Máy bơm chìm giếng khoan và những ưu điểm lớn

Máy bơm chìm giếng khoan

Máy bơm chìm giếng khoan đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp bởi những ưu điểm mà thiết bị này mang lại. Máy bơm có thể hút được nước ở các giếng sâu mà những loại bơm cạn không thể thực hiện được. Cùng điểm qua những ưu điểm của máy bơm chìm giếng khoan để hiểu rõ vì sao thiết bị này lại được ưa chuộng như vậy.

Nguồn nước sạch đang ngày càng trở nên ít ỏi và khan hiếm, cộng với vấn đề ô nhiễm nguồn nước nên rất nhiều người không có nước sạch để sử dụng. Việc khoan các giếng khoan sâu vài chục mét chính là giải pháp tối ưu trong việc mang lại nguồn nước sạch. Và để có thể lấy được nước từ các giếng này máy bơm chìm giếng khoan chính là thiết bị tối ưu nhất hiện nay.

Máy bơm chìm giếng khoan là dòng bơm được thiết kế với hình trụ tròn. Động cơ được bao bọc bởi lớp vỏ làm từ các vật liệu có độ bền cao để tránh sự ăn mòn và rò rỉ khi đặt ngập chìm trong nước. Đây là thiết bị chuyên dụng được sử dụng để khai thác nước ngầm, dầu trong lòng đất ở độ sâu trên 30m.

máy bơm chìm giếng khoan

Có thể thấy, máy bơm chìm giếng khoan có những ưu điểm nổi bật so với các dòng bơm khác như:

Máy bơm chìm giếng khoan được thiết kế có độ an toàn cao

Ưu điểm đầu tiên và nổi bật của máy bơm chìm giếng khoan chính là thiết kế an toàn. Toàn bộ động cơ đều được bảo vệ bởi lớp vỏ làm bằng chất liệu có độ bền cao như inox, đồng. Đây là những vật liệu có độ bền cao, chống ăn mòn tốt nên thích hợp với môi trường hoạt động của bơm. Hơn nữa, do được đặt chìm nên không xảy ra hiện tượng nóng máy nên tránh được hiện tượng hỏng hóc.

Công suất máy bơm chìm giếng khoan lớn

Bơm chìm giếng khoan hay còn được gọi là bơm hỏa tiễn là dòng bơm có công suất rất lớn. Cũng chính vì công suất bơm lớn nên nó mới được ví và gọi là bơm hỏa tiễn. Nhờ công suất lớn, khả năng hoạt động mạnh mẽ nên máy bơm chìm giếng khoan có thể được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau.

Máy bơm chìm giếng khoan có hiệu suất làm việc cao

Một ưu điểm lớn của máy bơm chìm giếng khoan so với các dòng bơm khác là hiệu suất làm việc cao. Công suất lớn, tiêu hao ít nhiên liệu đã góp phần nâng cao hiệu suất cho bơm. Cũng chính vì hiệu suất làm việc tốt nên giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí về nhiên liệu, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị.

Lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan dễ dàng

Dòng bơm giếng khoan này được thiết kế rất nhỏ gọn để dễ dàng và thuận tiện cho việc lắp đặt. Quá trình vận chuyển máy bơm chìm giếng khoan cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vì vậy, bơm có thể sử dụng và lắp đặt cho nhiều dòng chảy khác nhau.

Không gây tiếng ồn và không ô nhiễm

Các nhà sản xuất đã tính toán để khi hoạt động máy bơm chìm giếng khoan không gây ra tiếng ồn lớn. Đồng thời, bơm cũng không thải ra khí gây ô nhiễm môi trường nên đây là thiết bị thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, máy bơm chìm giếng khoan cũng có những nhược điểm. Dù chỉ là những nhược điểm nhỏ nhưng chúng ta cũng cần biết để tránh mắc phải sai lầm nhằm đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị.

Chẳng hạn, như việc lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan, mặc dù đơn giản nhưng cũng có những đòi hỏi khắt khe buộc chúng ta phải tuân thủ. Cần đảm bảo lắp bơm theo đúng khuyến cáo từ nhà sản xuất để bơm hoạt động hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các loại máy bơm chìm giếng khoan chủ yếu sử dụng để bơm cấp nước sạch, nước sinh hoạt, nước biển… Chúng ta không nên sử dụng máy để bơm những lưu chất dễ cháy như xăng dầu, nước thải có bùn… sẽ gặp nhiều nguy hiểm và dẫn đến hư hỏng bơm.

Kết luận

Như vậy, có thể thấy máy bơm chìm giếng khoan có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Và nhờ vào những điều đó nên bơm rất được ưa chuộng và ngày càng chiếm lĩnh thị trường bơm chìm. Hy vọng với những thông tin trên mọi người đã hiểu được những ưu điểm của sản phẩm này và có sự lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu sử dụng của mình.

Nhưng liệu mọi người đã biết nên mua máy bơm chìm giếng khoan ở đâu để đảm bảo chất lượng hay chưa? Việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Do đó, chúng ta không nên xem nhẹ vấn đề này mà phải xem xét thật kỹ và lựa chọn đơn vị uy tín.

Một trong những đơn vị phân phối và cung cấp máy bơm chìm giếng khoan hàng đầu tại Việt Nam hiện nay chính là Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Tinh Tuệ. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong việc phân phối các thiết bị xử lý nước, môi trường… Công ty Tinh Tuệ tự hào là đại diện phân phối chính thức và độc quyền sản phẩm máy bơm nước SAER tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan do Tinh Tuệ cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có các chứng chỉ chất lượng để mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Quý khách khi sử dụng sản phẩm do Tinh Tuệ cung cấp sẽ hoàn toàn hài lòng về mức giá cũng như chất lượng sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.