CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ

Chuyên Ngành Luân Chuyển Chất Lỏng, M&E, HVAC Và Công Nghiệp

Công ty Tinh Tuệ trở thành đại diện độc quyền của Saer tại Việt Nam từ 01-01-2018

Thứ 5, 11/01/2018, 14:37 GMT+7

SAER ELETTROPOMPE S.p.A. (Công ty SAER) được thành lập năm Guastalla, Reggio Emilia, Ý vào năm 1951 bởi Carlo Favella. Từ đó đến nay, SAER đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ nước. Sản phẩm của SAER đã được xuất khẩu tới hơn 120 quốc gia và thương hiệu của bơm SAER đã được đăng ký trên toàn thế giới. Hiện nay SAER có 4 nhà máy sản xuất bơm tại Ý.

SAER đã có một bộ catalogue sản phẩm hoàn chỉnh nhất trong lĩnh vực này bao gồm hơn 700 chủng loại bơm và động cơ khác nhau. Loạt sản phẩm máy Bơm nước SAER có những ứng dụng khác nhau và có loại bơm ly tâm lên đến 1000HP, bơm chìm và motơ chìm lên đến 400HP. Với các dòng sản phẩm chủ đạo như: máy bơm hỏa tiễn, máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm ly tâm trục đứng, bơm ly tâm cánh hở, bơm đa tầng cánh, máy bơm nước công nghiệp… sử dụng cho các trạm bơm, các chung cư cao tầng, thủy lợi tưới tiêu, hệ thống làm mát, chiler, phòng cháy chữa cháy, bơm cấp nước công suất lớn cho các khu công nghiệp…

nha-may-saer

Từ năm 2016, Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường Tinh Tuệ (Công ty Tinh Tuệ) chính thức là đại diện phân phối độc quyền sản phẩm máy Bơm nước SAER ở thị trường phía Nam Việt Nam. Với sự phát triển không ngừng và nổ lực vươn lên, Công ty Tinh Tuệ vinh hạnh được trở thành nhà đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm của SAER trên cả nước Việt Nam bắt đầu từ ngày 01/01/2018.

đại diện độc quyền của Saer tại Việt Nam

Các sản phẩm SAER do Công ty Tinh Tuệ cung cấp với đầy đủ các loại chứng từ của nhà sản xuất (giấy chứng nhận, bảo hành …) các dịch vụ trước và sau bán hàng, bảo trì và bảo dưỡng được chúng tôi áp dụng chính sách trực tiếp từ nhà sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc