Tinh Tuệ tham gia triển lãm ngành nước - Vietwater 2022 

Thứ 6, 19/05/2023, 16:42 GMT+7

Triển lãm Vietwater diễn ra từ ngày 9-11/11/2022, tại trung tâm hội nghị và triển lãm SECC,Quận 7, TP HCM. Đây là triển lãm thường niên, quy tụ nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết bị và giải pháp công nghệ trong ngành nước và nước thải tại Việt Nam cũng như Quốc tế.

Tinh Tuệ tham gia triển lãm Vietwater 2022 lần này với các sản phẩm từ các thương hiệu lớn đã được thị trường đón nhận rộng rãi trong nhiều năm qua như:

  • Bơm chìm EIM- Japan
  • Máy khuấy chìm Faggiolati-Italy
  • Đan lọc Denora- USA
  • Phao mực nước MAC3 - Italy
  • Đĩa khuếch tán EDI- USA
  • Hệ thống quan trắc chất lượng nước tự động Proteus - UK
  • Màng MBR tấm phẳng và sợi rỗng Supratec - Germany

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan. Ngoài việc nhận được các yêu cầu hợp tác, các phản hồi tích cực về các sản phẩm và dịch vụ tại các dự án mà sản phẩm đang được ứng dụng, thì đây cũng là dịp để chúng tôi được lắng nghe các chia sẻ về ngành, nghề cùng sự trăn trở vì một đất nước Việt Nam “Xanh - Sạch - Đẹp”.

Triển lãm Vietwater 2022 đã khép lại thành công, mở ra nhiều cơ hội cũng như nhiều thách thức đối với các đơn vị hoạt động trong ngành nước.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu trong ngành nước, Tinh Tuệ cam kết là luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho Đối tác bằng việc xây dựng chính sách sau bán hàng hậu mãi cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao để thực hiện tốt và nhanh chóng công tác bảo trì bảo dưỡng.

Chúng tôi rất mong muốn được đồng hành cùng Quý đối tác trong nhiều dự án sắp tới. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần bất kỳ sự hỗ trợ kỹ thuật nào hoặc tư vấn thêm về các sản phẩm và dịch vụ mà Quý đối tác đang quan tâm. 

Kính chúc Quý đối tác ngày càng thành công và thịnh vượng.

Trân trọng kính chào!

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc