Máy Ép Bùn Khung Bản TEFSA

 • Model:
  202108-0041
 • Xuất xứ:
  Tây Ban Nha
Liên hệ hotline 0919 439 619 để được tư vấn
DANH MỤC SẢN PHẨM: MÁY ÉP BÙN TEFSA
Chia sẻ:

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ XỬ LÝ BÙN THẢI

Bùn thải cần phải được loại bỏ nước để làm giảm thể tích bùn thải đến mức thấp nhất có thể bằng cách sử dụng các biện pháp cơ học hoặc thủ công. Đây là việc làm cần thiết để tiết giảm chi phí xử lý bùn thải cho các giai đoạn tiếp theo, cũng như chi phí thuê các đơn vị vận chuyển và xử lý bùn thải chuyên nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó là hàng loạt các công nghệ tách nước bùn thải được phát triển như máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải, máy ép bùn trục vít và gần đây nhất là công nghệ máy ép bùn ly tâm đang rất được các doanh nghiệp quan tâm. Các công nghệ hiện tại đều có thể đáp ứng và đưa ra được giải pháp cho các doanh nghiệp.

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho việc tách nước bùn thải?

Độ khô bùn sau ép là tiêu chí quan trọng để chúng ta đánh giá tính hiệu quả công nghệ của máy ép bùn bởi vì chi phí thuê các đơn vị vận chuyển và xử lý bùn thải được tính toán dựa trên khối lượng bùn sau ép. Nếu bùn sau ép đạt độ khô cao khối lượng bùn sau ép thấp chi phí thuê các đơn vị cũng sẽ giảm xuống tương ứng và đó mục đích chính của việc loại nước bùn thải.

Hiện nay, Máy ép bùn khung bản là giải pháp hiệu quả để tách nước bùn thải. Điểm khác biệt là loại máy ép bùn này hoạt động ổn định, bùn sau ép đạt độ khô rất cao so với các công nghệ hiện tại với độ khô bùn rắn sau ép lên đến 35% cùng với chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN TEFSA

Máy ép bùn khung bản có cấu tạo đơn giản, gồm nhiều tấm lọc được phủ bên ngoài bởi lớp vải lọc (filter cloth). Tùy theo công suất của máy ép bùn khung bản mà số lượng các tấm lọc sẽ thay đổi. Các tấm lọc sẽ được nén chặt để tạo thành nhiều khoang lọc chứa bã bùn. Bùn được keo tụ, tạo bông trước khi được bơm vào các khoang lọc của máy bằng bơm cao áp (bơm màng hoặc bơm trục vít). Trong quá trình nạp bùn (flow slurry) vào máy, trên bề mặt lớp vải lọc trong khoang sẽ xảy ra sự phân tách. Những hạt bùn rắn (particle) sẽ được giữ lại trên bề mặt lớp vải lọc còn nước sẽ thẩm thấu và thoát ra ngoài qua đường ống dẫn. Khi bã bùn đã tích lũy và lấp đầy các khoang lọc thì bơm bùn được ngắt. Các khung bản sẽ được tách rời tự động để lấy bã bùn. Vải lọc sẽ được rửa sạch tự động để tiếp tục chu trình lọc mới.

TẠI SAO PHẢI CHỌN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN TEFSA

 • Bùn sau ép của máy ép bùn khung bản đạt độ khô cao với nồng độ bùn khô lên đến >35% nên sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển cũng như xử lý khi thuê các đơn vị xử lý bùn thải chuyên nghiệp.
 • Tấm lọc và vải lọc sử dụng trong máy ép bùn khung bản được làm bằng Polypropylence 100% nên phù hợp với các loại bùn thải có tính ăn mòn hóa học cao như các ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất.
 • Chi phí điện năng cũng như lượng polyme tiêu tốn thấp khi sử dụng máy ép bùn khung bản TEFSA.
 • Công suất lớn và công nghệ sản xuất hiện đại nên máy ép bùn khung bản TEFSA đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghệ khắt khe nhất.
 • Chúng tôi tự hào là đại diện độc quyền phân phối máy ép bùn khung bản TEFSA thuộc tập đoàn TEFSA Group Tại Việt Nam với đội ngũ kỹ sư tận tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ chính TEFSA Group nên quý công ty có thể an tâm trong các khâu tư vấn công nghệ, tính chọn thiết bị cũng như dịch vụ sau bán hàng được chúng tôi thực hiện với sự tập trung và trách nhiệm cao nhất.

SƠ ĐỒ CÔNG NGHỆ MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN TEFSA

máy ép bùn khung bản Sơ đồ máy ép bùn khung bản

Quý khách xem chi tiết Máy Ép Bùn Khung Bản Tại Đây

NGOÀI RA CÒN CÓ

Sản phẩm khác