Tinh Tuệ cung cấp thiết bị xử lý nước thải cho Dự án Vinhomes Grand Park

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ vừa hoàn thành cung cấp thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải của dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Hệ thống xử lý nước thải của Vinhomes Grand Park được xây dựng đồng bộ với việc triển khai xây dựng khu đô thị mới tại quận 9, TPHCM. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của chủ đầu tư dự án trong công tác bảo vệ môi trường.

Khu đô thị thông minh và hiện đại Vinhomes Grand Park được xây dựng với quy mô lớn hơn 10.000 căn hộ, sức chứa hơn 18.000 người. Với lượng cư dân lớn như thế này lượng nước thải sinh hoạt thải ra khi đưa vào hoạt động chắc chắn sẽ rất nhiều. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã rất chú trọng đến việc xây dựng một hệ thống xử lý nước thải nội khu.

Hệ thống được xây dựng với công suất xử lý đến 13.300m3/ngày để xử lý nước thải sinh hoạt. Cùng với đó là đầu tư các thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ hoạt động của hệ thống. Những thiết bị quan trọng cho hệ thống như: máy thổi khí, bơm chìm, bơm hóa chất… đã được lựa chọn kỹ lưỡng.

Và Công ty Tinh Tuệ chính là đơn vị cung cấp các thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải này. Chúng tôi với kinh nghiệm, sự hiểu biết về lĩnh vực xử lý nước thải đã cùng làm việc và trao đổi với nhà thầu, chủ đầu tư. Sau đó đưa ra những tư vấn để lựa chọn thiết bị cũng như số lượng phù hợp để đáp ứng công suất hệ thống.

Số lượng thiết bị Tinh Tuệ cung cấp cho dự ánVinhomes Grand Park:

  • Máy thổi khí ITOIRS 200A: 2 bộ
  • Máy thổi khí ITO IRS 200F: 6 bộ
  • Máy thổi khí ITO IRS 80L: 1 bộ
  • Bơm định lượng FWT – Ý: 12 cái
  • Bơm hóa chất Sanso - Nhật Bản: 3 cái
  • Bơm chìm Zenit: 2 cái
  • Bơm ly tâm trục ngang Saer: 2 cái

Những thiết bị được lựa chọn sử dụng cho hệ thống xử lý nước thải của Vinhomes Grand Park đều là thiết bị tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chúng đã và đang được ứng dụng tại rất nhiều hệ thống, dự án xử lý nước thải lớn trên thế giới. Chất lượng, tuổi thọ và khả năng hoạt động của thiết bị đã được minh chứng qua rất nhiều công trình. Vì vậy, thiết bị hoàn toàn đáp ứng tốt các yêu cầu từ nhà thầu, chủ đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải.

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp, lắp đặt thiết bị ngành nước, môi trường cho các hệ thống xử lý nước thải trên cả nước. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án và đạt được kết quả tốt. Thiết bị cho đến hiện tại vẫn hoạt động tốt, ổn định và xử lý nước hiệu quả. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Tinh Tuệ cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những thiết bị tốt, chất lượng và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc