DỰ ÁN XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHO NHÀ MÁY Ở KCN TÂN TẠO – BÌNH TÂN

Tên dự án:  XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHO NHÀ MÁY Ở KCN TÂN TẠO – BÌNH TÂN

Địa chỉ: KCN TÂN TẠO – BÌNH TÂN

Xử lý nước thải là một trong những vấn đề cần được quan tâm đúng mức, đặc biệt là tại các KCN. Bởi nếu vấn đề này không được thực hiện tốt sẽ rất dễ gây ô nhiễm môi trường và có thể trở thành thảm họa.

Không phủ nhận vai trò quan trọng của các KCN trong sự phát triển của xã hội. Các KCN cũng là nơi giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm, hàng ngàn lao động. Thế nhưng, các hoạt động sản xuất của họ cũng gây ra không ít tác động đến môi trường. Nhất là tình trạng xả nước thải không đảm bảo ra môi trường dẫn đến ô nhiễm nặng. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp, KCN đã bị xử phạt hàng tỷ đồng vì hành vi xả thải không đảm bảo.

Hiện nay, KCN Tân Tạo là một trong những KCN lớn nhất tại TPHCM và khu vực phía Nam. Nơi đây tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Do đó, việc xử lý nước thải là điều cần quan tâm đặc biệt. Vì vậy, các nhà máy tại KCN Tân Tạo rất chú trọng việc xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy của mình.

Vừa qua, nhà máy ở KCN Tân Tạo đã đầu tư lớn cho hệ thống xử lý nước thải để đảm bảo hoạt động. Đồng thời thực hiện tốt việc bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật. Hệ thống xử lý nước thải của nhà máy hoạt động với công suất khá lớn 6000 m3/ngày. Vì vậy, đơn vị chú trọng đến việc đầu tư máy móc đạt chuẩn để phục vụ công việc. Trong xử lý nước thải máy ép bùn và máy thổi khí là những thiết bị quan trọng không thể thiếu. Do đó, đơn vị đã có sự đầu tư nghiêm túc cho những thiết bị này.

Và, Công ty Tinh Tuệ là đơn vị đã được lựa chọn để cung cấp máy ép bùn cũng như máy thổi khí cho nhà máy. Qua sự tìm hiểu, nghiên cứu, tính toán dựa trên các yêu cầu và hoạt động thực tiễn của nhà máy. Công ty Tinh Tuệ đã tư vấn và cung cấp cho nhà máy các thiết bị như:

  • 2 máy ép bùn hiệu Chishun
  • 6 máy thổi khí Trundean

Đây đều là những thiết bị được thiết kế hiện đại, công suất lớn và đáp ứng tốt yêu cầu cũng như công suất nhà máy. Máy ép bùn cùng máy thổi khí là lựa chọn tối ưu và hữu hiệu dành cho hệ thống xử lý nước thải của nhà máy. Qua đó, đáp ứng tốt các nhu cầu trong xử lý nước thải của nhà máy, đảm bảo chất lượng nước thải trước khi thải ra môi trường.

Thiết bị máy thổi khí Trundean được thiết kế đạt Tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ISO 9001:2000, đạt chứng chỉ CE cùng nhiều giải thưởng khác nên đảm bảo về chất lượng. Máy thổi khí hoạt động mạnh mẽ, giúp thổi khí đến tất cả các vị trí trong bể. Đồng thời, đảm bảo lượng oxy, khí được cung cấp cho các bể chứa nước nhiều hơn.

Cùng với đó máy ép bùn Chishun được sản xuất theo công nghệ Đức cho chất lượng bùn sau xử lý có độ khô cao. Bánh bùn có độ ẩm thấp đạt được từ 45% - 75% tùy loại bùn. Nhờ đó, việc vận chuyển và sau xử lý trở nên thuận tiện, dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí tốt hơn.

Việc đầu tư cho 2 máy ép bùn cùng 6 máy thổi khí của nhà máy tại KCN Tân Tạo đã và sẽ mang lại những lợi ích thiết thực như:

  • Hoàn thiện hệ thống xử lý nước thải và nâng cao sự chuyên nghiệp, hiện đại. Từ đó nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống.
  • Giải quyết tốt việc xử lý nước thải, đảm bảo chất lượng nguồn nước thải trước khi xả ra môi trường.
  • Góp phần đảm bảo và bảo vệ môi trường tốt hơn, thực hiện tốt các quy định của Nhà nước về xử lý nước thải tại KCN.

Công ty Tinh Tuệ bằng những kinh nghiệm thực tiễn đã hỗ trợ và tư vấn cho nhà máy KCN Tân Tạo lựa chọn thiết bị phù hợp. Đảm bảo đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật để phục vụ việc xử lý nước thải tốt nhất. Các thiết bị này hiện đã được ứng dụng tại rất nhiều nước trên thế giới. Chúng cũng được sử dụng trong nhiều nhà máy xử lý nước lớn tại Việt Nam.

Hiện nay, Tinh Tuệ là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung cấp các thiết bị xử lý môi trường, thiết bị ngành nước. Chúng tôi đã và đang hoàn thành việc cung cấp thiết bị cho rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trên cả nước. Tinh Tuệ hiện là đơn vị phân phối chính thức các dòng máy ép bùn Chishun, máy thổi khí Trudean tại Việt Nam.

Quý khách hàng khi liên hệ với chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích lớn như:

  • Được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ tận tâm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn thiết bị phù hợp dựa trên các yêu cầu thực tiễn.
  • Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, thiết bị tốt, đạt chất lượng cao.
  • Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách.
  • Chính sách hậu mãi sau bán hàng, chăm sóc khách hàng, bảo trì – bảo dưỡng luôn được đảm bảo.

Tất cả những điều trên đã góp phần giúp Tinh Tuệ trở thành địa chỉ đáng tin cậy dành cho các đơn vị. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng, chất lượng tốt nhất cho quý khách.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc