Tìm Hiểu Những Điều Chưa Biết Về Bơm Màng Khí Nén YAMADA

Bơm màng khí nén YAMADA là máy bơm được sản xuất chính hãng tại nhà máy YAMADA Nhật Bản. Với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe về chất lượng và an toàn để sản xuất ra những sản phẩm máy bơm màng khí nén đạt hiệu quả cao trong quá trình ứng dụng sản xuất công nghiệp.

Máy bơm màng khí nén có cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống như các loại bơm màng khí nén khác, nhưng YAMADA là thiết bị được nhiều các công ty, nhà máy tại châu ÂuNhật Bản lựa chọn do những ưu điểm vượt trội về công nghệ, ứng dụng thự tế. Với các đơn vị chuyên gia công, chế tạo máy móc, dây chuyền sản xuất lớn, bơm màng khí nén luôn là sản phẩm tin dùng để đạt hiệu quả cao trong quá trình sản xuất, an toàn và dễ bảo hành, bảo dưỡng, có tuổi thọ cao.

[caption id="attachment_1925" align="aligncenter" width="500"]Bơm màng khí nén Yamada tại châu Âu Bơm màng khí nén Yamada tại châu Âu[/caption]

Với thiết kế bơm màng có sự chắc chắn về cơ cấu cơ khí là nên tảng cho một chiếc bơm màng khí nén chất lượng. Máy bơm hoạt động tiết kiệm năng lượng giúp người sử dụng hạn chế được nhiều chi phí và nâng cao kết quả công việc. Đối với những nhà máy được lắp đặt bơm màng khí nén Yamada những giá trị mà chúng mang lại giúp cho hệ thống vận hành ổn định, tăng năng suất công việc.

[caption id="attachment_1926" align="aligncenter" width="640"]Bơm màng khí nén YAMADA Nhật Bản Bơm màng khí nén YAMADA Nhật Bản[/caption]

Những điều có thể bạn chưa biết về những chiếc máy bơm màng khí nén đang cần mua:

 • Cam kết 100% nhập khẩu bơm màng chính hãng từ Nhật Bản, không có sự liên doanh Trung Quốc như nhiều sản phẩm khác trên thị trường.
 • Cung cấp cụ thể giấy chứng nhận chất lượng CO-CQ để đảm bảo mọi thông tin minh bạch nhất khi bán hàng.
 • Bơm màng khí nén Yamada nguyên thùng, đầy đủ xốp định hình giảm xóc, đĩa hướng dẫn, tài liệu kỹ thuật.
 • Đạt chuẩn FDA cho model inox, điều mà nhiều nhãn hàng khác không có.
 • Giá thành thật sự tốt so với các loại có xuất xứ từ Âu Mỹ như: Italia, Pháp, USA, Đức…
 • Bảo hành toàn bộ các chi tiết trong vòng 12 tháng từ đại lý bơm màng Yamada.
 • Hỗ trợ tư vấn chọn đúng loại cho từng ngành, từng ứng dụng, hệ thống sản xuất cụ thể.
 • Linh hoạt thanh toán bơm màng khí nén Yamada cho dự án hóa chất, thực phẩm, sơn, mực in.

Bơm màng khí nén YAMADA được ứng dụng đa dạng thực tế trong nhiều ngành sản xuất như: dùng trong bơm màng hóa chất, bơm màng bơm chất thải, bơm màng bơm đất sét, bơm màng bơm bùn loãng, bơm màng thực phẩm, bơm màng bơm bột, bơm màng chuyển hạt, bơm màng bơm sơn, bơm màng bơm mực in, bơm màng bơm xăng dầu, máy bơm màng cao su,…

 • Tập Đoàn YAMADA Nhật Bản là một nhà sản xuất tiên phong trong công nghệ sản xuất bơm màng khí nén với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong thiết kế và sản xuất, YAMADA đã có rất nhiều sản phẩm bơm màng khí nén đa dạng và chuyên dụng phục vụ cho các ngành công nghiệp như hóa chất, dệt nhuộm, mực in, gốm sứ, sơn, khai mỏ, hóa dầu, xử lý bùn thải và thực phẩm.
 • Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Tinh Tuệ là nhà phân phối chính hãng máy bơm màng khí nén YAMADA được áp dụng bơm hóa chất trong các ngành công nghiệp hóa chất, xử lý nước thải trong bệnh viện và một số ngành khác.
 • Nếu quý Công ty cần bất cứ thông tin gì về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý công ty trong thời gian nhanh nhất.