Tinh Tuệ nhập kho bơm màng Yamada số lượng lớn cho dự án

Bơm màng khí nén thương hiệu Yamada là một trong những thiết bị có xuất xứ từ Nhật Bản. Chúng được sản xuất với các tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại, tiên tiến. Đây là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bơm màng Yamada được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các  xưởng sản xuất gốm sứ, xưởng sơn, xưởng gỗ…đều rất ưa chuộng máy bơm màng. Bởi chúng được thiết kế đặc biệt để có thể bơm được các loại nước thải, hóa chất, keo, sơn… một cách dễ dàng.

Sản phẩm bơm màng Yamada tại khu vực phía Nam - Việt Nam hiện do Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ đại diện phân phối độc quyền. Chúng tôi trực tiếp làm việc với nhà sản xuất và nhập khẩu sản phẩm để phân phối đến khách hàng.

Hiện tại, Tinh Tuệ đã và đang cung cấp, phân phối bơm màng khí nén Yamada cho rất nhiều dự án, công trình khác nhau trên khắp cả nước. Khách hàng khi sử dụng bơm màng Yamada đều cho phản hồi tốt, hiệu quả làm việc cao. Điều này đã chứng minh cho chất lượng sản phẩm mà Tinh Tuệ phân phối.

Vừa qua, Công ty Tinh Tuệ đã nhập lô hàng bơm màng khí nén Yamada với số lượng 21 máy cấp cho hệ thống bơm nước thải của nhà máy tuyển đồng. Đây là lô hàng với số lượng máy có công suất lớn, lưu lượng tối đa của mỗi máy 600l/phút. Với số lượng máy thế này sẽ đảm bảo nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng công suất cho nhà máy.

Ưu điểm khi lựa chọn bơm màng khí nén Yamada

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu bơm màng khác nhau. Nhưng Yamada vẫn là thương hiệu được đánh giá cao hơn và được tin dùng trên toàn thế giới. Bởi sản phẩm sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội về thương hiệu lẫn chất lượng.

Tập đoàn Yamada là một trong những đơn vị có tiếng tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Được thành lập vào năm 1905 đây là một nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị công nghiệp. Và có hơn 65 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm xử lý chất lỏng.

Là một công ty được chứng nhận ISO 9001, các quy trình chất lượng nghiêm ngặt được tuân thủ trong suốt quá trình sản xuất. Bao gồm cả thử nghiệm chất lỏng của mỗi máy bơm trước khi vận chuyển. Sản phẩm hiện được phân phối ra toàn cầu và có hơn 400 nhà phân phối trải đều khắp thế giới. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về thương hiệu bơm màng Yamada.

Còn về chất lượng, đây cũng là yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu sản phẩm. Các dòng bơm màng khí nén đều được sản xuất bằng các vật liệu có độ bền cao. Chúng có thể chịu được sự tác động của hóa chất, dung dịch bơm, các loại axit có độ ăn mòn cao. Cho nên, chúng hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của từng lĩnh vực. Đây cũng là thiết bị rất hữu ích để bơm các loại hóa chất nguy hiểm, chất dễ cháy nổ.

Không chỉ vậy, dòng bơm này có khả năng chạy khô mà không sinh nhiệt nên hạn chế được sự cố cháy nổ. Đặc biệt, với công suất đa dạng có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của từng đơn vị.

Việc đầu tư sử dụng máy bơm màng khí nén là lựa chọn đúng đắn của các đơn vị. Thiết bị nhỏ gọn, dễ vận chuyển, dễ lắp đặt rất phù hợp với những nhà máy có không gian nhỏ.

Chính vì tất cả những điều này, bơm màng khí nén Yamada giờ đây trở thành lựa chọn tối ưu dành cho các đơn vị.

Quý khách hàng nếu muốn tìm hiểu và chọn mua được bơm màng Yamada chính hãng đừng quên liên hệ với Công ty Tinh Tuệ. Chúng tôi chính là đại diện ĐỘC QUYỀN phân phối dòng bơm này trên thị trường. Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ bán hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0919439619 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc