Cung cấp 7 máy thổi khí ITO cho Khu công nghệ cao Hoà Lạc, Hà Nội

Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Hà Nội được thành lập và xây dựng vào năm 1998. Với mục tiêu trở thành một thành phố khoa học, thu hút các nhà đầu tư để đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa nền kinh tế khu vực và cả nước.

Với quy mô diện tích khoảng 1.586ha, khu công nghệ cao Hòa Lạc được xây dựng tại phía Tây Hà Nội. Nơi đây nằm ở vị trí đắc địa của hai phía Đại lộ Thăng Long trên địa bàn huyện Quốc Oai và huyền Thạch Thất, Hà Nội.

Nơi đây tập trung nhiều đơn vị về các lĩnh vực nghiên cứu; đào tạo và ươm tạo; sản xuất công nghệ cao lĩnh vực sinh học; CNTT… Tất cả hướng đến xây dựng một thành phố khoa học và phát triển.

Quy mô lớn và tập trung nhiều nhà máy nên việc xử lý nước thải là vấn đề cần quan tâm đặc biệt tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Việc thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước thải vì thế được chú trọng nhiều hơn.

Các thiết bị, máy móc sử dụng cho hệ thống xử lý nước thải tại Khu công nghệ cao được lựa chọn kỹ lưỡng. Đơn vị chú trọng những thiết bị có thương hiệu uy tín, chất lượng vượt trội và được ứng dụng nhiều. Trong số đó có dòng máy thổi khí ITO – Nhật được lựa chọn lắp đặt cho hệ thống.

Không phải ngẫu nhiên mà dòng máy thổi ITO được chủ đầu tư lựa chọn. Đây là dòng máy nổi tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản – đất nước có nền công nghệ khoa học phát triển mạnh. Thiết bị được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đạt chuẩn quốc tế. Vật liệu gang, nikel, inox… được sử dụng sản xuất máy thổi nhằm đảm bảo chất lượng và nâng cao tuổi thọ. Điều này giúp đơn vị tối ưu hóa khả năng vận hành, giúp tăng năng suất và mang lại hiệu quả cao.

Vì vậy, sau thời gian tìm hiểu, nghiên cứu cũng như được giới thiệu đơn vị đã lựa chọn máy thổi ITO cho dự án tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Trong hệ thống xử lý nước thải máy thổi khí là thiết bị không thể nào thiếu được. Những dòng máy tốt, phù hợp mới có thể mang lại hiệu quả cao, đảm bảo hoạt động của hệ thống. Máy thổi khí ITO có nhiệm vụ:

  • Thổi và sục khí để tăng lượng oxy hòa tan trong nước. Giúp đẩy nhanh quá trình oxy hóa các chất hữu cơ trong nước thải.
  • Đảm bảo nước thải và bùn hoạt tính được trộn đều, tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển và tiếp xúc được với chất cần xử lý.
  • Hạn chế tình trạng yếm khí, thiếu khí trong các bể xử lý nước thải.
  • Giúp bùn hoạt tính ở trạng thái lơ lửng và đảm bảo đầy đủ lượng oxy trong nước.

Máy thổi khí ITO sử dụng cho Khu công nghệ cao Hòa Lạc là sản phẩm do Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ cung cấp. Tinh Tuệ cung cấp 7 máy thổi khí ITO công suất lớn cho dự án. Mỗi máy với công suất 55kw được lắp đặt trong hệ thống giúp nâng cao hiệu quả hoạt động một cách tối ưu nhất.

Thông tin máy:

  • Số lượng máy: 7 cái
  • Model: IRS – 200A
  • Công suất: 55kw
  • Lưu lượng: 11 ~ 33m3/phút
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp máy thổi khí với các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, bằng năng lực và kinh nghiệm thực tiễn Công ty Tinh Tuệ đã thuyết phục được khách hàng và trở thành đơn vị cung cấp dòng máy thổi khí ITO cho Khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Công ty Tinh Tuệ là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị ngành nước, môi trường. Chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp thiết bị mà còn là đơn vị tư vấn, hỗ trợ các giải pháp cho khách hàng. Với phương châm hướng đến sự hoàn thiện, mang lại những giá trị thực sự cho khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho từng dự án cụ thể. Nhờ đó, Tinh Tuệ ngày càng được khách hàng tin tưởng, lựa chọn là đơn vị cung cấp thiết bị uy tín và chuyên nghiệp.

Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu sử dụng máy thổi khí hay các thiết bị xử lý nước thải khác hãy liên hệ với Công ty Tinh Tuệ. Chúng tôi cam kết hỗ trợ và mang lại những sản phẩm tốt, chất lượng cho quý khách.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc