Đan lọc 2 tầng – những thông tin cần biết

Đan lọc 2 tầng

Đan lọc 2 tầng là một trong những thiết bị lọc nước rất hữu hiệu hiện nay. Bên cạnh các thiết bị khác đan lọc vẫn được đánh giá cao và được ứng dụng rộng rãi. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua những chia sẻ trong bài viết sau đây.

đan lọc 2 tầng

Thông tin cần biết về đan lọc 2 tầng

Nước trong tự nhiên được lọc bởi các tầng đất đá và tạo ra nguồn nước sạch. Còn đối với các bể lọc trong hệ thống nhà máy xử lý nước cần phải sử dụng các bộ lọc. Chúng đóng vai trò quan trọng đối với các hệ thống này vì nó giữ nhiệm vụ lọc nước. Có nhiều thiết bị lọc nhưng đan lọc 2 tầng hiện là thiết bị được tin dùng.

Sản phẩm đan lọc 2 tầng được nghiên cứu, phát triển để mang lại kết quả cao. Dòng sản phẩm này có những ưu thế nổi bật như: giảm chi phí lắp đặt, sử dụng và vận hành; rửa lọc hiệu quả và tiết kiệm nước tối ưu; chống ăn mòn từ nước thải, axit, hóa chất hiệu quả; tuổi thọ cao lên đến 20 năm không cần sửa chữa… Ngoài ra, vẫn còn nhiều ưu điểm khác của đan lọc 2 tầng mà chúng ta sẽ nhận được khi lắp đặt.

Lắp đặt và sử dụng đan lọc 2 tầng cho các bể lọc là lựa chọn của nhiều đơn vị. Bởi họ nhận thấy được những ưu điểm, lợi thế mà thiết bị này mang lại. Nó thực sự rất đáng đầu tư và đem đến kết quả cao trong hoạt động của các bể lọc tại các nhà máy nước.

Cũng nhờ những ưu điểm nổi trội nên đan lọc 2 tầng hiện rất được tin dùng. Chúng có những công dụng đặc trưng như:

  • Dùng để loại bỏ cặn bã, chất rắn trong nước tại các bể lọc nước thải, nước ngầm, nước cấp
  • Đan lọc 2 tầng cũng có công dụng làm mềm nước
  • Người ta sử dụng đan lọc như một thiết bị loại bỏ các chất sắt, mangan khỏi nước hoặc khử nito
  • Đan lọc 2 tầng có thể dùng được để lọc các chất rắn tồn tại trong nước

Chính vì những công dụng cộng với các ưu điểm nên đan lọc 2 tầng có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, hệ thống khác nhau. Hiện thiết bị này được ứng dụng cho:

  • Áp dụng tại các bể lọc trong mọi quy trình xử lý nước hoặc nước thải của các nhà máy.
  • Dùng để cải tạo hoặc tăng công suất cho các bể lọc cũ trong nhà máy nước.
  • Ứng dụng trong việc cải thiện, nâng cao chất lượng nguồn nước sau lọc.
  • Lắp đặt cho các hệ thống bể lọc mới hoặc bất cứ thiết kế bể lọc nào.

Khi thiết kế đan lọc theo kiểu 2 tầng nó mang lại một số lợi điểm như:

Với kết cấu 2 tầng giúp quá trình phân phối gió nước tốt và hiệu quả hơn

Nhờ kiểu 2 tầng mà đan lọc 2 tầng có bề mặt thu nước để lọc đều hơn

Bề mặt phân phối gió nước trở nên đồng đều và phân bố tại mọi vị trí trong bể lọc

Hệ số đồng đều của đan lọc 2 tầng lên đến >95%.

Chọn đan lọc 2 tầng đạt chuẩn

Sản phẩm đan lọc 2 tầng mang trong mình nhiều ưu điểm, lợi thế vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị lọc cũ. Nhưng làm thế nào để biết đó là đan lọc chất lượng để chọn mua và sử dụng? Nhằm giúp mọi người tránh mua phải các loại đan lọc không tốt, không đạt tiêu chuẩn chúng tôi lưu ý một số điều sau:

Tìm hiểu về sản phẩm: Trước khi quyết định mua đan lọc 2 tầng hãy dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm này. Chúng ta cần bết được các chức năng, công dụng, ứng dụng của thiết bị. Chúng được sản xuất như thế nào, vật liệu là gì, nguồn gốc, thương hiệu nào uy tín nhất… Tìm hiểu rõ những thông tin này sẽ tránh được việc mua phải các loại đan lọc 2 tầng không tốt.

Xác định nhu cầu sử dụng: Mọi người khi chọn mua đan lọc 2 tầng cũng không được bỏ qua nhu cầu sử dụng của mình. Chúng ta sẽ dùng đan lọc cho mục đích gì, kích thước bể lọc ra sao, loại nước cần lọc là gì. Từ đó sẽ chọn đan lọc với các tiêu chuẩn phù hợp, số lượng tương ứng để sử dụng.

Tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp: Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ mua đan lọc 2 tầng tại các nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. Để tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm mọi người nên tìm hiểu, tham khảo thông tin từ nhiều nguồn. Nhờ đó sẽ chọn được nơi cung cấp với sản phẩm tốt, chất lượng và mức giá hợp lý.

Ngoài ra, khi mua đan lọc 2 tầng cũng cần yêu cầu đơn vị cung cấp các giấy tờ như CO, CQ để chứng minh nguồn gốc thiết bị. Khi chúng ta chú ý và nắm rõ những điều trên nhất định sẽ chọn được đan lọc tốt, đảm bảo chất lượng để sử dụng.

Hiện nay, địa chỉ phân phối và cung cấp đan lọc 2 tầng chất lượng cao, chuyên nghiệp chính là Công ty Tinh Tuệ. Chúng tôi là đại diện duy nhất của thương hiệu De Nora tại thị trường Việt Nam chuyên về dòng đan lọc HDPE. Sản phẩm này rất nổi tiếng và được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Quý khách hàng khi đến với Tinh Tuệ sẽ được cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng cùng mức giá cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.