Nên chọn đan lọc De Nora hay Roberts Filter

Các hệ thống xử lý nước thải hiện nay rất cần đến sự hỗ trợ của một thiết bị đặc biệt, đó là đan lọc. Đây là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy xử lý nước. Nhờ có những tấm đan lọc nước được lọc kỹ hơn, tốt hơn và mang lại hiệu quả cao hơn các thiết bị khác.

đan lọc roberts filter

Đan lọc có nhiệm vụ chính là lọc nước, chúng được nghiên cứu và phát triển để đảm bảo kết quả cao nhất cho việc lọc nước. Cũng bởi được ứng dụng rộng rãi và tin dùng nên sản phẩm hiện được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu khác nhau.

Hiện nay, sản phẩm đan lọc trên thị trường có khá nhiều đến từ các thương hiệu, quốc gia khác nhau. Những cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay là đan lọc 2 tầng De Nora hay đan lọc Roberts Filter.

Các sản phẩm này đều có điểm chung về công dụng. Chúng được thiết kế lắp trong các bể lọc của các hệ thống xử lý nước, nước thải. Với mục đích chính đều là lọc nước, đảm bảo chất lượng nước sau lọc tốt nhất. Không chỉ vậy, việc vận hành, lắp đặt và sử dụng chúng cũng đơn giản, tương tự như nhau.

Chính vì vậy mà đan lọc De Nora hay Roberts Filter đều được tin dùng và ứng dụng trong nhiều hệ thống. Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm vượt trội, nổi bật hơn nên hiện nay đan lọc 2 tầng HDPE De Nora được đánh giá cao. Đây cũng là thiết bị được hầu hết các đơn vị lớn nhỏ trên thế giới tin tưởng sử dụng.
Xem sản phẩm tại: tinhtue.vn/san-pham/dan-loc-hdpe-2-tang-de-nora

Hotline: 0919194484 Quý Khách Hàng có thể gọi số điện thoại này để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

Những ưu thế vượt trội của đan lọc De Nora

Như chúng ta đều biết, hiện có rất nhiều thiết bị lọc khác nhau có thể dùng cho hệ thống xử lý nước, nước thải. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều có những hạn chế nhất định khiến kết quả công việc không được như ý. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tạo ra những tấm đan lọc 2 tầng. Chúng khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các sản phẩm cũ như chụp lọc. Vì vậy mà hiệu quả hoạt động, hiệu quả lọc của các bể trở nên tốt, hiệu quả hơn rất nhiều.

Sản phẩm đan lọc De Nora là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho các đơn vị. Sản phẩm này được nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng vật liệu tốt để sản xuất. Do đó, chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm và đem lại những kết quả cao cho công việc.

Có nhiều ưu điểm của đan lọc 2 tầng De Nora so với các thiết bị lọc cũng như đan lọc thương hiệu khác như:

 • Sản phẩm có thể ứng dụng và lắp đặt cho hầu hết mọi thiết kế bể lọc khác nhau.
 • Sử dụng đan lọc De Nora giúp nâng cao lưu lượng gió rửa lọc tốt và hiệu quả hơn.
 • Được thiết kế dạng 2 tầng giúp quá trình rửa lọc được trải đều đến mọi điểm trong bể lọc. Nhờ đó, tình trạng phân phối khí không đều được giảm đáng kể.
 • Lắp đặt đan lọc cho phép đảm bảo quá trình phân phối khí và nước hiệu suất cao.
 • Đặc biệt, không có điểm chết như khi sử dụng chụp lọc.
 • Chiều cao cột áp trong bể lọc được cải thiện đáng kể.
 • Tốc độ và chu kỳ lọc tăng hơn so với sử dụng các phương pháp hay thiết bị khác.
 • Không chỉ vậy, thiết bị này giúp tiết kiệm nước cũng như thời gian rửa đan lọc 2 tầng.
 • Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng và nhất là tiết kiệm diện tích bể nên giảm chi phí tốt nhất.
 • Chi phí vận hành bể lọc dùng đan lọc thấp, tối ưu chi phí đầu tư và xây dựng.
 • Nếu muốn mở rộng hoặc nâng cao công suất nhà máy rất đơn giản, thuận tiện mà không cần xây bể lọc mới.
 • Đan lọc không bị tắc nghẽn, không phồng nở, không hao mòn.

Chính nhờ những ưu thế này mà hiện nay đan lọc 2 tầng De Nora được hầu hết các đơn vị lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và đạt tiêu chuẩn nước sạch của Mỹ NSF nên chúng ta có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Công ty Tinh Tuệ - đại diện duy nhất phân phối đan lọc De Nora LP BlockTM và U BlockTM

Có thể khẳng định, đan lọc De Nora hiện là sản phẩm đáng tin cậy và đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 90 năm kinh nghiệm De Nora đã không ngừng cải tiến, nâng cấp chất lượng sản phẩm. Sản phẩm hiện đã và đang được phân phối, sử dụng tại khắp các quốc gia trên thế giới.

Và, tại thị trường Việt Nam Công ty Tinh Tuệ chính là đại diện duy nhất được ủy quyền phân phối đan lọc De Nora LP BlockTM và U BlockTM. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và đưa đến tay người tiêu dùng.

Quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm đan lọc De Nora do Tinh Tuệ phân phối có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, cung cấp đầy đủ giấy tờ CO, CQ kèm theo.

Ngoài ra, Tinh Tuệ mang đến quý khách sản phẩm tốt, chất lượng với mức giá tốt và cạnh tranh nhất. Vì vậy, mọi người có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Nếu quý khách hàng có bất cứ yêu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.