CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ

Chuyên Ngành Luân Chuyển Chất Lỏng, M&E, HVAC Và Công Nghiệp

Công Ty Tinh Tuệ Trở Thành Đại Diện Độc Quyền Thương Hiệu SAER Tại Khu Vực Phía Nam

Thứ 2, 19/09/2016, 08:12 GMT+7

Công Ty Tinh Tuệ Trở Thành Đại Diện Độc Quyền Thương Hiệu SAER Tại Khu Vực Phía Nam

SAER ELETTROPOMPE S.p.A được thành lập vào năm 1951 tại Guastalla, Reggio Emilia, Ý bởi Carlo Favela. Được biết đến là một trong những nhà sản xuất bơm công nghiệp hàng đầu thế giới với các dòng sản phẩm chủ đạo như: máy bơm hỏa tiễn, máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm ly tâm trục đứng, bơm ly tâm cánh hở,  bơm đa tầng cánh, máy bơm nước công nghiệp... Sử dụng cho các trạm bơm, các chung cư cao tầng, thủy lợi tưới tiêu, hệ thống làm mát, chiler, phòng cháy chữa cháy, bơm cấp nước công suất lớn cho các khu công nghiệp...

Được sản xuất trong dây chuyền công nghệ cao và hoàn toàn tự động cùng với hàng loạt những quy trình kiểm định những sản phẩm của SAER luôn mang chất lượng và những công nghệ hàng đầu thế giới. Đó là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ nhân viên SAER.

Với kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động trong ngành xử lý nước và môi trường CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác phân phối độc quyền của thương hiệu SAER tại khu vực phía Nam. Các sản phẩm SAER do cho công ty chúng tôi cung cấp với đầy đủ các loại chừng từ của nhà sản xuất (giấy chứng nhận, bảo hành...). Các dịch vụ trước và sau bán hàng, bảo trì và bảo dưỡng được chúng tôi áp dụng chính sách trực tiếp từ nhà sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tuyệt vời.

Thương hiệu bơm saer

Save

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc