ĐAN LỌC HDPE 2 TẦNG DENORA

Đan lọc HDPE 2 tầng De Nora sản phẩm chất lượng nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam. Tinh Tuệ là đơn vị độc quyền phân phối đan lọc HDPE của De Nora.

Được thành lập từ năm 1923 cho đến nay DE NORA Water Technologies (DE NORA) đã có bề dày hơn 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghệ dùng trong các lĩnh vực công nghiệp như: khoáng sản, điện tử, thực phẩm, hàng hải, nông nghiệp và đặc biệt là công nghệ xử lý nước thải, xử lý nước cấp…. DE NORA đã và đang rất thành công với các thương hiệu như TETRA®, Capital Controls®, ADVANCE™, ClorTec®, UAT™, EST™ and UltraDynamics™.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ (Tinh Tuệ) là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trong lĩnh vực xử lý nước thải và xử lý nước cấp. Năm 2017, Tinh Tuệ đã được DE NORA chính thức ủy quyền làm đại diện duy nhất tại Việt Nam cho dòng sản phẩm đan lọc HDPE mang thương hiệu LP Block™ và U Block™ đã và đang được ứng dụng rộng rãi và thành công trên thế giới và Việt Nam trong các nhà máy nước lớn.