Van Thổ Nhĩ Kỳ có những ứng dụng nào?

Van Thổ Nhĩ Kỳ

Van Thổ Nhĩ Kỳ trên thị trường hiện nay là thương hiệu được tin dùng. Sản phẩm với các loại van bướm, van cổng, van bi… được sử dụng trong nhiều hệ thống công nghiệp. Nhưng, không phải ai cũng biết rõ ứng dụng của sản phẩm này. Cùng điểm qua những ứng dụng van Thổ Nhĩ Kỳ qua bài viết sau.

Các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, hệ thống xử lý nước, khí… hầu hết đều phải dùng van. Chúng góp phần rất lớn trong hoạt động của các hệ thống này. Khi chúng ta chọn đúng loại van và chất lượng tốt sẽ giúp quá trình vận hành tốt, ổn định. Một trong những loại van được nhiều đơn vị lựa chọn chính là van Thổ Nhĩ Kỳ - Ayvaz.

Van Thổ Nhĩ Kỳ thương hiệu Ayzaz được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm đạt nhiều chứng nhận về chất lượng và được tin dùng trên toàn thế giới. Đây là sản phẩm được lựa chọn chủ yếu cho các hệ thống đường ống, các ngành công nghiệp trên thế giới. Sử dụng van Ayvaz là lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị.

Các sản phẩm van Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng và van công nghiệp nói chung được dùng rất nhiều. Mục đích chính của chúng là để đóng mở dòng chảy, kiểm soát lưu lượng lưu chất. Một số loại van dùng để điều tiết lưu lượng theo ý muốn trên các hệ thống. Không chỉ vậy, van còn đóng vai trò như một thiết bị bảo vệ an toàn cho các thiết bị khác và cả hệ thống. Chính vì vậy, van nước công nghiệp rất được tin dùng và thực sự là sản phẩm đáng tin cậy.

van thổ nhĩ kỳ

Dưới đây là những ứng dụng của dòng van Thổ Nhĩ Kỳ trên thị trường:

Sử dụng trong các nhà máy

Hiện nay, các nhà máy xí nghiệp được xây dựng rất nhiều. Lĩnh vực hoạt động cũng rất đa dạng nhưng tất cả đều nhất định phải có hệ thống đường ống. Và các hệ thống này cần phải sử dụng van công nghiệp để đảm bảo hoạt động.

Thường torng các nhà máy sản xuất loại van bướm là dòng van Thổ Nhĩ Kỳ được sử dụng chủ yếu. Đây là loại van đóng vai trò lớn trong việc duy trì hoạt động của hệ thống. Van bướm không chỉ dùng trong hệ thống đường ống mà còn cả trong các thiết bị cơ khí hằng ngày. Nó cũng được dùng trong hệ thống HVAC, đường ống trong chung cư, văn phòng…

Dòng van bướm điều khiển cũng được sử dụng rất nhiều. Nó mang lại sự tiện lợi, tự động hóa cao cho hệ thống. Tuy nhiên, người ta thường dùng van điều khiển trong công nghiệp, điều khiển lưu lượng của nhà nhà, trung tâm thương mại, hệ thống xử lý nước thải… Còn loại van Thổ Nhĩ Kỳ dạng cơ dùng nhiều trong công nghiệp nặng.

Van Thổ Nhĩ Kỳ dùng trong dầu khí

Dòng van Thổ Nhĩ Kỳ cũng được ứng dụng trong ngành công nghiệp dầu khí. Người ta dùng các loại van tự động, van điều khiển để dùng cho hệ thống đường ống của dầu khí. Bởi chúng đáp ứng các điều kiện về an toàn, mang lại sự hiệu quả, chính xác và giảm nhiều nhân công.

Van dùng trong ngành dầu khí đòi hỏi phải có cấu tạo đặc biệt và có phần khác so với các ngành khác. Chúng phải được sản xuất từ vật liệu tốt, độ bền cao và an toàn để chịu được tính chất công việc. Trong đó, các loại van Thổ Nhĩ Kỳ đáp ứng tốt các tiêu chuẩn này nên được ứng dụng rộng rãi.

Van dùng trong hệ thống đường ống

Một ứng dụng rất đặc trưng, phổ biến của van Thổ Nhĩ Kỳ là trên các hệ thống đường ống. Đó có thể là đường ống dẫn dầu thô, khí đốt, nước… Chúng giúp hệ thống hoạt động tốt, ổn định và đảm bảo an toàn. Dạng van này thường sẽ được lắp ở đầu, giữa hoặc cuối các đường ống. Tùy từng vị trí chúng ta sẽ chọn van phù hợp như: van cổng, van an toàn, van giảm áp, van bướm…

Van trong ngành chế biến thực phẩm

Ngày nay, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm phát triển rất mạnh để đáp ứng nhu cầu thị trường. Đặc thù của ngành công nghiệp này đòi hỏi sự tự động hóa, an toàn để sản xuất sản phẩm. Với các hệ thống sản xuất nước uống, thực phẩm tính an toàn phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, van công nghiệp dùng cho hệ thống này phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Hiện tại, loại van Thổ Nhĩ Kỳ dạng vi sinh và van bi là những kiểu van đáp ứng tốt cho ngành này.

Chúng ta có thể thấy, hầu hết mọi lĩnh vực, ngành công nghiệp đều cần dùng van Thổ Nhĩ Kỳ. Không có sự hỗ trợ của chúng mọi hoạt động sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Lưu chất sẽ không thể nào vận chuyển ổn định trong các hệ thống. Vì vậy, đây là thiết bị cực kỳ quan trọng trong các ngành công nghiệp.

Liệu bạn đã biết nên mua van Thổ Nhĩ Kỳ ở đâu hay chưa? Hãy đến với Công ty Tinh Tuệ để được hỗ trợ và tư vấn. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trên thị trường trong việc cung cấp van van Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng cao.

Sản phẩm được Tinh Tuệ nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với thương hiệu Ayvaz. Sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng và tin dùng trên thế giới. Với mức giá cạnh tranh, chất lượng tốt, chế độ bán hàng nhiều ưu đãi sẽ làm hài lòng quý khách.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: http://tinhtue.vn/san-pham/van-cong-nghiep-van-co-ayvaz