại lý chính hãng nên chúng tôi tự tin giá bơm nước ly tâm SAER của chúng tôi là tốt nhất thị trường. 

Khi có yêu cầu mua bơm ly tâm SAER, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xin chúc Quý khách hàng, Quý đối tác An khang- Thịnh Vượng

Trân trọng kính chào. 
 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc