Dự án công trình cấp nước trạm bơm Tịnh Sô – Bình Thuận

Công trình cấp nước trạm bơm Tịnh Sô vừa qua đã được Công ty Tinh Tuệ hoàn thành lắp đặt. Trạm bơm được đặt tại xã Hồng Liêm, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận. Đây là khu vực đang được chú trọng phát triển du lịch sinh thái của tỉnh. Do đó, việc lắp trạm bơm để cấp nước phục vụ du lịch là điều hết sức cần thiết.

Trạm bơm Tịnh Sô được xây dựng với công suất 10.000m3/ngày. Nhiệm vụ chính là bơm nước từ hồ lên đồi cấp cho khu du lịch sinh thái được xây dựng trong khu vực. Để đáp ứng được công suất này đơn vị quyết định đầu tư và lắp đặt 5 máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Saer để phục vụ việc bơm cấp nước đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Các máy bơm ly tâm trục đứng được trạm bơm đầu tư là thiết bị có khả năng bơm đẩy nước lên cao. Chúng được thiết kế để phục vụ việc cấp nước từ hồ lên đồi cho trạm bơm Tịnh Sô. Thiết bị hoạt động tốt và mang lại hiệu quả cao trong việc bơm cấp nước.

Thông số kỹ thuật của máy bơm ly tâm trục đứng như sau:

  • Lưu lượng 100m3/h; 100mH20
  • Điện áp: 380V/3 pha/50Hz; 55kW; 2950rpm

Saer là một trong những thương hiệu máy bơm nước xuất xứ từ Ý có chất lượng cao. Sau gần 70 năm hình thành phát triển thương hiệu này đã và đang mang đến cho thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng. Sự đổi mới, cải tiến và áp dụng thành tựu khoa học đã giúp máy bơm Saer đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm đã có mặt trên toàn cầu và được áp dụng trong nhiều công trình quy mô lớn.

Máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Saer có những ưu điểm vượt trội như:

  • Thiết bị hoạt động tốt, ổn định và liên tục trong thời gian dài
  • Máy vận hành êm, không gây tiếng ồn
  • Phần khung động cơ có khả năng chịu được áp lực cao
  • Lắp đặt đơn giản, dễ dàng cho việc sử dụng và bảo trì, sửa chữa
  • Khả năng chịu mài mòn, ăn mòn của cánh bơm rất cao
  • Con dấu cơ khí của máy bơm có khả năng đàn hồi tốt, do đó thích hợp cho nhiều ứng dụng

Với những ưu điểm kể trên dòng bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh Saer đã đáp ứng được các yêu cầu của đơn vị xây dựng trạm bơm Tịnh Sô. Do đó, chúng là thiết bị tối ưu nhất cho việc bơm cấp nước từ hồ lên đồi.

Máy bơm nước ly tâm Saer dùng cho trạm bơm Tịnh Sô là thiết bị do Công ty Tinh Tuệ cung cấp. Đây là đơn vị độc quyền thương hiệu bơm Saer tại thị trường Việt Nam. Tinh Tuệ đã thực hiện cung cấp và lắp đặt thành công nhiều thiết bị cho các công trình trên khắp cả nước.

Tinh Tuệ bằng kinh nghiệm đã hỗ trợ, tư vấn cho đơn vị lựa chọn máy bơm phù hợp và tương ứng. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân lực, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và giám sát thi công, lắp đặt thiết bị. Tất cả đều hướng đến sự phù hợp và hoạt động ổn định cho thiết bị tại trạm bơm.

Công ty Tinh Tuệ trân quý sự tin tưởng của quý khách hàng và không ngừng nổ lực đem đến những giải pháp, sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc