Tinh Tuệ nhập bơm màng Yamada số lượng lớn cho dự án mới

Thứ 4, 09/05/2018, 14:48 GMT+7

Bơm màng yamada

Có thể thấy, bơm màng Yamada là thiết bị cần thiết cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Không chỉ trên thế giới mà tại thị trường Việt Nam thiết bị này cũng được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng cần phải mua hàng tại đơn vị phân phối uy tín.

Tại Việt Nam, không có nhiều đơn vị phân phối bơm màng khí nén Yamada. Bởi tập đoàn Yamada có những quy định nghiêm ngặt về đơn vị phân phối sản phẩm. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, cố gắng và kinh nghiệm Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ đã trở thành đại diện phân phối ĐỘC QUYỀN bơm Yamada tại khu vực phía Nam Việt Nam.

Các đối tác luôn đặt niềm tin vào các sản phẩm bơm màng khí nén Yamada do công ty Tinh Tuệ nhập khẩu và phân phối. Minh chứng bằng việc đã có rất nhiều hợp đồng, dự án và đơn đặt hàng bơm Yamada số lượng lớn đã được thực hiện thành công. Trong đó, các sản phẩm bơm Yamada NDP-80BAC, NDP-50BAC, NDP-25BAC hay DP-10BPT… là những dòng bơm được đặt hàng nhiều nhất.

Một số hình ảnh bơm màng yamada trong lô hàng mới của Tinh Tuệ:

bom-mang-yamada-nhat-ban-2

bom-mang-yamada-nhat-ban-3

bom-mang-yamada-nhat-ban

bom-mang-yamada-nhat-ban-1

bom-mang-yamada-nhat-ban-4

bom-mang-yamada-nhat-ban-5

bom-mang-yamada-nhat-ban-6

bom-mang-yamada-nhat-ban-7

Công ty Tinh Tuệ là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và phân phối các thiết bị môi trường và xử lý nước. Không chỉ vậy, công ty còn cung cấp thiết bị cho ngành công nghiệp thực phẩm, bia rượu, công nghiệp hóa chất…

Bên cạnh đó, Tinh Tuệ còn mang lại những dịch vụ, giải pháp hữu hiệu và tối ưu nhất cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi – Công ty Tinh Tuệ với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và động lực của chúng tôi”. Những dự án được hoàn thành đều là động lực để Tinh Tuệ ngày càng cố gắng hơn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Công ty Tinh Tuệ - đại diện độc quyền bơm Yamada tại khu vực phía Nam

Bơm màng khí nén Yamada hiện nay là những thiết bị đắc lực trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Thiết bị sẽ được sử dụng trong công nghiệp sản xuất sơn, in ấn bao bì, thực phẩm, dược, hóa mỹ phẩm… Bơm được sử dụng chủ yếu để vận chuyển các dung môi, hóa chất có độ ăn mòn và nhớt cao.

Tập đoàn Yamada bắt đầu hoạt động từ năm 1905, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối bơm màng. Tập đoàn đã được chứng nhận ISO 9001 và là nhà sản xuất bơm màng hàng đầu thế giới. Các loại bơm màng khí nén Yamada hoạt động hoàn hảo với chất lượng vượt trội. Điều này đã được minh chứng bằng việc ngày càng có nhiều ngành công nghiệp lựa chọn bơm màng Yamada.

Đặc điểm nổi bật của bơm màng khí nén Yamada

Bơm màng Yamada được đánh giá cao và trở thành thiết bị được sử dụng nhiều trên toàn thế giới. Để có được điều này tập đoàn Yamada đã không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm.

  • Áp dụng công nghệ van chia khí độc quyền của tập đoàn Yamada, van chia khí không cần dùng dầu bôi trơn.

  • Màng bơm sử dụng nhựa đặc biệt để nâng cao khả năng chịu được dung môi, hóa chất, axit…

  • Được thiết kế bằng công nghệ hiện đại nên bơm Yamada không cần phốt hay bộ phận làm kín để chống rò rỉ.

  • Thiết bị này có thể bơm được hầu hết các loại hóa chất nguy hiểm, dễ cháy nổ. Chính điều này đã giúp bơm màng được tin dùng trong những môi trường đòi hỏi độ an toàn cao.

  • Bên cạnh đó, bơm màng khí nén Yamada còn có khả năng tự mồi tốt, áp suất và lưu lượng đa dạng.

  • Hơn nữa, bơm được thiết kế nhỏ gọn nên việc vận chuyển, lắp đặt và sử dụng dễ dàng và đơn giản.

Chính vì lẽ đó, các dòng sản phẩm bơm màng khí nén Yamada ngày càng khẳng định vị thế trên toàn thế giới.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc