Máy ly tâm công nghiệp SAITO SEPARATOR được thiết kế phân ly và cô đặc dung dịch bột sữa: củ mì, bắp, gạo, khoai tây… Là công đoạn chính của công nghệ sản xuất tinh bột. Kết cấu máy được chế tạo từ thép không rỉ chất lượng cao. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, sản phẩm của SAITO luôn làm hài lòng khách hàng bởi hiệu suất thu hồi, tách lọc, tuổi thọ thiết bị cao. Hiện nay, chúng tôi có thể sản xuất các thiết bị máy ly tâm có công suất lớn đáp ứng cho các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
Hỗn hợp tinh bột sữa được đưa vào khoảng không gian giữa các đĩa (các đĩa được xếp chồng lên nhau bên trong với góc nghiêng thích hợp cho từng loại máy) tinh bột sữa theo các rãnh trên trục vào khe của các đĩa và phân bố thành lớp mỏng giữa các đĩa. Dưới tác dụng của lực ly tâm, tinh bột và các hạt nặng sẽ dâng lên phía mặt dưới của đĩa trên và chuyển động ra ngoài mép đĩa, mũ và xơ sẽ tách ra và lắng trên bề mặt của đĩa dưới, chuyển động về phía tâm của đĩa. Cùng lúc đó, nước được bơm ly tâm dọc theo trục phía dưới vào khoang nước nằm giữa vỏ bên trong và thành ngoài, tinh bột được rửa tốt để tách các tập chất nhỏ còn lại. Tinh bột cùng với nước sau đó sẽ được ép qua các pet phun và ra khỏi hệ thống với dạng huyền phù cô đặc.
Máy vắt ly tâm công nghiệp thường dùng trong ngành sản xuất sữa
Đối với nông nghiệp thường được dùng trong ngành sản xuất tinh bột mì, khoai tây, gạo, bắp…
Sản xuất nước rau quả
Các nhà máy sản xuất thực phẩm
Sơ đồ công nghệ
Dây chuyền sản xuất tinh bột sắn công suất 5 tấn/h, sử dụng 2 máy ly tâm SAITO SEPARATOR có công suất 40HP/4500 rpm.
0919 439 619
0919 439 619