Dự Án Nhà Máy Nước Tân Hiệp 2 – Hóc Môn- TPHCM

Nhà máy nước Tân Hiệp 2 – Hóc Môn sau 2 năm xây dựng đã đi vào hoạt động với công suất 300.000m3 mỗi ngày. Dự án nhà máy nước Tân Hiệp 2 có quy mô lớn với mức đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng.

Nhà máy sử dụng nguồn nước cấp từ nước mặt sông Sài Gòn và trạm bơm nước Hòa Phú để tăng thêm nguồn nước sạch cung cấp cho người dân Tp.HCM. Công suất cấp nước cho thành phố đạt 2,1 triệu m3 mỗi ngày từ khi nhà máy nước Tân Hiệp 2 đi vào hoạt động. Điều này góp phần vào việc mang lại nước sạch cho 100% hộ dân tại thành phố.

Hệ thống xử lý nước của nhà máy Tân Hiệp 2 được trang bị các loại máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ cao. Các loại thiết bị lắp đặt tại nhà máy đều có nguồn gốc từ các nước công nghiệp tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Đức… với các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới trong đó có máy ép bùn Tefsa.

Trong các nhà máy xử lý nước rất cần sự có mặt của các thiết bị hiện đại để đảm bảo quy trình hoạt động. Trong nguồn nước đặc biệt là nước thải luôn có sự tồn tại của bùn thải. Yêu cầu đặt ra cần phải giảm thể tích bùn để thuận tiện cho việc xử lý bùn và vận chuyển. Để đáp ứng nhu cầu tách bùn và làm khô máy ép bùn đã được ứng dụng vào xử lý bùn thải tại nhà máy nước Tân Hiệp 2.

Dòng máy ép bùn Tefsa trở thành lựa chọn ưu tiên của nhà máy nước Tân Hiệp 2 bởi:

  • Bùn thải sau khi được xử lý bằng máy ép có độ khô cao nên khối lượng thấp giúp cắt giảm được nguồn chi phí lớn cho việc vận chuyển và xử lý bùn.
  • Vật liệu sử dụng trong máy ép bùn Tefsa được làm từ inox 304 nên có thể tiếp xúc và làm việc được với hầu hết tất cả các loại bùn thải, trong đó có cả loại bùn có tính ăn mòn cao.
  • Công suất xử lý máy lớn có thể lên đến 35m3/h nhưng không tiêu hao nhiều điện năng.
  • Công nghệ sản xuất máy ép bùn tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng tốt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong xử lý nước thải.
  • Độ bền cao, chi phí bảo dưỡng và vận hành thấp.
  • Máy hoạt động tự động, tự liên tục không cần phải có người đứng máy như các thiết bị khác.
  • Thiết kế máy nhỏ gọn giúp thuận tiện trong việc vận chuyển và tiết kiệm diện tích lắp đặt.
  • Dãy công suất rộng nên đáp ứng tốt từng yêu cầu của những công trình với các lĩnh vực và quy mô khác nhau.

Và Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Tinh Tuệ tự hào là đơn vị cung cấp dòng máy ép bùn khung bản Tefsa cho nhà máy nước Tân Hiệp 2. Dòng máy ép bùn của Tefsa – Tây Ban Nha được Công ty Tinh Tuệ độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị xử lý môi trường đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Tefsa, ITO, Yamada…

Sản phẩm máy ép bùn Tefsa do Công ty Tinh Tuệ cung cấp đã góp phần vào sự hoạt động ổn định của nhà máy nước Tân Hiệp 2 trong thời gian qua. Đến nay, Công ty Tinh Tuệ đã trở thành một đơn vị vững mạnh và nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Công ty đã và đang thực hiện thành công nhiều đơn đặt hàng cho các công trình trong khắp cả nước.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc