HYDRO PROKAV

hydro prokav

HYDRO PROKAV PUMPS INDIA PRIVATE LIMITED (HPP) là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu các dòng bơm trục vít. Trụ sở công ty được đặt tại thành phố công nghiệp Coimbatore ở phía Nam Ấn Độ. Nhà máy được xây dựng trải rộng trên 25.000 dặm Anh.
Hydro Prokav cung cấp bơm trục vít cho rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: hóa chất, hóa chất dầu, bột giấy, xử lý nước thải, nhà máy lọc dầu, đường, nhà máy bia, nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, nhà máy phân bón, thủy sản, công nghiệp hàng hải, công nghiệp đóng tàu, công nghiệp thép, nhà máy sản xuất tinh bột, nhà máy chế biến thực phẩm..
Máy bơm trục vít Hydro Prokav (HPP) được phân phối trải rộng trên 47 quốc gia với hơn 12.819 khách hàng. Đáp ứng hơn 10.000 loại chất lỏng để đảm bảo các yêu cầu bơm khác nhau của khách hàng.
Nhà máy tích hợp của Hydro Prokav có đầy đủ các chức năng: cửa hàng, đơn vị gia công CNC, cơ sở thử nghiệm và sản xuất cao su, phòng thí nghiệm phân tích, thiết bị kiểm tra bơm tự động với bộ phận lắp ráp lớn và phòng sơn.Đây là nơi để thực hiện tất cả các quy trình liên quan đến sản xuất máy bơm trục vít của Hydro Prokav. Công suất của nhà máy có thể sản xuất hơn 15.000 máy bơm trục vít mỗi năm để đáp ứng nhu cầu thị trường.
Các sản phẩm bơm Hydro Prokav được trao chứng nhận BS EN ISO 9001: 2015 về Thiết kế, Phát triển, Sản xuất, Bán hàng và Dịch vụ với nhiều loại bơm trục vít bởi UKAS (cơ quan công nhận quốc gia của Vương Quốc Anh) và tất cả các sản phẩm được sản xuất đều có chứng nhận CE. Sản phẩm được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn ATEX. Đối với các nước Nga, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các sản phẩm được chứng nhận Gost R.
Các sản phẩm bơm trục vít Hydro Prokav (HPP) được phân phối trên thị trường nhờ hệ thống chi nhánh rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn ở Ấn Độ.Các văn phòng đại diện nằm ở Hoa Kỳ Trung Quốc & các nhà phân phối và đại lý ở các nước châu Âu, châu Phi, Trung Đông, Úc và Đông Nam Á.
Hiện thiết bị cũng được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như: Hoa Kỳ, Sri Lanka, Bangladesh, Pakistan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Nga, Bulgaria, Turkmenistan, Tajikistan, Romania, Đức, Đan Mạch, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha, Lebanon, Kuwait, Ả Rập Saudi, Bahrain, Vương quốc Hồi giáo Oman, Dubai, Cộng hòa Yemen, Ai Cập, Nigeria, Uganda, Kenya, Nam Phi, Canada, Argentina, Peru, Chile và Brazil.
Tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ là đại diện phân phối bơm HPP chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Liên hệ ngay với Tinh Tuệ để tìm hiểu thêm về sản phẩm và được tư vấn tốt nhất.

Showing the single result