CSA

Van Giảm Áp Thủy Lực CSA

CSA là một công ty chuyên sản xuất các loại van và giải pháp tùy chỉnh để kiểm soát áp lực nước,  được thành lập vào năm 1987. Các sản phẩm của CSA cung cấp luôn phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng của Châu Âu và Quốc tế.

Với những con người có đủ điều kiện và động lực phấn đấu hết sức mình để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. CSA cung cấp các sản phẩm hiện đại, đáng tin cậy và sáng tạo.

Kinh nghiệm có được trong những năm qua cộng với việc sử dụng công nghệ tiên tiến, là những yêu cầu cần thiết để CSA cung cấp sản phẩm chất lượng cao và hỗ trợ kỹ thuật độc quyền trở thành một điểm tham chiếu trong các lĩnh vực quy định kiểm soát chất lỏng.

Tất cả các van của chúng tôi được làm bằng Gang dẻo GJS 450-10, phù hợp tuyệt đối với các tiêu chuẩn Ý và châu Âu và được thiết kế để làm việc ở áp suất 25-40 bar. Công việc này được thực hiện bằng phương tiện của máy tiện, máy phay, các đơn vị gia công ngang điều khiển tự động và sau đó kiểm tra từng bước theo quy trình nghiêm ngặt. Các thành phần bên trong của van của chúng tôi chủ yếu được làm bằng thép không gỉ hoặc vật liệu chống ăn mòn cao khác để ngăn chặn tối đa các hiệu ứng tạo bọt và ăn mòn.

Van Giảm Áp Thủy Lực Nước CSA

Van giảm áp CSA ứng dụng để bảo vệ và điều tiết nước trong các hệ thống đường ống

Van Xả Khí Nhanh CSA

Van xả khí tự động thường dùng để xả khí trên đường ống phân phối nước