Giá van cứu hỏa và kinh nghiệm phân biệt hàng thật – giả

Giá van cứu hỏa

Ngoài chất lượng van thì giá van cứu hỏa cũng là điều cần chú ý khi chọn mua sản phẩm. Rất nhiều đơn vị dựa vào giá sản phẩm để đưa ra quyết định có mua hay không. Bên cạnh các sản phẩm tốt, chất lượng cũng có không ít hàng trôi nổi không đảm bảo chất lượng. Bài viết này chúng tôi giúp mọi người biết được giá van cứu hỏa cũng như cách phân biệt sản phẩm thật – giả.

giá van cứu hỏa

Những yếu tố quyết định giá van cứu hỏa

Sản phẩm van cứu hỏa trên thị trường hiện nay rất phổ biến và được sử dụng nhiều. Giá van cứu hỏa cũng đa dạng với nhiều mức giá từ thấp đến cao. Có những loại giá tương đối mềm nhưng cũng có loại giá cao và rất đắt.

Vì sao giá van cứu hỏa lại có sự chênh lệch như vậy, những yếu tố nào quyết định đến giá thành của chúng? Những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối van cho biết mức giá van cứu hỏa phụ thuộc vào:

Chất lượng sản phẩm

Yếu tố này tác động trực tiếp đến giá van cứu hỏa trên thị trường hiện nay. Với những sản phẩm chất lượng mức giá nhất định cao hơn nhiều các loại chất lượng trung bình. Chất lượng van được đánh giá qua hiệu quả sử dụng mà chúng mang lại.

Vật liệu, chủng loại van

Vật liệu sản xuất và chủng loại, kiểu dáng van cũng làm thay đổi giá van cứu hỏa. Các loại van sản xuất từ vật liệu có độ bền không cao, kém chất lượng mức giá sẽ rẻ. Chúng không có độ bền cao như van cứu hỏa được làm từ vật liệu cao cấp. Các sản phẩm chất lượng thường được làm từ đồng cao cấp.

Các tiêu chuẩn của van chữa cháy

Đây cũng là yếu tố làm thay đổi giá van cứu hỏa. Tiêu chuẩn dành cho van cứu hỏa nghiêm ngặt và đòi hỏi cao hơn các loại van thông thường. Chúng phải đạt tiêu chuẩn UL-FM mới có thể lắp đặt cho hệ thống PCCC. Những sản phẩm không đạt chứng nhận này thường giá rất rẻ và đồng nghĩa với việc chúng không đảm bảo chất lượng.

Thương hiệu, nguồn gốc van cứu hỏa

Giá van cứu hỏa còn phụ thuộc vào thương hiệu sản phẩm. Có rất nhiều thương hiệu van cứu hỏa trên thị trường hiện nay với nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Có loại xuất xứ châu Âu chất lượng cao được chứng nhận trên toàn thế giới. Cũng có các loại thương hiệu Đài Loan, Trung Quốc. Thường giá van cứu hỏa châu Âu mức giá cao hơn van nội địa, Trung Quốc.

Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng và quyết định đến mức giá van cứu hỏa. Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào nhà phân phối, cung cấp van sẽ có những mức giá khác nhau. Cho nên, mọi người nếu muốn biết giá của van cứu hỏa cần phải liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp. Tùy thuộc vào quy mô dự án, số lượng cần mua, chi phí từng thời điểm sẽ có những mức giá khác nhau.

Kinh nghiệm phân biệt van cứu hỏa thật – giả

Đối với van cứu hỏa hiện nay sản phẩm nhái, hàng giả khá nhiều. Nếu không cẩn thận mua phải sẽ không đảm bảo hiệu quả sử dụng và gây ra nhiều thiệt hại. Mọi người phải biết cách phân biệt van thật, chính hãng với hàng giả để mua được sản phẩm tốt.

Để phân biệt van mọi người cần chú ý:

Giá van cứu hỏa: Mọi người khi tìm mua van nếu thấy giá quá rẻ hãy thận trọng. Như các thông tin chúng tôi đã nêu trên giá van cứu hỏa không thể nào quá rẻ được. Khi chúng ta so sánh mức giá trên thị trường mà chúng quá rẻ chắc hẳn đó là hàng nhái. Hoặc là sản phẩm không đảm bảo chất lượng không đáng tin cậy. Vì vậy, mọi người hãy chú ý giá van để phân biệt sản phẩm thật – giả.

Nguồn gốc xuất xứ van: Những sản phẩm van thật luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và nó được thể hiện trên bao bì sản phẩm. Các nhà sản xuất luôn cung cấp đủ thông tin sản phẩm, xuất xứ trên vỏ hộp, thân van. Chúng được thể hiện rõ, sắc nét và rất chỉn chu. Còn van giả mọi người ít khi tìm thấy các thông tin này. Nếu có cũng không đầy đủ, nhìn rất mờ nhạt không đáng tin cậy.

Chứng từ sản phẩm: Một yếu tố khác để phân biệt van cứu hỏa thật và giả là các giấy tờ chứng nhận sản phẩm. Đối với van cứu hỏa thật, chính hãng sẽ có CO, CQ, packing list đầy đủ kèm theo. Chúng được dùng để xác minh nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Với van giả chúng ta sẽ không thể nào tìm thấy những chứng từ này.

Đại lý cung cấp, bảo hành: Van cứu hỏa thật, chính hãng sẽ được phân phối bởi các đại lý, nhà cung cấp uy tín. Họ là những đại diện thương hiệu của nhà sản xuất và đã được hợp thức hóa, công nhận. Những đơn vị này đảm bảo đầy đủ các chính sách bảo hành, mức giá van cứu hỏa hợp lý và nhiều ưu đãi.

Mọi người cần phải dựa vào những điều trên để phân biệt được đâu là van thật và đảm bảo chất lượng. Nếu vẫn cảm thấy khó khăn trong phân biệt hay lựa chọn van hãy đến với Công ty Tinh Tuệ.

Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong việc cung cấp van cứu hỏa. Chúng tôi đảm bảo mức giá van cứu hỏa tốt nhất dành cho quý khách. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ tốt nhất.