Dự Án Nhà Máy Nước Phú Ninh - Quảng Nam

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Tinh Tuệ là đơn vị chính thức cung cấp sản phẩm máy thổi khí ITO cho nhà máy nước Phú Ninh – Quảng Nam. Đây là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước của các nhà máy, xí nghiệp trong đó có nhà máy nước Phú Ninh.

Dự án nhà máy nước Phú Ninh – Quảng Nam nằm trong đề án quy hoạch cấp nước sạch cho địa bàn tỉnh Quảng Nam. Dự án được xây dựng với diện tích 15ha, mạng lưới ống truyền tải 30ha sẽ cung cấp nước cho toàn bộ Khu Kinh tế mở Chu Lai có tổng diện tích 42.000ha. Đồng thời, cung cấp nước cho cả thành phố Tam Kỳ và các huyện Duy Xuyên, Thăng Bình và Núi Thành.

Nhà máy nước Phú Ninh được xây dựng theo nhiều giai đoạn với tổng công suất 300.000m3/ngày đêm.

Giai đoạn 1: 2017 – 2024 xây dựng nhà máy với công suất 100.000m³/ngày đêm.
Giai đoạn 2: 2020 – 2025 sẽ nâng công suất hoạt động lên 200.000m³/ngày đêm.
Từ sau năm 2030 sẽ nâng lên 300.000m³/ngày đêm.
Nhà máy được xây dựng với hệ thống hiện đại, quy trình xử lý nước tiên tiến và đáp ứng tốt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng nước sau xử lý. Đây là dự án có ý nghĩa và vai trò hết sức quan trọng trong việc cung cấp nước sinh hoạt sạch cho các nhà máy, xí nghiệp cũng như toàn bộ người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Hệ thống xử lý nước đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự hoạt động tốt và ổn định của nhà máy nước. Đây là yếu tố đầu tiên trong việc giúp quá trình xử lý nước mang lại hiệu quả, đảm bảo chất lượng nước cấp. Và trong hệ thống xử lý rất cần có sự hỗ trợ của các thiết bị đặc biệt là máy thổi khí. Máy với công dụng cung cấp khí, tăng cường oxy cho các sinh vật hiếu khí trong các bể giúp quá trình xử lý nước diễn ra tốt nhất.

Với những dự án lớn có nhu cầu xử lý nước thải, nước sinh hoạt như nhà máy nước Phú Ninh cần phải sử dụng máy thổi khí công nghiệp công suất lớn mới đảm bảo năng suất làm việc tốt nhất.

Công ty Tinh Tuệ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị xử lý môi trường uy tín trên thị trường. Đơn vị đã thực hiện thành công nhiều đơn đặt hàng và hiện đang là nhà cung cấp chính thiết bị máy thổi khí ITO cho nhà máy nước Phú Ninh.

Máy thổi khí ITO do Công ty Tinh Tuệ cung cấp được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất cho hệ thống xử lý nước của nhà máy bởi độ bền, sự ổn định và hiệu suất làm việc cao. Máy được sản xuất bởi tập đoàn ITO nổi tiếng của Nhật, sản xuất bằng công nghệ hiện đại và được Công ty Tinh Tuệ phân phối. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng công ty còn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin.

Những ưu điểm của máy thổi khí ITO do Công ty Tinh Tuệ cung cấp:

Thông số tốc độ vòng quay thấp nhỏ hơn 2000 vòng/phút nhưng mang lại hiệu quả cao.
Tiết kiệm điện năng khi vận hành.
Không phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động.
Tuổi thọ sản phẩm cao.
Sử dụng vật liệu gang để sản xuất máy thổi khí.
Công suất máy thổi khí ITO:

Lưu lượng lên đến 500m3/phút
Áp suất đạt 100Kpa (1.0kgf/cm2)
Công suất 750kw
Đầu thổi đường tính DN600

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc