Van cổng OS&Y (Gate valve OS&Y)

 • Model:
  202108-0350
 • Thương Hiệu:
  AYVAZ
Liên hệ hotline 0919 439 619 để được tư vấn
DANH MỤC SẢN PHẨM: VAN CHỬA CHÁY
Chia sẻ:

Van cổng OS&Y được phát triển để sử dụng như các van điều khiển cắt và khu vực để thay thế van bướm chuyển mạch giám sát trong các hệ thống an ninh cháy. Chỉ để làm cho chúng có thể nhìn thấy và theo dõi bên trong các hệ thống, chúng được ưu tiên sử dụng với các chỉ báo bài thay vì bánh xe. Van có thể được chỉ huy để có được on / off bằng cách sử dụng các chỉ số bài và các vị trí van có thể và truy tìm. Các van này cũng thích hợp cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

Áp suất làm việc: 175psi ~ 350psi

Kích thước: 1 ”- 16”

Đạt tiêu chuẩn: FM, UL, ULc (kèm theo giấy chứng nhận)

Download giấy chứng nhận

Van cổng OS&Y được dùng chủ yếu trong hệ thống chữa cháy. Thiết bị này được sản xuất theo công nghệ hiện đại và đạt các tiêu chuẩn UL-FM. Vì vậy, chúng rất được tin dùng và là thiết bị quan trọng trong hệ thống chữa cháy.

Van cổng OS&Y hay còn được gọi là van cổng kèm công tác giám sát. Loại van này rất phổ biến và dùng nhiều trong hệ thống chữa cháy, hệ sprinkler hở, hệ drencher hở hay bọt foam. Van thường được lắp đặt trên những đường ống của các hệ thống.

Thiết bị này thích hợp cho các hệ thống cứu hỏa hoặc những hệ thống cần giám sát trạng thái đóng mở của van. Điều này giúp dễ dàng giám sát và khống chế các thiết bị khác. Loại van cổng OS&Y phổ biến hiện nay là loại van cổng ty nổi. Nhưng chúng cũng có loại van chìm để phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tiêu chuẩn UL-FM với van cổng OS&Y

Các thiết bị van dành cho hệ chữa cháy đòi hỏi phải đạt tiêu chuẩn UL-FM. Và với van cổng OS&Y cũng vậy, nó phải đáp ứng được tiêu chuẩn này. Đây là quy chuẩn để đánh giá chất lượng sản phẩm và xem chúng có phù hợp để sử dụng hay không.

Tiêu chuẩn UL-FM nghĩa là sản phẩm van cổng OS&Y được sản xuất đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt. Chúng được các công ty độc lập như UL (Underwriters Laboratories), FM (FM Approvals) áp dụng các thử nghiệm để đánh giá chất lượng. Đây là 2 đơn vị chuyên về tiêu chuẩn hóa, và chứng nhận sản phẩm của Hoa Kỳ. Nếu sản phẩm đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe qua các cuộc thử nghiệm mới được cấp chứng nhận.

Và, sản phẩm van cổng OS&Y khi đạt tiêu chuẩn UL-FM chứng tỏ nó là sản phẩm tốt, đáng tin cậy. Chứng nhận này như là chỉ dấu cơ bản cho sản phẩm đảm bảo an toàn.

Các sản phẩm van cổng OS&Y được chứng nhận UL-FM góp phần tăng thêm giá trị và sự tin tưởng của sản phẩm. Nó được chấp nhận toàn cầu và giúp sản phẩm khẳng định giá trị của mình.

Tại sao van cổng OS&Y lại quan trọng trong hệ PCCC?

Trong các hệ thống PCCC van cổng OS&Y là thiết bị rất quan trọng. Có nhiều loại van để chúng ta lựa chọn nhưng dạng van này vẫn là ưu tiên hàng đầu. Vì sao lại như vậy?

Hệ thống chữa cháy hiện là một trong những hệ thống bắt buộc phải có trong các công trình công cộng. Việc xây dựng hệ thống này đòi hỏi phải đảm bảo, đạt chuẩn để có thể xử lý sự cố kịp thời và hiệu quả. Van cổng OS&Y mang đến sự bảo vệ độc đáo cho hệ thống PCCC. Điều này các loại van cổng, van thông thường khác không đáp ứng được.

Khi sử dụng loại van này chúng ta luôn luôn biết được liệu van đang đóng hay mở. Nhờ vào đó giúp duy trì và sử dụng hệ thống chữa cháy một cách tốt nhất.

Hơn nữa, loại van này cũng đã được chứng nhận UL-FM, đáp ứng được yêu cầu trong hệ thống chữa cháy. Do đó, chúng là thiết bị cần thiết và phù hợp nhất trong PCCC.

Chọn mua van cổng OS&Y tại Công ty Tinh Tuệ

Van cổng OS&Y dùng chủ yếu trong các hệ thống chữa cháy, cho nên đòi hỏi phải đảm bảo tiêu chuẩn. Cho nên, mọi người cần phải lựa chọn van chất lượng tốt để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Khi lựa chọn van nên chú ý:

 • Tìm hiểu về sản phẩm trước khi chọn mua để tránh mua phải sản phẩm không phù hợp, không tốt.
 • Nên xác định nhu cầu, mục đích sử dụng để chọn van cổng OS&Y tương ứng.
 • Tìm hiểu về các thông số, vật liệu, nguồn gốc xuất xứ của van.
 • Nên mua van cổng OS&Y tại các đại lý, nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp.
 • Không mua van trôi nổi, không rõ nguồn gốc, giá rẻ trên thị trường.
 • Đặc biệt, khi mua van cổng cần phải hỏi về chứng nhận UL-FM của sản phẩm. Nếu không có tuyệt đối không nên mua vì sẽ không đủ chuẩn để lắp cho hệ thống chữa cháy.

Lưu ý những điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ mua được van tốt, chất lượng và phù hợp để sử dụng. Trong những điều trên, quan trọng nhất chính là chọn đơn vị phân phối sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp.

Các nhà cung cấp van cổng OS&Y trên thị trường hiện nay khá nhiều. Mỗi nơi cung cấp những dòng sản phẩm riêng với các thương hiệu khác nhau. Mọi người nên tìm hiểu kỹ để chọn được nhà cung cấp đáng tin cậy.

Hiện tại, van cổng OS&Y thương hiệu Ayvaz là sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm đạt chứng nhận UL-FM với nhiều ưu điểm vượt trội, giá thành hợp lý. Loại van này được Công ty Tinh Tuệ phân phối chính thức trên thị trường Việt Nam.

Tinh Tuệ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị cho hệ thống PCCC, ngành nước, môi trường. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Với chính sách hỗ trợ tốt, bán hàng nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng.

AYVAZ

Giới thiệu về Tập Đoàn AYVAZ Trong hơn 65 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của AYVAZ đã mang đến khách hàng giải pháp đặc biệt cho hệ thống đường ống xử lý nước và các hệ thống hơi nước hoặc gas. ...