ITO

Tập đoàn ITO

Tập đoàn ITO được thành lập vào năm 1864. Sau khi thành lập ngoài việc phát triển và sản xuất động cơ Diesel thì tập đoàn ITO còn nghiên cứu xây dựng và phát triển một số mẫu động cơ đốt trong với sự cấp phép của Sulzer, Thụy Sĩ cho động cơ A25/30.

Năm 1959, ITO bắt đầu sản xuất máy thổi quay được áp dụng kĩ thuật và công nghệ từng sử dụng sau nhiều năm tích lũy với nỗ lực phát triển không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các dòng máy thổi khí ITO nổi tiếng trên toàn thế giới vì sản phẩm có độ ồn thấp, ổn định khi vận hành với độ rung nhỏ và một điểm thật sự ấn tượng là tuổi thọ sản phẩm cao.

Là một thương hiệu danh tiếng, các sản phẩm của ITO luôn được khách hàng lựa chọn và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: cấp khí cho bể thiếu khí, bể điều hòa trong xử lý nước thải, rửa lọc cho ngành xử lý nước cấp, các ngành khác như thủy hải sản, xi măng…

Tại sao ITO được biết đến là một sản phẩm nổi tiếng và được đánh giá là sản phẩm có hiệu suất cao?

  • Máy thổi khí ITO được xây dựng trên thông số tốc độ quay của máy thấp, hầu hết các máy đều có tốc độ nhỏ hơn 2000 vòng/phút, nhưng vẫn đáp ứng được lưu lượng và áp suất thiết kế. Đó là đặc điểm nổi bật của ITO.
  • Điều này làm tăng tuổi thọ của thiết bị và độ ồn thấp hơn các dòng máy có tốc độ vòng quay cao.
  • Về vật liệu ngoài: là loại vật liệu Gang phổ biến, ITO còn phát triển vật liệu của máy thổi khí với vật liệu Nikel và Inox dùng cho công nghệ trong chế biến thực phẩm.

Máy thổi khí ITO IRS-65L

Máy thổi khí ITO, model IRS-65L thuộc dòng máy thổi dạng Root, 3 cam được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như cấp khí nuôi vi sinh cho hệ thống xử lý nước, ...