Cung Cấp Bơm Màng Gốm Sứ Yamada Cho Nhà Máy Gạch Men

Máy bơm màng gốm sứ hiện là lựa chọn hàng đầu dành cho các đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ, gạch men. Bởi loại bơm này được thiết kế đặc biệt để bơm bùn loãng – nguyên liệu quan trọng trong sản xuất gốm sứ, gạch men.

Máy bơm màng dùng cho ngành công nghiệp gốm sứ chính là loại bơm màng khí nén. Chúng hoạt động dựa vào nguồn khí nén chứ không sử dụng điện. Vì vậy, rất tiện lợi và dùng được cả trong trường hợp không có điện.

Loại bơm này được dùng để bơm bùn loãng trong quá trình sản xuất gạch men, gốm sứ. Bởi màng bơm có khả năng bơm được chất đặc có hạt rắn. Chúng còn được dùng để bơm men đến các phễu để thực hiện công đoạn tráng men. Không chỉ vậy, máy bơm màng gốm sứ còn có thể dùng để bơm màu để tạo màu cho gạch, gốm sứ.

Hiện nay, rất nhiều đơn vị hoạt động trong ngành sản xuất gốm sứ, gạch men lựa chọn máy bơm màng YAMADA. Thiết bị này được sản xuất tại Nhật Bản theo công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Bơm màng YAMADA được đánh giá cao và có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Màng bơm bằng vật liệu có độ bền cao, chịu được độ nhớt cao của bùn loãng cũng như các loại hóa chất khác.
 • Bơm màng gốm sứ được thiết kế không cần phốt hay những bộ phận làm kín khác nhưng vẫn đảm bảo không rò rỉ.
 • Máy bơm màng khí nén YAMADA được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện lắp đặt và sử dụng.
 • Khả năng tự mồi hiệu quả, máy cũng có thể chạy khô nhưng không sinh nhiệt.
 • Dễ dàng thay thế màng bơm cũng như các linh kiện khác. Đặc biệt, loại bơm màng rất thích hợp để vận chuyển các hóa chất nguy hiểm. Do sử dụng khí nén nên không gây chập cháy nguy hiểm như bơm điện.

Có thể thấy, máy bơm màng gốm sứ với nhiều ưu điểm vượt trội. Vì vậy, chúng thích hợp sử dụng trong ngành sản xuất men, gốm sứ. Ngoài ra, loại bơm này cũng có thể ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp hóa chất khác nhau.

Máy bơm màng gốm sứ YAMADA hiện nay được Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ phân phối tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã và đang phân phối sản phẩm đến rất nhiều đối tác, khách hàng khắp cả nước.

Sản phẩm bơm màng do Tinh Tuệ phân phối được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Với sự đảm bảo về chất lượng, đầy đủ chứng từ CO, CQ để đối chứng, kiểm tra.

Vừa qua, Công ty Tinh Tuệ đã cung cấp và hoàn thành lắp đặt bơm màng cho nhà máy gốm sứ, gạch men tại Đồng Nai. Việc lắp đặt được thực hiện bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm, theo đúng quy trình để đảm bảo hiệu quả.

Chúng tôi thực hiện theo các bước:

 • Khảo sát và chọn vị trí lắp đặt bơm màng gốm sứ
 • Đặt máy bơm màng vào vị trí sẽ lắp đặt
 • Thực hiện cố định máy bằng các ốc vít
 • Nối dây tiếp đất cho máy bơm màng để đảm bảo an toàn
 • Thực hiện lắp ống hút – xả với bơm và ống cấp khí nén
 • Sau khi lắp đặt xong sẽ kiểm tra lại toàn bộ và vận hành thử trước khi đưa vào hoạt động.
 • Hoàn thành quá trình lắp đặt bơm màng gốm sứ.

Quy trình lắp đặt được thực hiện kỹ lưỡng, cẩn thận. Điều này góp phần đảm bảo an toàn và hiệu quả khi vận hành và nâng cao hiệu suất hoạt động.

Bơm màng gốm sứ YAMADA- sự lựa chọn hoàn hảo cho đơn vị

Máy bơm công nghiệp trên thị trường có nhiều loại nhưng không phải tất cả đều phù hợp với ngành công nghiệp gốm sứ. Trong đó, máy bơm màng YAMADA là lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất. Sử dụng thiết bị này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho đơn vị.

Tiết kiệm thời gian: Tiết kiệm thời gian nghĩa là tiết kiệm được nhiều thứ. Thời gian làm việc được rút ngắn so với việc dùng nhân công. Vì vậy, khi sử dụng loại bơm này trong sản xuất men, gốm sứ giúp giảm thời gian làm việc hiệu quả.

Giảm chi phí nhân lực: Thường trong các đơn vị phải thuê nhiều nhân công để làm công việc vận chuyển chất lỏng. Nhưng nhờ vào sự hỗ trợ của bơm màng gốm sứ nó có thể đảm nhận nhiều công việc. Do đó, giúp giảm chi phí thuê nhân công một cách tối ưu.

Nâng cao hiệu suất làm việc: Máy móc luôn là thiết bị quan trọng đối với các ngành công nghiệp. Sử dụng bơm màng sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc gấp nhiều lần so với lao động thủ công.

Từ những điều trên sẽ góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh, hoạt động hiệu quả hơn. Cũng nhờ đó, sản lượng sản xuất được nâng cao, số lượng thành phẩm tất yếu sẽ nhiều hơn. Điều này sẽ góp phần nâng cao lợi nhuận cho đơn vị rất nhiều.

Hãy lựa chọn sản phẩm bơm màng gốm sứ do Công ty Tinh Tuệ phân phối. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Kèm theo đó là mức giá cạnh tranh, các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc