Khớp nối ống inox loại nào tốt?

Khớp nối ống inox

Chúng ta vẫn thường sử dụng khớp nối ống inox để kết nối các đường ống với nhau. Nhưng bạn đã biết loại khớp nối nào tốt, chất lượng hay chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết sau để biết rõ hơn về điều này.

Khớp nối ống inox là một dạng khớp nối mềm có tác dụng ghép nối hai đường ống. Hoặc nối đường ống với bơm lại với nhau. Thiết bị này có khả năng hấp thụ sự rung động, giảm các rung chấn hay sự giãn nở vì nhiệt. Từ đó, giúp các chuyển động trở nên mượt mà, êm và hạn chế sự ảnh hưởng đến hệ thống. Nhìn chung, khớp nối ống inox sẽ làm nhiệm vụ bảo vệ đường ống một cách tối ưu.

Hiện nay, sản phẩm khớp nối ống inox được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Có cả kích cỡ nhỏ từ DN15, DN20 cho đến các kích thước lớn đến DN1900 hay DN2000. Chúng ta sẽ tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, nhu cầu sử dụng để chọn kích cỡ ống thích hợp.

khớp nối ống inox

Mua khớp nối ống inox lưu ý thông số gì?

Ngày nay, các hầu hết mọi hệ thống đường ống đều cần sử dụng khớp nối ống inox. Không có sự hỗ trợ của thiết bị này hoạt động của đường ống sẽ bị ảnh hưởng nhiều. Rất nhiều trường hợp không sử dụng khớp nối hoặc dùng không đúng đã gây ra nhiều thiệt hại. Vì vậy, khi chọn mua khớp nối inox chúng ta cần cẩn thận.

Để chọn được khớp nối ống inox phù hợp nên lưu ý đến những thông số sau:

+ Kích cỡ khớp nối và đường ống: Khi lựa chọn sản phẩm đây là yếu tố quan trọng nhất. Nếu điều này không đảm bảo việc lắp đặt và sử dụng sẽ không tốt. Từ đó có thể gây ra nhiều sự cố cho hệ thống đường ống, làm hư hại thiết bị. Vì vậy, mọi người nên xác định kích thước đường ống để chọn được kích cỡ khớp nối ống inox.

+ Kiểu kết nối: Đây cũng là điều rất quan trọng mà chúng ta cần lưu ý. Bởi kiểu kết nối có phù hợp mới mang lại hiệu quả sử dụng. Chúng ta tùy vào đường ống, tùy vị trí lắp để chọn khớp nối ống inox kiểu nối ren hoặc nối bích.

+ Môi trường sử dụng: Yếu tố này quyết định đến chất lượng và tuổi thọ khớp nối ống inox. Ở mỗi môi trường khác nhau, lưu chất khác nhau sự tác động lên khớp nối cũng khác. Dựa vào môi trường, lưu chất chúng ta sẽ chọn loại khớp nối inox với vật liệu tương ứng.

Ngoài ra, yếu tố sức ép cũng quan trọng không kém khi mua khớp nối ống inox. Với những hệ thống có áp lực cao nhất định khớp nối phải dày, nhiều lớp hơn với đảm bảo.

Vậy, khớp nối ống inox loại nào tốt?

Việc lựa chọn khớp nối mềm inox không quá khó. Chỉ cần chúng ta biết được các thông số, yếu tố trên sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, việc xác định những điều trên vẫn chưa đảm bảo chất lượng khớp nối ống inox.

Bởi chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào quy cách sản xuất, vật liệu sản phẩm. Và chỉ những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mới sản xuất được khớp nối ống inox chất lượng.

Thị trường khớp nối hiện nay rất đa dạng và cũng nhiều phức tạp. Số lượng các đơn vị sản xuất cũng như phân phối khớp nối rất nhiều. Người dùng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn thương hiệu khớp nối uy tín. Việc chọn sai sản phẩm hay không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến nhiều sự cố.

Hiện nay, có nhiều thương hiệu khớp nối ống inox nổi tiếng. Trong đó, khớp nối inox Tozen và Ayvaz là hai thương hiệu có tiếng trên toàn thế giới.

+ Khớp nối ống inox Tozen

Đây là thương hiệu của Nhật Bản với hơn 45 năm kinh nghiệm trên thị trường. Sản phẩm khớp nối inox của Tozen được nghiên cứu sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được ứng dụng tại các công trình xây dựng, nhà máy. Khớp nối inox Tozen hiện đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới.

+ Khớp nối ống inox Ayvaz

Một thương hiệu khớp nối khác được đánh giá cao về xuất lượng được xuất xứ tại Thổ Nhĩ Kỳ là Ayvaz. Dòng khớp nối ống inox này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ bền, tốt, chất lượng mà đơn vị sản xuất cũng là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Ayvaz là tập đoàn uy tín với 70 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất khớp nối. Những sản phẩm của thương hiệu này luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Thêm vào đó, các sản phẩm khớp nối inox Ayvaz nhận nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng. Hiện sản phẩm này cũng đã có mặt tại hơn 78 quốc gia trên thế giới.

Đây chính là hai thương hiệu khớp nối mềm inox tốt, đáng tin cậy dành cho mọi người. Chúng ta có thể chọn mua và áp dụng vào công trình để đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Bởi chất lượng sản phẩm đã được chứng thực qua thực tế sử dụng của rất nhiều đơn vị.

Hiện nay, Công ty Tinh Tuệ là đơn vị phân phối hai dòng khớp nối ống inox kể trên tại Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất nên đảm bảo tuổi thọ, chất lượng sản phẩm. Cùng với đó là mức giá hợp lý, cạnh tranh sẽ làm hài lòng quý khách.

Xem thêm sản phẩm tại: http://tinhtue.vn/san-pham/van-khop-noi-tozen