Cung cấp máy bơm SPP cho hệ chiller Nhà máy Olam Ducati và Tomahawk CPC Roasting Plant – Pump

Công Ty CP Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ vừa cung cấp máy bơm cho hệ thống chiller của dự án Tomahawk CPC Roasting Plant – Pump và Nhà máy Olam Ducati.

Các hệ thống chiller trong nhà máy sản xuất đóng vai trò rất quan trọng. Nó giúp làm mát và điều hòa không khí. Đồng thời, làm mát các thiết bị, máy móc để tăng tuổi thọ và nâng cao năng suất làm việc. Và, trong những hệ chiller này máy bơm nước là thiết bị chủ chốt.

Máy bơm nước trong hệ chiller có nhiệm vụ vận chuyển chất lỏng có nhiệt độ thấp và cao đến cấp cho từng các AHU hoặc Cooling Tower. Không có chúng, hệ thống này sẽ không thể hoạt động được. Chính vì vậy, các nhà máy rất chú trọng trong việc lựa chọn máy bơm để sử dụng cho hệ thống làm mát này.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các thiết bị ngành nước, môi trường Công ty Tinh Tuệ đã hỗ trợ, tư vấn khách hàng lựa chọn thiết bị máy bơm phù hợp cho hệ thống chiller.

Thiết bị bơm do Tinh Tuệ cung cấp là sản phẩm bơm ly tâm trục ngang rời trục SPP – UK, được sản xuất tại Thái Lan. Đây là một trong những thiết bị đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng cao

Số lượng thiết bị cung cấp cho từng dự án:

  • Máy bơm nước lạnh hệ Chiller
  • Thương hiệu: SPP – UK
  • Cấp độ bảo vệ motor: IP 55. Insulation: Lớp F
  • Dự án Tomahawk CPC Roasting Plant – Pump: 4 máy
  • Dự án Nhà máy Olam Ducati - Kết nối Utility cho máy KUIPERS OIL ROASTER: 4 máy

Ưu điểm thiết bị máy bơm thương hiệu SPP:

Bơm SPP được sản xuất bởi thương hiệu uy tín, danh tiếng với hơn 135 năm kinh nghiệm.

Các thiết bị máy bơm SPP được sản xuất từ vật liệu cao cấp (gang, thép không gỉ…). Cùng với đó là công nghệ tiên tiến nên đảm bảo chất lượng, tuổi thọ và khả năng hoạt động của bơm.

Hiệu suất hoạt động cao nhưng chi phí đầu tư hợp lý nên tính kinh tế rất cao.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Pháp, Ý, Nga, Ai Cập…

Chất lượng sản phẩm đã được chứng minh bởi các khách hàng sử dụng thiết bị. Chúng được ứng dụng trong những môi trường khắc nghiệt và yêu cầu cao về chất lượng.

Máy bơm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Nhà sản xuất sử dụng hệ máy tính tiên tiến nhất thế giới để thiết kế, mô phỏng, đánh giá và cải tiến sản phẩm.

Nhà sản xuất SPP nhận nhiều giải thưởng danh giá như: Pump Industry Awards (PIA), Engineer of the Year” 2019…

Chính những điều này đã thuyết phục được chủ đầu tư quyết định lựa chọn và sử dụng máy bơm SPP cho hệ thống chiller của dự án.

Công ty Tinh Tuệ hiện là đơn vị uy tín trên thị trường trong cung cấp các thiết bị bơm công nghiệp. Chúng tôi còn là đơn vị tư vấn, hỗ trợ giải pháp dành cho quý khách hàng. Dựa trên các yêu cầu thực tiễn chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm cao từ phía khách hàng, đối tác.

Tinh Tuệ, luôn đồng hành cùng khách hàng trong từng dự án!

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc