Cảnh báo các đơn vị kinh doanh không lành mạnh

Thứ 5, 09/02/2023, 08:49 GMT+7

Kính gửi          :      Quý khách hàng, 

Đồng kính gửi :   Công ty TNHH Môi trường Hành Trình Xanh với các website sau:

                                http://xulynuocthaivietnam.com
                                http://hanhtrinhxanh.com.vn
                                http://xulynuocthaivietnam.com
                                http://mangmbr.com
                                http://mangloc.com/
                                http://getech.com.vn

                                Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Hydrotech (http://www.hydrotech.com.vn)

Chúng tôi -  Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường Tinh Tuệ (Tinh Tuệ)  xin cập nhật thông tin các sản phẩm mà Công ty Chúng tôi đang là đại diện chính thức và có ủy quyền của các Nhà sản xuất để kinh doanh các sản phẩm sau tại thị trường Việt Nam, cụ thể: 

STT

HÀNG HÓA

THƯƠNG HIỆU

TÊN NHÀ SẢN XUẤT

NƯỚC SẢN XUẤT

1

Bơm nước sạch

SAER

Saer Elettropompe S.P.A

Ý

2

Máy thổi khí (tốc độ thấp)

ITO

Ito Engnineering Co.,Ltd

Nhật

3

Bơm màng khí nén

YAMADA

Yamada (Thailand) Co.,Ltd

Nhật

4

Bơm chìm nước thải, nước biển

EIM

Eim Electric Co., Ltd

Nhật

5

Bơm chìm

(Tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ)

JS

Joung Shin Electric Corp

Đài Loan

6

Bơm định lượng hóa chất

FWT

Fwt Systems S.R.L.S.

Ý

7

Bơm hóa chất dẫn động từ

SANSO

Sanso Electric Co., Ltd

Nhật

Giữa Công ty TNHH Môi trường Hành Trình Xanh (gọi tắt là GETECH hoặc Hành Trình Xanh); Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Hydrotech (gọi tắt là Hydrotech) và Chúng tôi không có bất cứ liên hệ, liên quan, hợp tác kinh doanh nào. 

Tuy nhiên, trong một thời gian dài, Hành Trình Xanh và Hydrotech đã sử dụng hình ảnh, thương hiệu các sản phẩm mà Chúng tôi đang làm đại diện tại Việt Nam nhưng chưa được sự chấp thuận của Chúng tôi cũng như của các nhà sản xuất như trên, đã sử dụng hình ảnh, thương hiệu như trên đăng tải trên các Website, kênh truyền thông điện tử v.v… của Hành Trình Xanh và Hydrotech để sử dụng với mục đích kinh doanh không lành mạnh.  

Mục đích của Hành Trình Xanh / Hydrotech đang làm là gì? Chúng tôi xin nêu rõ cụ thể như sau: 

  • Lôi kéo, điều hướng khách hàng về Hành Trình Xanh và Hydrotech thông qua việc tìm kiếm của khách hàng trên Internet  khi có nhu cầu hoặc quan tâm các sản phẩm của Chúng tôi. 
  • Sau đó, Tư vấn không đúng, không khách quan (nếu không nói là tiêu cực) về các sản phẩm của Chúng tôi, và ngược lại tư vấn tích cực cho các sản phẩm mà Hành Trình Xanh và Hydrotech  đang kinh doanh. 
  • Thực hiện báo giá các sản phẩm của Chúng tôi cho Quý khách hàng với giá cao hơn sản phẩm mà Hành Trình Xanh và Hydrotech đang kinh doanh với chủ ý tiêu cực.V.v… 

Việc tư vấn, báo giá các sản phẩm của Chúng tôi đang kinh doanh từ phía Hành Trình Xanh và Hydrotech với chiều hướng tiêu cực đã xảy ra nhiều năm qua. Như Quý Công ty đang hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước đều biết rõ đây là các sản phẩm kỹ thuật, mang tính công nghệ v.v… nếu không có sự tư vấn, trao đổi, training (đào tạo) từ các Nhà sản xuất với nhà cung cấp và khách hàng thì không thể chọn lựa được sản phẩm đúng và phù hợp cho Dự án. Nhưng, Hành Trình Xanh và Hydrotech hoàn toàn không có những mối liên hệ kinh doanh nào với các nhà sản xuất trên, thì hẳn nhiên họ không thể thay Chúng tôi cũng như các Nhà sản xuất của Chúng tôi để tư vấn và báo giá cho Quý khách phù hợp. 

Việc này, Hành Trình Xanh và Hydrotech không những thực hiện với các sản phẩm của Chúng tôi đang kinh doanh, mà cũng đã và đang thực hiện với các sản phẩm của các Nhà cung cấp khác với cách thức tương tự. 

Bằng Văn bản này, Chúng tôi cũng đề nghị Hành Trình Xanh và Hydrotech không được tiếp tục đăng tải và gỡ bỏ các thông tin như đã được đề cập bên trên trước ngày 10/02/2023 để cùng hướng tới sự cạnh tranh lành mạnh hơn. 

Trân trọng!

CÔNG TY CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ

Nơi nhận:
-    Như trên;
-    Các khách hàng;
-    Lưu VT.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc