Các loại máy thổi khí đáng tin cậy

Các loại máy thổi khí trên thị trường hiện có rất nhiều loại khác nhau. Chúng được sản xuất ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị. Điều này khiến người dùng băn khoăn không biết đâu là sản phẩm tốt, chất lượng để lựa chọn. Cùng xem những thông tin sau để biết đâu là máy thổi đáng tin cậy nhất.

Sự xuất hiện của các loại máy thổi khí trên thị trường đã mang lại nhiều lợi ích to lớn. Các đơn vị có được thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc. Đảm bảo được lượng khí oxy cần thiết cho các bể chứa khi sử dụng máy thổi khí.

Máy thổi khí là thiết bị công nghiệp rất tuyệt vời. Chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp khác nhau. Công dụng chính của máy thổi khí chính là thổi và sục khí để cung cấp khí oxy cho các bể chứa, ao hồ. Nó đảm bảo lượng khí để các vi sinh vật có thể tồn tại và phát triển tốt. Các loại máy thổi khí hiện được dùng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải, nuôi trồng thủy sản…

Phân loại máy thổi khí

Sản phẩm máy thổi hiện nay cũng rất đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau. Dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng và tính chất công việc mà máy thổi được sản xuất theo các dạng như:

  • Máy thổi khí chìm

Các loại máy thổi khí đặt chìm hiện nay là sản phẩm rất được tin dùng. Chúng có nhiều ưu việt hơn so với dòng máy đặt cạn. Với thiết bị này chức năng của chúng cũng tương tự các loại máy thổi khí khác. Nhưng chúng ta có thể lắp đặt máy chìm dưới nước nên không lo tốn diện tích. Vấn đề chi phí lắp đặt cũng tiết kiệm hơn nhiều vì không phải xây nhà che cho máy.

  • Máy thổi khí con sò

Đây là một trong những loại máy thổi khí khá được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt trong các hệ công việc không đòi hỏi công suất lớn. Vì các loại máy thổi khí con sò thường có công suất nhỏ, dòng khí nhỏ hơn loại máy công nghiệp. Loại máy này được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, không ồn và được dùng nhiều trong nuôi tôm cá, hồ thủy sinh…

  • Máy thổi khí oxy

Dòng máy thổi mày có cánh quạt gió mang lại hiệu suất cao. Chúng thích hợp cho nhiều lĩnh vực và các ngành công nghiệp khác nhau. Các loại máy thổi khí oxy đảm bảo đủ lượng oxy cần thiết cho các bể chứa nước, ao hồ.

Như vậy, mỗi loại máy thổi khí đều sẽ có những đặc điểm riêng. Mọi người sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Các loại máy thổi khí đáng tin cậy trên thị trường

Như trên đã đề cập đến các loại máy thổi khí phổ biến. Nhưng vẫn còn chung chung và mọi người chưa biết nên chọn loại máy thổi với thương hiệu này. Đâu mới thực sự là sản phẩm đáng tin cậy nhất dành cho người dùng?

Có nhiều thương hiệu máy thổi khí đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chúng có mức giá cũng như chất lượng khác nhau. Mọi người có thể lựa chọn dựa theo điều kiện kinh tế, quy mô công việc. Nhưng, có các loại máy thổi khí uy tín trên thị trường và đáng tin dùng như:

Máy thổi khí Ito

may-thoi-khi-ito

Máy thổi khí Ito là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Thương hiệu này đã có mặt trên thị trường từ năm 1959 và chuyên về các loại máy thổi khí. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Dòng sản phẩm này được sản xuất từ các vật liệu có độ bền cao. Chúng có khả năng chịu được sự tác động từ môi trường, chống ăn mòn tốt. Hiệu quả khi sử dụng các loại máy thổi khí Ito rất cao, lại vừa tiết kiệm điện và không gây ồn.

Hiện tại, các loại máy thổi Ito được rất nhiều đơn vị, tập đoàn lớn trên thế giới lựa chọn và sử dụng. Đây thực sự là sản phẩm rất đáng tin cậy dành cho các ngành công nghiệp.

Máy thổi khí Taiko Kikai

may-thoi-khi-taiko-kikai

Khi nhắc đến máy thổi khí không thể bỏ qua các sản phẩm thương hiệu Taiko Kikai. Đây là sản phẩm liên doanh của Trung và Nhật. Chất lượng sản phẩm vượt trội và được đánh giá cao về công nghệ, chất lượng và dịch vụ hậu mãi.

Các đơn vị hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng các loại máy thổi khí Taiko Kikai. Chúng đa dạng về kích cỡ, chủng loại và công suất để đáp ứng các yêu cầu công việc.

Máy thổi khí Trundean

may-thoi-khi-trundean

Một dòng máy khác có mức giá hợp lý hơn chính là máy thổi Trundean. Sản phẩm này xuất xứ Đài Loan nhưng chất lượng vẫn được đánh giá cao. Sản phẩm này cung cấp lượng khí oxy lớn và đủ cho các bể chứa nước, hệ thống cấp và xử lý nước.

Rất nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp lựa chọn các loại máy thổi khí Trundean và đều hài lòng về chất lượng.

Mọi người có thể tin tưởng với các loại máy thổi khí mà chúng tôi đã nên trên. Chúng sẽ đáp ứng được yêu cầu công việc của quý khách ở từng lĩnh vực khác nhau.

Để được cung cấp các loại máy thổi khí tốt, chất lượng đừng ngần ngại liên hệ với Công ty Tinh Tuệ. Chúng tôi là nhà cung cấp máy thổi khí chất lượng và uy tín trên thị trường. Sản phẩm do chúng tôi phân phối đạt tiêu chuẩn và được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Hãy nhanh chóng liên hệ để được hỗ trợ và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.