Máy bơm Ebara có phải là sự lựa chọn duy nhất?

Sự ra đời của các dòng máy bơm Ebara, Saer, Zenit… mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Chúng ta sẽ có sự so sánh về thông số kỹ thuật, giá thành, nguồn gốc… trước khi chọn bơm. Mọi người sẽ chọn được máy bơm thực sự phù hợp và đáp ứng tốt các yêu cầu công việc.

máy bơm ebara

Bạn biết gì về máy bơm nước?

Hằng ngày, chúng ta sử dụng nước cho rất nhiều công việc khác nhau. Từ nước để ăn uống, tắm rửa, sinh hoạt cho đến các hoạt động sản xuất công nghiệp đều dùng nước. Bạn có biết làm thế nào để có được nước phục vụ nhu cầu hay không?

Đó là nhờ vào sự hoạt động của những chiếc máy bơm nước đấy. Chúng làm nhiệm vụ bơm hút nước từ giếng lên bồn, từ bể này sang bể khác. Từ các nguồn nước ngầm để cung cấp cho hoạt động của con người. Có thể nói, không có máy bơm nước mọi hoạt động đều sẽ gặp nhiều khó khăn.

Các sản phẩm máy bơm nước ngày nay không chỉ có một loại mà rất đa dạng. Chúng phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại, thương hiệu. Có dòng bơm nước thông thường, có loại dùng bơm giếng khoan, lại có loại bơm trục đứng, trục ngang… Rất nhiều sản phẩm đáp ứng theo từng nhu cầu khác nhau.

Giá máy bơm nước hiện cũng có nhiều phân khúc. Chúng được phân theo phân khúc giá rẻ, phân khúc tầm trung và cao cấp. Các loại bơm giá rẻ thường vài trăm nghìn và dòng cao cấp có giá đến vài trăm triệu đồng.

Ở mỗi yêu cầu công việc chúng ta sẽ chọn các loại bơm khác nhau và phù hợp nhất. Không nên chọn bơm không đáp ứng yêu cầu công việc vì như vậy sẽ không sử dụng được.

Đây là những thông tin cơ bản nhất về máy bơm nước mà chúng ta nên biết. Hiểu bơm càng rõ càng giúp mọi người lựa chọn và sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Máy bơm Ebara có phải là sự lựa chọn duy nhất?

Trên thị trường máy bơm chúng ta hẳn đã được nghe đến rất nhiều thương hiệu khác nhau. Những thương hiệu đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Ý… mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng. Mọi người thường chuộng các sản phẩm bơm có nguồn gốc từ các nước phát triển. Trong các thương hiệu bơm được tin dùng hiện nay có thể kể đến cái tên máy bơm Ebara.

Sản phẩm máy bơm Ebara có nhiều chủng loại khác nhau như: bơm chìm, bơm nước thải, bơm ly tâm… Nhiều người tin tưởng lựa chọn và sử dụng loại bơm này cho công việc bơm cấp nước của đơn vị. Bởi dòng bơm này được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như khả năng vận hành.

Không phủ nhận những ưu điểm của máy bơm Ebara trong việc bơm cấp nước. Nhưng dòng bơm này chưa phải là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó cũng không phải là lựa chọn duy nhất dành cho các đơn vị. Với những công việc đòi hỏi cao hơn trong tiêu chuẩn kỹ thuật bơm chúng ta có thể chọn các dòng bơm khác.

Đơn cử như dòng bơm Saer của Ý sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho các công trình thay vì máy bơm Ebara. Sản phẩm này sản xuất tại nhà máy Saer được đặt tại Ý với quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến. Điều này đã có sự khác biệt với bơm Ebara vì chúng được sản xuất tại các nước như Nhật, Ý, Trung Quốc, Indonesia… Vì vậy, chất lượng cũng sẽ có sự thay đổi và chênh lệch. Sản phẩm máy bơm nước Saer được sản xuất tại chính nhà máy nên đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng. Tất cả đều được kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ lưỡng từ vật liệu đến quy trình. Chính vì vậy mà bơm đạt những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.

Máy bơm nước Saer có nhiều dòng như: bơm hỏa tiễn, bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm đa tầng cánh, bơm chữa cháy… Các dòng này đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng của các đơn vị cho các mục đích khác nhau. Hoặc, đơn vị cũng có thể đặt sản xuất bơm theo đúng yêu cầu cụ thể cho từng công việc. Nhờ đó mà đem lại hiệu quả cao cho các hoạt động cần sử dụng máy bơm nước.

Như vậy có thể thấy, không chỉ có máy bơm Ebara mà thị trường còn rất nhiều loại bơm tốt. Chúng ta nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn để mua được máy bơm phù hợp.

Kinh nghiệm chọn máy bơm chuẩn

Mọi người muốn mua được một chiếc máy bơm tốt, đáp ứng yêu cầu công việc cần phải có kinh nghiệm. Chúng ta khi lựa chọn phải chú ý đến những yếu tố quan trọng sau:

Chọn công suất máy bơm: Công suất bơm Saer hay máy bơm Ebara rất đa dạng. Có loại công suất nhỏ nhưng cũng có loại công suất lớn dành cho công nghiệp. Lựa chọn công suất bơm phù hợp với yêu cầu công việc là điều rất quan trọng. Nếu nhu cầu sử dụng ít chỉ nên chọn bơm công suất nhỏ. Còn nếu nhu cầu cao, sử dụng liên tục sẽ chọn bơm công suất lớn mới đáp ứng được. Nếu chọn sai công suất sẽ khiến bơm hoạt động kém hiệu quả.

Chọn dòng bơm phù hợp: Để chọn bơm đáp ứng được công việc chúng ta phải chọn dòng phù hợp. Điều này tùy thuộc vào nguồn nước, nơi lắp đặt và mục đích sử dụng. Chẳng hạn khi muốn bơm nước từ giếng lên bồn chứa trên cao chúng ta phải chọn bơm đẩy cao. Hay muốn nước chảy từ bể ra các vòi mạnh hơn ở nhà cao tầng phải dùng bơm tăng áp. Có như vậy mới mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Mua bơm thương hiệu uy tín: Yếu tố này quyết định nhiều đến chất lượng và tuổi thọ bơm. Ngoài việc lưu tâm những điều trên mọi người cũng cần phải chọn bơm có thương hiệu. Đồng thời chọn nhà cung cấp uy tín để mua được bơm tốt nhất. Tránh tình trạng mua sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc chất lượng kém.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp mọi người hiểu hơn về máy bơm Ebara cũng như dòng bơm Saer. Chúng ta khi có được càng nhiều thông tin việc chọn bơm càng trở nên dễ dàng hơn.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng máy bơm nước Saer hãy liên hệ với Công ty Tinh Tuệ. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng và tốt nhất thị trường.

Hotline: 0919194484 Quý Khách Hàng có thể gọi số điện thoại này để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.