Nên chọn thương hiệu đan lọc De Nora hay Leopold

Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp thiết bị ngành nước mở ra nhiều cơ hội cho người sử dụng. Chúng ta có thêm nhiều lựa chọn để phục vụ nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Đối với sản phẩm đan lọc 2 tầng cũng vậy, các đơn vị có nhiều sự lựa chọn trong đó phải kể đến De Nora và Leopold.

Có lẽ chúng ta đều biết, thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ là những yếu tố tác động lớn đến chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm được công nhận và tin dùng rộng rãi nghĩa là nó đã được công nhận. Và tất nhiên, lúc này thương hiệu cũng như tên tuổi của nó càng lớn trên thị trường.

Xử lý nước, nước thải là một trong những ngành rất quan trọng trong xã hội. Bởi nước mà chúng ta sử dụng hàng ngày đều nhờ vào các công ty, đơn vị xử lý nước này. Và trong những hệ thống xử lý của họ có rất nhiều thiết bị, sản phẩm khác nhau. Một trong số đó chính là đan lọc – thiết bị giúp lọc nước tối ưu nhất hiện nay.

Đan lọc giữ nhiệm vụ quan trọng trong các bể lọc nước, nước thải của các ngành công nghiệp. Chúng dần thay thế cho những thiết bị lọc cũ, truyền thống đã không còn phù hợp hoặc không mang lại kết quả. Khi nhắc đến đan lọc chúng ta nghĩ ngay đến thương hiệu De Nora, bên cạnh đó còn có cả đan lọc Leopold.

đan lọc leopold

Đan lọc Leopold

Leopold là một trong những công ty trong ngành xử lý nước, nước thải cũng như cung cấp hệ thống  lọc và làm sạch. Leopold chuyên thiết kế và cung cấp các hệ thống lọc trọng lực, bể lắng, khử Nitor, hệ thống gom bùn và thu hồi nước rửa ngược.

Các sản phẩm của Leopold được ứng dụng tại nhiều quốc gia và trong các dự án lớn nhỏ khác nhau. Các giải pháp lọc, làm sạch cho các hệ thống lọc trọng lực giúp ích cho việc xử lý nước và nước thải được Leopold sản xuất có ích cho quá trình thu hồi nước rửa ngược.

Xem sản phẩmtinhtue.vn/san-pham/dan-loc-hdpe-2-tang-de-nora

Hotline: 0919194484 Quý Khách Hàng có thể gọi số điện thoại này để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

Đan lọc De Nora

Mặc dù có nhiều ưu điểm song hiện nay khi nói đến sản phẩm đan lọc 2 tầng mọi người nói nhiều hơn về De Nora. Đây cũng là một thương hiệu của Mỹ với gần 100 năm kinh nghiệm và được đánh giá cao trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp dùng trong xử lý nước. Điển hình là sản phẩm đan lọc 2 tầng De Nora được ứng dụng trong hầu hết các công trình, dự án khác nhau trên toàn cầu.

Hiện tại thương hiệu De Nora đã mở rộng thị trường sản xuất sang Đức. Rất nhiều nhà máy được hình thành để phục vụ nhu cầu sản xuất và đáp ứng thị trường. Các sản phẩm đan lọc luôn được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng. Sản phẩm luôn đạt các yêu cầu như:

  • Dễ dàng vận hành và bảo trì
  • Tiết kiệm chi phí
  • Độ tin cậy cao
  • Tuổi thọ thiết bị tốt
  • Tuân thủ quy định
  • Thiết kế nhỏ gọn

Đan lọc De Nora với các bộ phận cung cấp phân phối tuyệt vời của không khí và nước rửa ngược để làm sạch hiệu quả. Đồng thời, chi phí vận hành bộ lọc thấp hơn so với các thiết bị, sản phẩm khác. Việc cài đặt cũng cực kỳ đơn giản, yêu cầu bảo trì tối thiểu và cung cấp hiệu suất ổn định trong suốt quá trình làm việc.

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, De Nora còn quan tâm đến các dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng. Đơn vị luôn có những chính sách tốt nhất để phục vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.Nhờ đó, De Nora tạo được thương hiệu, danh tiếng trên khắp thế giới và sản phẩm luôn được tin tưởng sử dụng.

Như vậy có thể thấy, chúng ta đã phần nào hiểu rõ về thương hiệu đan lọc De Nora hay đan lọc Leopold. Mọi người nên lựa chọn những sản phẩm tốt, được đánh giá cao để áp dụng cho hệ thống lọc của đơn vị nhằm đạt kết quả cao nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm đan lọc HDPE hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ để được hỗ trợ. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp đan lọc De Nora dùng trong các hệ thống xử lý nước, xử lý nước thải… Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến xuất xứ từ Mỹ chắc chắn đem lại kết quả cao.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng.