Các bước chọn máy bơm bể bơi mini đúng chuẩn

Máy bơm bể bơi mini

Bể bơi dù lớn hay nhỏ cũng cần máy bơm bể bơi mini để giúp đảm bảo mực nước trong bể. Đồng thời, giúp lọc vi khuẩn, làm sạch nước trong bể bơi. Đây là thiết bị chuyên dụng dành cho bể bơi, bể matxa mà các loại bơm khác không thay thế được.

Vì sao lại chọn máy bơm bể bơi mini

Máy bơm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Từ các dòng bơm dân dụng, bơm công nghiệp, bơm cạn, bơm chìm cho đến máy bơm bể bơi mini. Tất cả đều rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Nhưng, trong tất cả các loại bơm trên chỉ có bơm bể bơi mới thích hợp cho hồ bơi, hồ matxa. Còn các loại bơm khác không được sử dụng cho vị trí này. Vì sao lại như vậy?

Máy bơm bể bơi mini được xem là sản phẩm độc quyền dành cho hồ bơi. Bởi vì chúng có những ưu điểm cũng như cấu tạo đặc biệt cho khu vực này. Một bơm bể bơi được cấu tạo cơ bản từ 2 phần: đầu bơm và động cơ.

Động cơ bơm tương tự như các loại bơm khác, nhưng phần đầu bơm sẽ có thêm khoang lọc rác, chứa hóa chất xử lý nước. Đây chính là điểm khác biệt lớn của máy bơm bể bơi mini so với các dòng bơm khác. Bộ phận chứa hóa chất này các dòng bơm khác không có, cũng không thể gắn thêm được.

Hồ bơi dù lớn hay nhỏ cũng phải đảm bảo đủ lượng nước và phải luôn sạch. Nếu chúng ta đợi khi nước bẩn rồi thay sẽ không đảm bảo chất lượng. Đồng thời sẽ rất lãng phí nguồn tài nguyên nước và tốn kém chi phí. Đó là lý do vì sao máy bơm bể bơi mini được áp dụng. Thiết bị này sẽ giúp bơm nước vào hồ, đồng thời hút ngược từ hồ vào họng hút rồi xử lý bằng hóa chất chuyên dụng. Sau đó, bơm ngược trở lại hồ khi đã đạt chất lượng sau xử lý. Như vậy, vừa tiết kiệm nước, vừa hiệu quả cao. Chính vì vậy, máy bơm bể bơi mini là thiết bị không thể thiếu và không thể thay thế được.

máy bơm bể bơi mini

Xem thêm sản phẩm tại: http://tinhtue.vn/san-pham/may-bom-be-boi-saer-cua-y

Các bước chọn máy bơm bể bơi mini đúng chuẩn

Chúng ta đã nhận thấy được tầm quan trọng của máy bơm bể bơi mini tại các hồ bơi, hồ matxa. Cho nên, cần phải lựa chọn sản phẩm tốt, chất lượng để sử dụng. Cùng xem qua các bước chọn máy bơm đạt chuẩn, phù hợp sau đây nhé.

Bước 1: Chọn bơm với mã lực phù hợp

Nhiều người quan niệm rằng, khi chọn máy bơm bể bơi mini công suất càng lớn càng tốt. Nhưng không phải mọi người hợp đều đúng. Khi chúng ta chọn bơm công suất không phù hợp với bể có thể gây tiêu thụ nhiều điện năng và chi phí vận hành. Vì vậy, hãy chọn bơm với mã lực phù hợp diện tích hồ bơi và nhu cầu sử dụng.

Bước 2: Chọn bơm đúng kích cỡ với bộ lọc

Máy bơm bể bơi mini phải gắn liền với hệ thống lọc để đảm bảo hiệu quả khi hoạt động. Cho nên, việc mua bơm cũng cần chú trọng kích thước bơm với bộ lọc. Chúng phải phù hợp, đúng kích cỡ và kết nối phù hợp.

Bước 3: Chú ý lựa chọn bộ lọc

Như đã nói, máy bơm bể bơi mini và bộ lọc là 2 phần không thể thiếu và tách rời được. Khi chọn bơm cũng cần chú trọng đến bộ lọc. Chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bộ lọc như: cát, hộp mực hay DE. Hãy chọn bộ lọc phù hợp với bơm để nâng cao hiệu suất hoạt động.

Bước 4: Chọn bơm thương hiệu uy tín

Thị trường máy bơm bể bơi mini hiện rất đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại và thương hiệu. Người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng đồng thời cũng đứng trước nhiều khó khăn. Nguy cơ chọn phải bơm hồ bơi giả, kém chất lượng cũng có thể xảy ra nếu chúng ta không cẩn thận. Vì vậy, nên chọn máy bơm bể bơi mini của những thương hiệu uy tín, có tiếng trên thị trường.

Bước 5: Chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp

Điều cuối cùng chúng ta cần nhớ khi chọn máy bơm bể bơi mini chính là nhà cung cấp. Yếu tố này rất quan trọng và quyết định nhiều đến chất lượng, hiệu quả sử dụng bơm. Các nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang lại những máy bơm bể bơi mini tốt, chất lượng cao. Sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín. Chúng ta sẽ tránh được nguy cơ mua phải bơm kém chất lượng.

Tổng kết

Máy bơm bể bơi mini là thiết bị rất quan trọng đối với hoạt động và vận hành của các bể bơi. Không có chúng nước trong hồ sẽ không thể đảm bảo và không duy trì hoạt động được. Mọi người nhất định phải sử dụng phương pháp này nay cho các cách xử lý nước hồ bơi thông thường.

Đặc biệt, phải quan tâm đến việc lựa chọn bơm để chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Khi chọn máy bơm bể bơi mini nên chú ý những bước trên và thực hiện theo. Chúng ta nhất định sẽ chọn được sản phẩm tốt, phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Trên đây là những thông tin về cách lựa chọn máy bơm bể bơi mini. Hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu về sản phẩm cũng như biết cách lựa chọn. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ Công ty Tinh Tuệ để được hỗ trợ tốt nhất.