Máy thổi khí ITO IRS-65L
Máy thổi khí ITO IRS-65L
Máy thổi khí ITO IRS-65L
Máy thổi khí ITO IRS-65L
Máy thổi khí ITO IRS-65L
Máy thổi khí ITO IRS-65L

Máy thổi khí ITO IRS-65L

 • Model:
  IRS-65L
 • Thương Hiệu:
  ITO
 • Xuất xứ:
  Nhật Bản
Liên hệ hotline 0919 439 619 để được tư vấn
DANH MỤC SẢN PHẨM: MÁY THỔI KHI ITO
Chia sẻ:

Máy thổi khí ITO, model IRS-65L

Máy thổi khí ITO, model IRS-65L thuộc dòng máy thổi dạng Root, 3 cam đến từ nhà sản xuất ITO - Nhật Bản. Thiết bị máy thổi khí này thường được sử dụng để luân chuyển khí với áp suất và lưu lượng lớn để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như cấp khí nuôi vi sinh cho hệ thống xử lý nước, nước thải, trong nuôi trồng thủy sản hoặc các ngành nghề công nghiệp quan trọng như sản xuất xi măng, nhiệt điện...

Phụ kiện kèm theo máy gồm: 01 Máy chính + 01 Giảm âm đầu hút + 01 Giảm âm đầu thổi + 01 Van 1 chiều + 01 Van an toàn + 01 Khung đế + 01 Pully motor + 01 Pully đầu thổi + 01 Bộ V-Belt + 01 Belt cover + 01 Khớp nối mềm + 01 Bộ Bulon + 01 Kiện gỗ.  

Máy thổi khí ITO IRS-65L

Ưu điểm nổi bật của máy thổi khí ITO, model IRS-65L

 • ITO là nhà máy sản xuất máy thổi khí lớn nhất và lâu đời nhất tại Nhật Bản với trên 100 năm kinh nghiệm. Hãng đã chế tạo được máy thổi khí lớn nhất đến đường kính D=900mm, công suất lên đến 1500 HP.
 • Tốc độ vòng quay của đầu máy thổi thấp và hoạt động ổn định trong điều kiện vận hành liên tục 24/24 đối với một số ứng dụng đặc thù như hệ thống xử lý nước thải.
 • Máy thổi khí ITO được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản, có chứng từ CO, CQ của Nhật đầy đủ nên về xuất xứ hàng hóa rất rõ ràng, Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn, đặc biệt đối với những dự án/công trình có chủ đầu tư là Nhật bản và đòi hỏi rất khắc khe về chứng từ của hàng hóa.
 • Máy thổi ITO được sản xuất theo công nghệ sản xuất vật liệu chuẩn cao của Nhật, vật liệu chế tạo đồng nhất (LOBE, gear, bearing, v.v…) nên sẽ không xảy ra việc trương nở vật liệu, không gây ra hiện tượng gầm rú do Rotor, stator hoặc hai rotor (lobe) va chạm nhau.
 • Ít hao tốn năng lượng, tiết kiệm điện năng.
 • Hàng thường xuyên có sẵn, chế độ bảo hành bảo trì linh động hợp lý.

Máy thổi khí ITO IRS-65L 02

Thông số kỹ thuật máy thổi khí ITO, model IRS-65L

Model

IRS-65L

Kiểu

Root, 3 thuỳ

Công suất động cơ

0.79 -  4.36 kW

Lưu lượng

0.88 - 4.64 m³/min

Đường kính đầu thổi

DN65

Tốc độ máy thổi 

1000 - 2300 rpm

Rotor, stator

Gang dẻo loại FCD 450

Thân máy chính, nắp hộp số trước và sau thân máy

Gang FC 250

 

Máy thổi khí ITO IRS-65L 05

Ứng dụng máy thổi khí ITO, IRS-65L

Máy thổi khí ITO được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành quan trọng như: xử lý nước thải: cấp khi cho bể xử lý vi sinh, bể điều hòa, xử lý nước cấp: bể rửa lọc, nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện, nuôi trồng thủy hải sản,....

Máy thổi khí ITO IRS-65L 03

Tinh Tuệ - Đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu máy thổi khí ITO  tại Việt Nam. Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những giải pháp phù hợp. Để tìm hiểu thêm về máy thổi khí ITO, vui lòng liên hệ với Tinh Tuệ ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết.

ITO

Tập đoàn ITO được thành lập vào năm 1864. Sau khi thành lập ngoài việc phát triển và sản xuất động cơ Diesel thì tập đoàn ITO còn nghiên cứu xây dựng và phát triển một số mẫu động cơ đốt trong với sự cấp phép của ...