Cung cấp bơm PCCC Sân bay Vinh

Sân bay Vinh là một trong những sân bay quốc tế của Việt Nam. Đây là nơi tập trung rất đông người nên công tác phòng cháy chữa cháy phải được đặt lên trên hết. Vì vậy, đơn vị quản lý rất chú trọng đảm bảo an toàn và xây dựng hệ thống chữa cháy hiện đại.

Công suất khai thác của sân bay Vinh vào khoảng 3 triệu lượt khách/năm. Nhà ga luôn là nơi tập trung rất đông người mỗi ngày. Nếu có sự cố cháy xảy ra sẽ rất nguy hiểm cho tất cả mọi người. Tại những khu vực công cộng như thế này cần có một hệ thống PCCC đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Với tinh thần trách nhiệm cao đơn vị quản lý hệ thống chữa cháy tại sân bay Vinh luôn làm tốt trách nhiệm. Minh chứng bằng việc đơn vị đã xây dựng và trang bị đầy đủ phương tiện, trang thiết bị PCCC. Đơn vị còn không ngừng cải thiện hệ thống, cải tiến các thiết bị trong hệ thống PCCC. Nhằm tăng cường công tác quản lý và đảm bảo an toàn khi có sự cố xảy ra.

Chính vì vậy, vừa qua đơn vị đã đầu tư thêm 3 máy bơm nước PCCC hiện đại nhãn hiệu Saer xuất xứ Ý cho hệ thống. Đây là dòng bơm ly tâm trục ngang rời trục công suất lớn dùng cho công nghiệp và máy bơm trục đứng. Chúng rất phù hợp để áp dụng cho các hệ thống PCCC tại sân bay Vinh.

3 máy bơm PCCC được lắp đặt tại sân bay Vinh với công suất lần lượt là:

  • 2 máy bơm ly tâm trục ngang rời trục 55kw
  • 1 máy bơm trục đứng 5.5kw

Sự kết hợp của các máy bơm này giúp hệ thống chữa cháy cấp được lượng nước lớn, tạo áp lực lớn giúp đẩy nước đi xa và cao. Từ đó đảm bảo hiệu quả cho công việc phòng và chữa cháy tại sân bay.

Vậy, bơm chữa cháy Saer có điểm nào nổi bật mà đơn vị quản lý sân bay Vinh quyết định lắp đặt và sử dụng?

  • Máy bơm chữa cháy Saer được thiết kế động cơ với nhiều dạng khác nhau. Chúng ta có thể thay thế động cơ điện, diesel, xăng tùy theo nhu cầu và từng trường hợp. Nếu mất điện có thể thay thế động cơ điện bằng diesel hoặc xăng để sử dụng. Rất hiệu quả, đảm bảo an toàn và giúp tiết kiệm chi phí đầu tư nhiều thiết bị.
  • Loại bơm này được thiết kế phần đầu trục rời nên dễ tháo ra khi cần vệ sinh, sửa chữa hoặc thay thế. Do đó, rất tiện lợi cho người vận hành thiết bị.
  • Với các chi tiết của bơm Saer có thể tháo rời mà không cần tháo toàn bộ hệ thống hút cũng như xả.
  • Máy bơm được thiết kế với phần bệ đỡ cứng cáp đảm bảo sự hoạt động ổn định của bơm. Tránh hiện tượng rung lắc, hay các sự cố lệch trục.
  • Tuổi thọ dòng bơm ly tâm trục ngang rời trục được đánh giá rất cao. Chúng hoạt động ổn định trong nhiều năm, đáp ứng được yêu cầu công việc một cách tối ưu nhất.

Thiết bị bơm ly tâm trục ngang rời trục Saer được đơn vị quản lý Sân bay Vinh sử dụng là sản phẩm do Công ty Tinh Tuệ phân phối và cung cấp. Chúng tôi là đại diện ĐỘC QUYỀN phân phối bơm thương hiệu Saer tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Có đủ CO, CQ, Packing List… để khách hàng đối chiếu.

Không chỉ vậy, thiết bị do Tinh Tuệ cung cấp có mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho dự án của quý khách hàng.

Trong suốt những năm hoạt động chúng tôi đã cung cấp thiết bị cho hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau. Tất cả đều đảm bảo hiệu quả công việc và mang lại kết quả tốt. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc