Ứng Dụng Của Lò Xo Chống Rung Trong Các Hệ Thống Tòa Nhà

Tại Sao Lò Xo Chống Rung – Giảm Chấn Lại Cần Thiết Trong Các Tòa Nhà?

Ngày nay, hầu hết các tòa nhà cao tầng hay chung cư và công trình phức tạp đều được cung cấp với các hệ thống điều hòa không khí và các thiết bị khác nhằm tạo ra không gian sống và làm việc. Tuy nhiên, các thiết bị cơ khí như các hệ thống làm lạnh HVAC, các thiết bị cơ khí trong quá trình hoạt động tạo ra rung động và gây ra tiếng ồn, gây cảm giác khó chịu trong quá trình làm việc và môi trường sống trong tòa nhà hiện đại.

Tiếng ồn và độ rung là vấn đề phức tạp đối với các hệ thống hoạt động trong tòa nhà, nó không chỉ gây ra tiếng ồn, rung lắc mà lâu ngày nó làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của các thiết bị, giảm tuổi thọ hoạt động, ảnh hưởng trực tiếp đến các công trình xây dựng.

[caption id="attachment_1964" align="aligncenter" width="765"]Lò xo chống rung trong tòa nhà cao tầng Lò xo chống rung trong tòa nhà cao tầng[/caption]

Những rung động vật lý trong quá trình hoạt động của các hệ thống thiết bị trong tòa nhà trở thành bài toán khó cần phải giải quyết triệt để nếu không có những hệ thống chống rung đảm bảo và chất lượng.

Nhờ tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là sự nghiên cứu và phát triển của các kỹ sư Nhật Bản đã thiết kế ra lò xo chống rung TOZEN Nhật Bản. Lò xo TOZEN chống rung, giảm chấn và kiểm soát tiếng ồn của các thiết bị, sản phẩm được thiết kế để cách ly hoặc giảm rung và tiếng ồn gây ra bởi các thiết bị cơ khí.

[caption id="attachment_1965" align="aligncenter" width="500"]Lò xo chống rung Lò xo chống rung TOZEN[/caption]

Lò xo chống rung TOZEN là loại lò xo không có vỏ bọc, được thiết kế chống độ võng lớn và áp lực nén cao

Chi tiết cấu tạo lò xo chống rung, giảm chấn

Những sản phẩm chất lượng của TOZEN luôn được nghiên cứu và phát triển, sản phẩm lò xo chống rung, giảm chấn của TOZEN được công nhận là một giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề và cho các ứng dụng phức tạp đòi hỏi kỹ thuật kiểm soát tiếng ồn và độ rung tối ưu.

Vậy trong các hệ thống chống rung là một những tiêu chuẩn cần thiết để lắp đặt trong các thiết bị như hệ thống điều hòa và các thiết bị khác.

  • Tập Đoàn TOZEN Nhật Bản được thành lập vào 03 tháng 8 năm 1972 chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm như: hệ thống chống rung, khớp nối chống rung cho tất cả các đường ống và van… Một số trong đó được ứng dụng trong các công trình xây dựng dân dụng hoặc nhà máy.
  • Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Tinh Tuệđại diện chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm của TOZEN tại thị trường VIệt Nam như: Van chống rung, van một chiều, van cổng, van bướm, khớp nối cao su chống rung, lò xo chống rung, các hệ thống chống rung.
  • Nếu quý Công ty cần bất cứ thông tin, tư vấn kỹ thuật, báo giá về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý công ty trong thời gian nhanh nhất.