Công Ty Tinh Tuệ Trở Thành Đại Diện Độc Quyền Thương Hiệu SANSO Tại VIỆT NAM

Thứ 2, 19/09/2016, 09:10 GMT+7

Công Ty Tinh Tuệ Trở Thành Đại Diện Độc Quyền Thương Hiệu SANSO Tại VIỆT NAM

[gallery link="none" columns="2" size="full" ids="2024,2025"]

Thương hiệu SANSO được thành lập vào năm 1957 tại Nhật Bản và phát triển trở thành một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất các dòng bơm và motor.

Với vai trò tiên phong trong việc nghiên cứu và chế tạo các dòng bơm chuyên dùng luân chuyển hóa chất, các sản phẩm bơm dẫn động từ và bơm ly tâm tự mồi của SANSO được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nhà máy công nghiệp ở Nhật Bản và các nước trên thế giới.

SANSO có rất nhiều nhà máy sản xuất và văn phòng bán hàng nằm ở các thành phố lớn ở Nhật Bản cùng với hơn 100 đại lý bán hàng trên khắp thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về lĩnh vực thương mại, dịch vụ, giải pháp kỹ thuật trong ngành công nghệ xử lý nước và môi trường, phòng cháy chữa cháy, HVAC, vệ sinh nhà xưởng công nghiệp, công nghiệp thực phẩm, bia rượu,nước giải khát, công nghiệp dầu mỏ và khí đốt, công nghiệp hóa chất, phòng thí nghiệm.

công ty tinh tuệ

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành xử lý nước và môi trường CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác phân phối độc quyền của thương hiệu SANSO tại VIỆT NAM. Các sản phẩm SANSO do cho công ty chúng tôi cung cấp với đầy đủ các loại chứng từ của nhà sản xuất (giấy chứng nhận, bảo hành…) các dịch vụ trước và sau bán hàng, bảo trì và bảo dưỡng được chúng tôi áp dụng chính sách trực tiếp từ nhà sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tuyệt vời.

Save

Save

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc