Lựa chọn máy thổi khí Nhật Bản chính hãng

Máy thổi khí Nhật Bản

Hiện nay, rất nhiều nhà máy, xí nghiệp đã áp dụng máy thổi khí Nhật Bản vào trong quá trình hoạt động và sản xuất. Đây là thiết bị công nghiệp được dùng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải, nuôi trồng thủy hải sản hoặc dùng trong các bể khuấy trộn…

Máy thổi khí với chức năng nhiệm vụ chính là khuếch tán khí để cung cấp dưỡng khí, tạo bọt khí, tạo oxy để các vi sinh vật trong các bể, ao hồ có thể phát triển.

máy thổi khí nhật bản

Đặc điểm nổi bật của các dòng máy thổi khí Nhật Bản

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy thổi khí khác nhau, trong đó máy thổi khí của Nhật là sản phẩm nổi trội và được tin dùng. Đó là nhờ vào những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này, cụ thể như:

  • Hiệu suất hoạt động tốt đáp ứng các nhu cầu sử dụng của nhiều ngành công nghiệp.
  • Khi hoạt động máy không tiêu thụ nhiều điện năng nên tiết kiệm năng lượng.
  • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên độ bền tốt, tuổi thọ thiết bị cao.
  • Có tốc độ vòng quay nhỏ và có hệ thống giảm thanh nên khi hoạt động sẽ không phát ra tiếng ồn lớn.
  • Vật liệu sản xuất thiết bị chủ yếu là gang nên đảm bảo chất lượng, có thể chịu được sự tác động từ nhiều môi trường khác nhau.

Với những ưu điểm nổi bật kể trên máy thổi khí Nhật Bản trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Cũng chính vì những ưu điểm đó nên máy thổi khí thường bị làm giả, làm nhái. Nhiều đơn vị vì lợi nhuận nên sản xuất thiết bị không đảm bảo chất lượng nhưng gắn mác các thương hiệu nổi tiếng để trục lợi. Nhiều doanh nghiệp không có sự tìm hiểu kỹ về máy thổi khí của Nhật nên rất dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng và không thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc.

Xem thêm: http://tinhtue.vn/san-pham/may-thoi-khi-cong-nghiep-dat-can-ito

Làm sao để không mua phải máy thổi khí kém chất lượng?

Thiết bị máy thổi khí đóng vai trò rất quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau đặc biệt trong các hệ thống xử lý nước thải. Để không mua phải hàng giả, hàng nhái và chọn được sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng mọi người nên:

Mua hàng ở những cơ sở uy tín

Máy thổi khí Nhật Bản có nhiều dòng sản phẩm khác nhau và cũng có khá nhiều đơn vị đang phân phối, cung cấp dòng sản phẩm này. Khi mua nên chọn những đơn vị phân phối chính hãng từ các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng. Tránh mua thiết bị từ các cơ sở không đảm bảo hoặc mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Hiện nay, Công ty Tinh Tuệ là đơn vị uy tín trong phân phối máy thổi khí ITO của Nhật tại thị trường Việt Nam mà mọi người có thể tin tưởng.

Chọn mua đúng dòng sản phẩm

Lựa chọn máy thổi khí để ứng dụng vào công việc chúng ta nên lựa chọn đúng dòng sản phẩm để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Máy thổi được sản xuất với rất nhiều công suất có loại dân dụng nhưng cũng có những loại dành riêng cho các ngành công nghiệp với công suất lớn. Cần mua đúng dòng máy để phục vụ công việc một cách tối ưu nhất.

Tìm hiểu về sản phẩm

Và một điều quan trọng để không mua phải hàng giả chính là tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Đây là điều không bao giờ thừa để tránh mua phải hàng kém chất lượng giá cao. Các dòng máy thổi khí Nhật Bản chính hãng sẽ được sản xuất với trọng lượng rất nặng do vỏ máy dày, sản xuất bằng gang và chắc chắn. Thiết bị cũng thường được sơn một màu duy nhất cho tất cả các chi tiết trên máy. Ngoài ra, nếu quan sát sẽ thấy tên, thông số sản phẩm được khắc chìm bên hông rất rõ nét.

Lưu ý những điều trên nhất định doanh nghiệp sẽ chọn được thiết bị tốt, đảm bảo chất lượng và không phải tốn kém chi phí sửa chữa hay gặp phải nhiều trục trặc trong quá trình sử dụng.