Dùng bơm chìm giá rẻ có gặp rủi ro gì không?

Bơm chìm giá rẻ

Máy bơm chìm giá rẻ liệu có tốt hay không? Sử dụng chúng có gặp phải rủi ro gì không? Đây là những câu hỏi mà người dùng đặt ra khi có ý định chọn mua bơm giá rẻ. Những chia sẻ trong bài viết sau đây hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về bơm chìm giá rẻ.

Máy bơm chìm là một trong những sản phẩm của khoa học kỹ thuật hiện đại. Bơm có thể chìm hoàn toàn trong nước nhưng vẫn hoạt động tốt và mang lại hiệu quả cao. So với các loại bơm truyền thống, bơm đặt cạn nó hoạt động tốt hơn nhiều. Vì bơm đặt gần nguồn nước nên khả năng hút tốt, bơm được nước ở giếng sâu. Cho nên, hiệu quả hơn nhiều so với các dòng bơm cạn.

Nhận thấy được ưu điểm, lợi ích lớn mà bơm chìm mang lại nên mọi người sử dụng ngày càng nhiều. Số lượng các đơn vị, hộ gia đình lựa chọn bơm chìm ngày càng tăng lên. Vì vậy, các đơn vị sản xuất, cung cấp cũng không ngừng sản xuất ra nhiều bơm chìm hơn.

Trên thị trường hiện có nhiều dòng máy bơm chìm khác nhau. Có những dòng giá cao nhưng cũng có loại bơm chìm giá rẻ phục vụ nhu cầu của các đối tượng khác nhau. Việc chọn bơm với mức giá thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế và quy mô sử dụng.

Cũng chính vì nhu cầu sử dụng thiết bị này ngày càng tăng cao nên bơm chìm giá rẻ ngày càng nhiều. Điều này khiến mọi người lo lắng không biết chọn bơm giá rẻ có tốt không, có chất lượng không?

bơm chìm giá rẻ

Bơm chìm EIM do Tinh Tuệ cung cấp

Bơm chìm giá rẻ thu hút người dùng

Chúng ta đều biết máy bơm chìm rất hữu ích và đáng để đầu tư sử dụng. Nhưng mức giá cho một chiếc bơm tốt, chất lượng thường không hề rẻ. Mặc dù nó không quá cao nhưng với những người điều kiện eo hẹp đó vẫn là một khoản không nhỏ. Vì vậy, các loại bơm chìm giá rẻ vẫn có sức hút với họ hơn.

Đánh vào tâm lý chuộng hàng rẻ nên rất nhiều đơn vị đã sản xuất bơm chìm giá rẻ kém chất lượng. Hoặc nhập các loại bơm rẻ từ các thị trường khác về bán. Cũng có thể đó là hàng cũ, hàng nhái hay các loại bơm được cải tạo lại. Chúng được bán với giá khá rẻ, từ vài trăm đến dưới 1 triệu đồng. Đây là mức giá rất thu hút và thấp hơn nhiều so với các dòng bơm chìm khác. Do đó, nó thu hút người dùng nhiều hơn.

Có giá thành khá rẻ, phải nói là rất thấp nên bơm chìm giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Không chỉ dùng trong dân dụng nhiều đơn vị, ngành công nghiệp cũng chọn loại bơm này. Họ sử dụng nó để tiết kiệm chi phí đầu tư cho đơn vị.

Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng bơm chìm giá rẻ ra sao? Nó có tốt như mong muốn hay nhanh hỏng, gặp sự cố gì không?

Rủi ro khi sử dụng bơm chìm giá rẻ

Không phủ nhận lợi ích kinh tế mà bơm giá rẻ mang lại khi đầu tư ban đầu. Nhưng chúng ta cần phải nhìn nhận rõ vấn đề lợi ích về sau và sự an toàn khi sử dụng thiết bị.

Cần biết rằng, hầu hết các dòng bơm chìm giá rẻ đều là hàng nguồn gốc không rõ ràng, máy cũ, hàng nhái… Chất lượng của chúng chắc hẳn không tốt và sẽ nhanh hỏng khi sử dụng. Không chỉ vậy, chúng ta còn gặp phải nhiều rủi ro khi sử dụng thiết bị này, chẳng hạn như:

  • Quá trình sử dụng bơm chìm giá rẻ nhanh hỏng, phải tốn kém chi phí bảo trì, sửa chữa, thay thế thiết bị.
  • Hiệu suất của bơm không như mong muốn, không đáp ứng được yêu cầu công việc. Điều này làm ảnh hưởng chất lượng công việc và gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế khác.
  • Trong quá trình vận hành có thể gặp các sự cố như rò điện, cháy nổ gây nguy hiểm cho tính mạng người dùng.
  • Có thể bơm chìm giá rẻ gây tiếng ồn lớn khi hoạt động, gây phiền hà đến mọi người.
  • Bơm cũng có thể tiêu thụ nhiều điện năng làm tốn kém chi phí vận hành.

Chúng ta có thể thấy, sử dụng bơm chìm giá rẻ thực sự tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Không chỉ tốn kém chi phí sửa chữa mà đôi khi còn nguy hiểm cho tính mạng con người. Do đó, mọi người nên lựa chọn các loại bơm có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng. Giá thành của bơm chính hãng có thể cao hơn nhưng bù lại hoạt động tốt và an toàn.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi bơm chìm giá rẻ đều kém chất lượng. Cũng có một số dòng bơm giá rẻ đạt chất lượng tốt. Nó được các hãng sản xuất để phục vụ nhu cầu của thị trường hoặc là đang khuyến mại nên có giá hợp lý. Nếu muốn mua được bơm chìm nước thải với mức giá phải chăng mọi người nên tìm đến các đại lý chính thức để mua.

Công ty Tinh Tuệ là một trong những đơn vị cung cấp bơm chìm giá rẻ chất lượng cao trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi đều là bơm nhập khẩu, chất lượng đảm bảo và có giá thành hợp lý. Quý khách hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ tốt nhất.