Van chữa cháy chuẩn UL-FM là gì

Van chữa cháy chuẩn UL-FM

Van chữa cháy chuẩn UL-FM là điều rất cần thiết cho hệ PCCC. Nếu dùng van không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ gặp nhiều rủi ro và không mang lại hiệu quả. Vậy hiểu thế nào là van chữa cháy đạt chuẩn và nên mua van ở đâu?

Các hệ thống nhà máy, xí nghiệp, nhà cao tầng… được xây dựng ngày càng nhiều để phục vụ xã hội. Yêu cầu đặt ra là phải đảm bảo an toàn để bảo vệ tính mạng, tài sản. Một trong những sự cố dễ gặp phải chính là hỏa hoạn. Khi công tác PCCC không đảm bảo sẽ gây ra những thiệt hại vô cùng lớn. Yêu cầu đặt ra lúc này là phải thiết kế, lắp đặt hệ thống chữa cháy đạt tiêu chuẩn, chất lượng. Các thiết bị dùng cho hệ thống đặc biệt là van chữa cháy chuẩn UL-FM. Van phải tốt, chất lượng, đạt tiêu chuẩn mới có thể dùng cho hệ thống chữa cháy.

van chữa cháy chuẩn UL-FMVan cổng OS&Y

Van chữa cháy chuẩn UL-FM là gì?

Hệ thống chữa cháy là yêu cầu cần phải có trong các tòa nhà, chung cư, nhà máy… Phải lắp đặt chúng để đảm bảo an toàn và xử lý cháy kịp thời khi có sự cố. Đối với các hệ thống này có nhiều tiêu chuẩn được đặt ra. Một trong số đó là tiêu chuẩn UL-FM dành cho van chữa cháy.

Van chữa cháy chuẩn UL-FM nghĩa là van phải đảm bảo được sản xuất đúng chuẩn. Có đầy đủ các tiêu chuẩn đáp ứng tốt việc sử dụng trong hệ thống chữa cháy. Vậy chuẩn UL-FM của van là gì?

Tiêu chuẩn UL

UL (Underwriters Laboratories) là công ty nghiên cứu khoa học, tiêu chuẩn hóa và chứng nhận sản phẩm. UL có trụ sở tại Hoa Kỳ, có cơ sở tại hơn 40 quốc gia và 170 phòng thử nghiệm. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ thử nghiệm, giám định, chứng nhận chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm đạt chứng nhận UL đều là sản phẩm chất lượng cao, được tin dùng trên thế giới.

Tiêu chuẩn FM

FM Approvals là một trong những nhà đánh giá, kiểm định chất lượng sản phẩm công nghiệp nổi tiếng thế giới. Trụ sở của FM được đặt tại Hoa Kỳ và trực thuộc tổ chức FM Global. Những sản phẩm đạt chứng nhận FM chất lượng luôn đạt mức cao và không dễ để có được chứng nhận này. Sản phẩm phải đạt được các tiêu chuẩn khắt khe mới được cấp chứng nhận FM.

Như vậy, van chữa cháy chuẩn UL-FM nghĩa là loại van chữa cháy chất lượng cao. Nó được sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt và được cấp chứng nhận UL-FM. Đây là sản phẩm tốt, đạt chất lượng để sử dụng trong hệ thống chữa cháy. Bởi hệ thống chữa cháy cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng cực kỳ lớn đến tính mạng, tài sản của con người.

Các sản phẩm van chữa cháy chuẩn UL-FM chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho hệ chữa cháy. Vì vậy, chúng ta nhất định phải chọn van chữa cháy có được chứng nhận này.

nguyen-ly-hoat-dong

Một hệ thống van chữa cháy

Lợi ích khi sử dụng van chữa cháy chuẩn UL-FM

Tiêu chuẩn UL-FM là chứng nhận về chất lượng dành cho các sản phẩm công nghiệp. Van chữa cháy chuẩn UL-FM được dùng cho hệ thống chữa cháy là yêu cầu bắt buộc. Khi sử dụng loại van này sẽ mang lại những lợi ích như:

  • Chứng nhận van chữa cháy chuẩn UL-FM mang đến sự an toàn, đảm bảo về chất lượng cho sản phẩm.
  • Người dùng có thể tin tưởng vào chứng nhận UL-FM vì đơn vị đánh giá độc lập. Do đó, con dấu của chứng nhận này hoàn toàn khách quan, không bị chi phối bởi nhà sản xuất.
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.
  • Đảm bảo độ an toàn, giá trị cho hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Tóm lại, sử dụng van chữa cháy chuẩn UL-FM là điều cần thiết và mang đến những lợi ích lớn. Nó sẽ góp phần nâng cao chất lượng hệ thống chữa cháy, xây dựng được niềm tin đối với người dùng.

Nên mua van chữa cháy chuẩn UL-FM ở đâu?

Van chữa cháy trên thị trường hiện có rất nhiều loại. Nhưng không phải tất cả đều đạt chuẩn chất lượng và có chứng nhận. Chúng ta có thể mua van chữa cháy chuẩn UL-FM ở đâu để đảm bảo chất lượng thực sự?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp van chữa cháy mà mọi người có thể lựa chọn. Nhưng chúng ta cần cân nhắc kỹ để chọn nhà cung cấp uy tín. Quý khách hàng muốn mua van chữa cháy chuẩn UL-FM hãy liên hệ với Công ty Tinh Tuệ.

Tinh Tuệ hiện là nhà cung cấp, phân phối van công nghiệp uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành nước, môi trường, hệ thống PCCC… chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối được chứng nhận về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Van chữa cháy chuẩn UL-FM là lựa chọn đáng tin cậy dành cho các đơn vị.

Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh. Kèm theo chính sách bán hàng nhiều hỗ trợ, ưu đãi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ, tư vấn và cung cấp sản phẩm nhanh chóng.

Xem thêm sản phẩm tại: http://tinhtue.vn/san-pham/van-chua-chay