Mua bơm màng khí nén Yamada vì những lý do gì?

Bơm màng khí nén Yamada

Sử dụng bơm màng khí nén Yamada đang là sự lựa chọn và đầu tư đúng đắn của các doanh nghiệp. Bởi vì đây là sản phẩm hiện đại được áp dụng công nghệ van chia khí nên mang lại hiệu quả cao khi hoạt động.

Bơm màng khí nén Yamada hiện được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Thiết bị này chủ yếu được sử dụng cho các ngành như sơn, hóa chất, gốm sứ, dầu… Bơm sẽ có nhiệm vụ vận chuyển chất lỏng để phục vụ công việc và công tác sản xuất. Đây là những chất lỏng đặc biệt cần phải sử dụng bơm màng khí nén để vận chuyển mới đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Thương hiệu bơm màng khí nén Yamada được đánh giá rất cao và được hầu hết các đơn vị tin dùng. Đây là một trong những sản phẩm của tập đoàn Yamada – Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới.

bơm màng khí nén yamada

Vật liệu sản xuất bơm màng khí nén Yamada

Có thể thấy, sản phẩm bơm màng khí nén Yamada trên thị trường hiện nay rất được ưa chuộng và được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau. Mỗi vật liệu dùng để sản xuất bơm có những đặc điểm riêng. Và người ta dựa vào đó để phân biệt cũng như lựa chọn bơm phù hợp với loại hóa chất cần vận chuyển.

Có thể chia bơm màng khí nén Yamada theo vật liệu sản xuất như sau:

+ Bơm màng khí nén Yamada thân nhôm: Bơm màng thân nhôm hiện là dòng bơm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này được sử dụng nhiều và giá thành rẻ hơn so với các loại vật liệu khác. Với bơm màng khí nén thân nhôm chúng ta có thể sử dụng để bơm nhiều loại dung môi, hóa chất khác nhau như: sơn, mực in, aceton, sơn PU… Đây là những chất có độ nhớt, độ ăn mòn thấp.

+ Bơm màng khí nén Yamada thân inox: Nếu muốn vận chuyển các dung môi, hóa chất có tính ăn mòn cao chúng ta sẽ không dùng bơm màng thân nhôm mà sẽ lựa chọn bơm inox. Đó là nhờ vào khả năng chống ăn mòn tốt của inox nên có thể dùng để bơm axit, bazo, nước tương…

+ Bơm màng khí nén Yamada thân nhựa: Trong các dòng bơm màng khí nén loại thân nhựa được đánh giá rất cao và là loại tốt nhất trong các dòng kể trên. Loại bơm màng thân nhựa này có thể vận chuyển được hầu hết tất cả các loại chất lỏng, hóa chất có độ nhớt và độ ăn mòn từ thấp đến cao. Không chỉ vậy, nó còn có khả năng bơm được bùn, chất thải, chất rắn mà 2 dòng bơm trên không làm được.

Vì sao nên mua bơm màng khí nén Yamada?

Thị trường bơm màng khí nén hiện nay rất đa dạng với nhiều chủng loại và thương hiệu khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào nếu nó đáp ứng được các tiêu chí và nhu cầu sử dụng.

Thế nhưng, bơm màng khí nén Yamada vẫn là ưu tiên hàng đầu của các đơn vị khi có nhu cầu sử dụng thiết bị này. Vậy, vì sao lại mua bơm màng Yamada mà không phải các nhãn hiệu khác?

  • Không cần sử dụng điện: Để bơm màng có thể hoạt động không cần phải sử dụng điện, nó hoạt động nhờ vào nguồn năng lượng khí nén. Nhờ vào điều này nên bơm màng khí nén Yamada có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau. Chúng ta có thể dùng bơm trong những nơi không có điện hoặc các khu vực nguy hiểm khác.
  • Thiết kế đơn giản: Dòng bơm màng khí nén Yamada này được thiết kế đơn giản, không có nhiều dây điện phức tạp nên việc lắp đặt, vận hành rất đơn giản. Việc sử dụng dòng bơm này sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều so với các dòng bơm hóa chất khác.
  • Bơm màng khí nén Yamada có thể chạy khô: Bơm được thiết kế để có thể chạy khô nhưng không làm hỏng động cơ hay các bộ phận bên trong máy. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của bơm màng Yamada so với các loại bơm khác.
  • Bơm được những chất lỏng với nhiều độ nhớt khác nhau: Mỗi loại chất lỏng sẽ có những độ nhớt khác nhau và đôi khi các dòng bơm khác không thể đáp ứng tốt. Thế nhưng bơm màng khí nén Yamada có thể bơm được các loại chất lỏng với nhiều độ nhớt khác nhau. Tức là chỉ với một thiết bị bơm màng Yamada chúng ta có thể dùng bơm nhiều chất khác nhau.
  • Bên cạnh đó, bơm màng khí nén Yamada là lựa chọn thích hợp nhất cho các loại hóa chất với độ ăn mòn cao. Nó cũng có thể được ứng dụng bơm các chất rắn, bột mỳ, bột giặt…
  • Hoạt động nhẹ nhàng và an toàn: Một lý do khác thuyết phục mọi người lựa chọn bơm màng khí nén Yamada chính là sự hoạt động nhẹ nhàng, không gây ồn và độ an toàn cao.

Tóm lại, với những lợi điểm kể trên bơm màng khí nén Yamada thực sự là thiết bị chất lượng, đáng tin dùng và sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của người sử dụng. Lựa chọn bơm màng khí nén chất lượng và phù hợp sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho đơn vị.

Vậy, ở đâu cung cấp bơm màng khí nén Yamada chính hãng tại thị trường Việt Nam? Địa chỉ uy tín và đáng tin dành cho mọi người khi có nhu cầu mua bơm màng khí nén chính là Công ty Tinh Tuệ.

Công ty Tinh Tuệ - đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối các thiết bị cho ngành công nghiệp hóa chất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị bơm màng khí nén Yamada chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng với mức giá tốt nhất hiện nay.