Van cứu hỏa – vì sao nên mua hàng chính hãng

Van cứu hỏa

van cứu hỏaCác loại van cứu hỏa chính hãng luôn là ưu tiên hàng đầu của hệ thống PCCC. Chúng giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì và kiểm soát hoạt động của hệ thống. Nhưng, vì sao nên mua van chính hãng mà không phải các dòng sản phẩm khác?

Sản phẩm van công nghiệp từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chúng xuất hiện dày đặc trong các công trình xây dựng, nhà cao tầng, nhà máy, xe cộ, máy móc, hệ thống ống nước… Van đảm nhận nhiệm vụ đóng/mở, kiểm soát lưu chất, các hoạt động của hệ thống.

Van có nhiều loại mỗi loại được ứng dụng trong từng lĩnh vực, hệ thống khác nhau. Một trong những loại van rất quan trọng hiện nay chính là van cứu hỏa. Đây là thiết bị chuyên dụng được áp dụng trong hệ thống chữa cháy – một hệ thống cực kỳ quan trọng. Các hệ thống PCCC, hệ thống dây đai an toàn có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng từ dân dụng cho đến công nghiệp. Và van chữa cháy là thiết bị không thể nào thiếu được.

Việc lựa chọn van cứu hỏa là điều rất quan trọng để đảm bảo sự hoàn thiện cho hệ thống. Quan trọng nhất vẫn là chọn đúng loại van để đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi dùng. Và khi chọn mua van người ta thường lựa chọn các sản phẩm chính hãng.

Nhưng nhiều người thắc mắc rằng vì sao phải chọn van cứu hỏa chính hãng. Liệu có thể dùng các sản phẩm khác hay không? Dưới đây là một vài lý do vì sao chúng ta nên mua van cứu hỏa chính hãng thay vì các sản phẩm không rõ nguồn gốc:

  • Đảm bảo độ an toàn cao

Van cứu hỏa là loại van chuyên dụng với những đặc điểm khác các loại van công nghiệp thông thường. Chúng được thiết kế và sản xuất theo đúng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để phù hợp hệ thống PCCC. Với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến góp phần đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho sản phẩm. Điều này làm cho chúng trở thành nguồn an toàn và đáng tin cậy nhất.

  • Đáng tin cậy

Sở dĩ van cứu hỏa chính hãng được dùng nhiều bởi độ tin cậy của chúng cao. Sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn. Trước khi xuất xưởng để đưa ra thị trường phải được kiểm định nghiêm ngặt bởi các đơn vị chuyên môn. Với van cứu hỏa chúng phải được cấp chứng nhận UL-FM mới đảm bảo tiêu chuẩn xuất xưởng. Đây là tiêu chuẩn được công nhận trên toàn thế giới. Và chỉ những sản phẩm chính hãng với có chứng nhận này nên rất đáng tin cậy.

  • Sản phẩm cao cấp

Các thiết kế van cứu hỏa chính hãng được đánh giá là cao cấp. Chúng có kết cấu vững chắc, màu sơn mịn, đẹp. Nó còn có khả năng chống ăn mòn tốt, độ bền cao và mang lại giá trị bền vững khi sử dụng. Quá trình sử dụng sản phẩm sẽ không xảy ra sự cố, các hư hại. Vừa đảm bảo chất lượng, hiệu quả khi sử dụng lại vừa đẹp đã giúp van cứu hỏa trở thành sản phẩm được tin dùng.

Ngoài ra, dùng van cứu hỏa chính hãng còn được bảo hành tốt, giá thành tương xứng chất lượng. Chính vì vậy, van cứu hỏa chính hãng tạo dựng được niềm tin với thị trường và người dùng. Nó trở thành lựa chọn hàng đầu của các đơn vị trong việc xây dựng hệ thống chữa cháy hoàn chỉnh. Sử dụng sản phẩm chính hãng chúng ta nhận lại rất nhiều lợi ích lớn mà các loại van không rõ nguồn gốc không có được.

Xem sản phẩm tại: http://tinhtue.vn/san-pham/van-chua-chay

Tầm quan trọng khi bảo dưỡng van cứu hỏa

Van dùng trong hệ thống cứu hỏa giữ vai trò quan trọng đối với hoạt động của hệ thống. Chúng hoạt động tốt, ổn định mới đảm bảo hiệu quả sử dụng khi có sự cố cháy xảy ra. Để đảm bảo điều này chúng ta cần phải thực hiện bảo trì, bảo dưỡng van cứu hỏa.

Khi các van cứu hỏa gặp trục trặc, sự cố đồng nghĩa với việc hệ thống PCCC cũng bị ngưng trệ. Nếu chúng không hoạt động tốt khi xảy ra cháy sẽ không thể dập lửa được. Điều này gây tổn hại cho tài sản, tính mạng con người. Chính vì vậy, bảo dưỡng van cứu hỏa có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Việc bảo trì bảo dưỡng van cứu hỏa cần phải được thực hiện bởi người có chuyên môn, am hiểu sản phẩm. Và thực hiện bảo trì theo đúng định kỳ, khuyến cáo từ nhà sản xuất. Cụ thể:

  • Kiểm tra van cứu hỏa thường xuyên và định kỳ 6 tháng 1 lần để kiểm soát tình trạng van.
  • Nên thường xuyên thử nghiệm dòng chảy, áp suất qua van để đảm bảo đủ áp lực, lượng nước khi hoạt động.
  • Thay thế van khi cần thiết và khi gặp sự cố nặng không thể khắc phục hay sửa chữa được.

Qua những thông tin trên mong rằng mọi người đã hiểu vì sao nên chọn van cứu hỏa chính hãng. Chúng ta cần phải chọn sản phẩm tốt, đạt các tiêu chuẩn chất lượng để sử dụng. Đối với hệ thống chữa cháy tuyệt đối không được mua van không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Vì chúng không đảm bảo hiệu quả nên khi có sự cố cháy xảy ra sẽ rất nguy hiểm.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Tinh Tuệ để được cung cấp các loại van cho hệ thống PCCC. Chúng tôi chuyên các loại van nhập khẩu, đạt chứng nhận UL-FM, có đầy đủ CO, CQ với mức giá cạnh tranh. Quý khách khi liên hệ với chúng tôi sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng.